Huyết Chiến Thiên Hạ Mobile mở cửa thử nghiệm, cho thấy game Việt làm ngày càng đẹp

Lịch sử phát triển game Việt lại một lần nữa chấn động nhờ Huyết Chiến Thiên Hạ, tựa game mobile biến những điều không thể thành có thể. 

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/07/2018 Tin game
Huyết Chiến Thiên Hạ

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Huyết Chiến Thiên Hạ

Lịch sử phát triển game Việt lại một lần nữa chấn động nhờ Huyết Chiến Thiên Hạ, tựa game mobile biến những điều không thể thành có thể. 

Hôm 1/7/2018 vừa qua, NPH SohaGame đã tổ chức một buổi họp báo giới thiệu kết hợp trải nghiệm sớm Huyết Chiến Thiên Hạ Mobile dành cho các game thủ VIP. Sự kiện này có sự tham gia của rất nhiều trang tin chuyên game, đại diện NSX eWings Studio và đặc biệt là NSND Hoàng Dũng – người được biết đến với vai diễn “ông trùm” Phan Quân trong bộ phim Người Phán Xử. Được biết NSND Hoàng Dũng là người trực tiếp tham gia hỗ trợ sản xuất ngay từ khâu lên ý tưởng kịch bản, phục trang tướng Việt, lồng tiếng NPC… Sự hợp tác của dự án game Việt Huyết Chiến Thiên Hạ với một tên tuổi lớn như NSND Hoàng Dũng góp phần khẳng định sự đầu tư và chất lượng của trò chơi này.

Huyết Chiến Thiên Hạ Mobile mở cửa thử nghiệm, cho thấy game Việt làm ngày càng đẹp 0

Tham dự buổi họp báo trải nghiệm lần này của Huyết Chiến Thiên Hạ, có khá nhiều game thủ VIP đến tham dự. Phần lớn đều tỏ ra bất ngờ với trải nghiệm chơi cũng như gameplay mang tính chiến thuật sâu sắc của sản phẩm, các tính năng được nâng cấp và xuất hiện nhiều thay đổi độc đáo so với tựa game khác cùng phân khúc.

Bên cạnh giới thiệu game, đại diện NPH SohaGame và NSX eWings Studio cũng đã trực tiếp giải đáp thắc mắc cho nhiều game thủ quan tâm đến trò chơi “Made in Vietnam” này. Theo đó game mobile Huyết Chiến Thiên Hạ chắc chắn sẽ bổ sung thêm nhiều tướng Việt trong thời gian sắp tới theo lộ trình update.

Huyết Chiến Thiên Hạ Mobile mở cửa thử nghiệm, cho thấy game Việt làm ngày càng đẹp 1

Huyết Chiến Thiên Hạ Mobile mở cửa thử nghiệm, cho thấy game Việt làm ngày càng đẹp 2

Có thể nói về mặt đồ họa, so với các game Việt đã được phát hành, Huyết Chiến Thiên Hạ đã có bước tiến vượt bậc nhất là trong các hiệu ứng hình ảnh kỹ năng của tướng. Bên cạnh đó không thể không nhắc tới lối chơi độc đáo thời gian thực mới lạ được tích hợp vào game. Thay vì xếp đội hình và chờ auto làm nốt phần việc còn lại của các tựa game “pay to win” thì trò chơi đã có bước chuyển mình lớn khi trong lúc đội hình giao tranh, người chơi vẫn có thể điểm khiển chiến thuật cũng như kỹ năng của từng tướng.

Huyết Chiến Thiên Hạ Mobile mở cửa thử nghiệm, cho thấy game Việt làm ngày càng đẹp 3

Huyết Chiến Thiên Hạ Mobile mở cửa thử nghiệm, cho thấy game Việt làm ngày càng đẹp 4

Về gameplay, Huyết Chiến Thiên Hạ Mobile sử dụng lối chơi time-based kịch tính chiến đấu tốc độ. Người chơi có thể tùy chọn 2 chế độ auto hoặc thủ công. Mỗi người chơi sẽ điều khiển 6 tướng, chiêu nộ có thể tự chọn vùng gây sát thương và có tích nộ lên tới 300 tăng sát thương khi sử dụng. Đặc biệt khi 2 đội đánh hết thời gian chưa phân thắng bại, 2 tướng mạnh nhất 2 đội sẽ có màn “solo” độc đáo tái hiện lại cách khiêu chiến thời Tam Quốc trong lịch sử.

Huyết Chiến Thiên Hạ Mobile mở cửa thử nghiệm, cho thấy game Việt làm ngày càng đẹp 5

Huyết Chiến Thiên Hạ Mobile mở cửa thử nghiệm, cho thấy game Việt làm ngày càng đẹp 6

Trong game cũng có những phó bản, đấu trường hay bảng xếp hạng để người chơi cày cuốc cũng như tỷ thí tranh tài. Những sự kiện in-game được phân bố khá đều giúp người chơi không bị ngợp cũng như quá tốn thời gian. Ở những phút đầu mở cửa, lượng người chơi quá tải khiến cho tựa game này luôn trong tình trạng khó đăng nhập. Thậm chí nhiều người chơi phải xếp hàng chờ và bị ngắt kết nối do hàng chờ đã đầy.

Có thể nói Huyết Chiến Thiên Hạ là một dự án game Việt mang nhiều tham vọng khi đầu tư rất mạnh vào tướng Việt cũng như bối cảnh trò chơi. Từ gameplay đến những đổi mới trong tính năng đều tạo nên trải nghiệm mới lạ và thú vị cho người chơi, đây là điều rất hiếm game Việt có thể làm được hiện nay trên thị trường.

Trang chủ https://huyetchienthienha.vn
Fanpage https://www.facebook.com/huyetchienthienha

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Blade Of Kingdoms: Không thể rời mắt trước lối chơi chặt chém điên cuồng