Huyết Chiến Thiên Hạ Mobile – Game cho phép các tướng sử Việt đại chiến Tam Quốc

Để hiểu nhanh gọn về Huyết Chiến Thiên Hạ Mobile thì người chơi cứ mang Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D và Loạn Đấu Võ lâm Mobile bỏ vào cái ly rồi khuấy đều lên nhé!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 25/05/2018 Tin game
Huyết Chiến Thiên Hạ

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Huyết Chiến Thiên Hạ

Huyết Chiến Thiên Hạ Mobile là dự án game Việt do eWings Studio – một studio game thuộc tập đoàn VCCorp, thuộc ban ngành SohaGame phát triển. Trò chơi này được đánh giá là sự dung hợp tài tình của game mobile Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D và Loạn Đấu Võ lâm đã ra mắt trước đó tại Việt Nam. 

Huyết Chiến Thiên Hạ Mobile - Game cho phép các tướng sử Việt đại chiến Tam Quốc 0

Huyết Chiến Thiên Hạ Mobile được xây dựng dựa trên nền tảng đồ họa 3D bắt mắt với phong cách thiết kế hoạt hình khá dễ thương. Bên cạnh đó các nội dung trong trò chơi được giới thiệu là sẽ lồng tiếng hoàn toàn, bao gồm cả hệ thống hướng dẫn tân thủ. Điều này sẽ giúp game thủ cảm thấy cực dễ dàng trong quá nhìn trải nghiệm, cũng không cần căng mắt để theo dõi cốt truyện kiếm hiệp của game.

Huyết Chiến Thiên Hạ Mobile - Game cho phép các tướng sử Việt đại chiến Tam Quốc 1

Huyết Chiến Thiên Hạ Mobile - Game cho phép các tướng sử Việt đại chiến Tam Quốc 2

Bước vào game người chơi có thể thỏa thích gầy dựng cơ đồ, lập quốc của mình. Song song đó là bái kiến các tướng anh hùng lịch sử Việt và nhiều danh tướng thời Tam Quốc khác hòng lựa ra tối đa 5 nhân vật xuất chiến ưng ý nhất. Các nhân vật này cũng được phân cấp tương ứng với các nhiệm vụ như chủ công, phòng thủ, trị liệu,….rõ ràng. Bên cạnh đó khi thoát khỏi các trận chiến theo mô thức đánh theo lượt thì người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác như các game thuần nhập vai khi có thể điều khiển nhân vật đi trong các thành quách hay bản đồ trung lập.

Huyết Chiến Thiên Hạ Mobile - Game cho phép các tướng sử Việt đại chiến Tam Quốc 3

Hóng game tại https://www.facebook.com/huyetchienthienha/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt