Huyền Thoại Võ Lâm tung sự kiện giải cứu admin có một không hai trong làng game Việt

Được biết Tiểu Nguyệt vừa là Admin dẫn dắt cộng đồng vừa là một nữ tướng tài năng thuộc hệ phái Nga My Cầm trong game Huyền Thoại Võ Lâm.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 01/04/2017 Tin game
Huyền Thoại Võ Lâm

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Huyền Thoại Võ Lâm

Được biết Tiểu Nguyệt vừa là Admin dẫn dắt cộng đồng vừa là một nữ tướng tài năng thuộc hệ phái Nga My Cầm trong  game Huyền Thoại Võ Lâm.

Cụ thể Tiểu Nguyệt là 1 trong 3 tướng đồng hành cùng người chơi giai đoạn tân thủ. Nhưng rồi trong lúc chiến đấu Tiểu Nguyệt bị trọng thương – tạm thời không thể đưa vào đội hình. Tình huống này làm rất nhiều game thủ bối rối. Do vậy NPH GOSU đã gửi thư mời toàn thể game thủ Việt tham gia cứu Tiểu Nguyệt. Phần thưởng là 1 set thời trang Vip. 

Huyền Thoại Võ Lâm tung sự kiện giải cứu admin có một không hai trong làng game Việt 0

Vậy làm Sao để cứu được Tiểu Nguyệt? Thực ra nếu xem trước hướng dẫn, game thủ sẽ dễ dàng vượt qua thử thách. Đó là luyện nhân vật đạt tới level 22, sau khi hoàn thành nhiệm vụ cốt truyện thì khiêu chiến Long Tuyền Thôn ải 4. 

Huyền Thoại Võ Lâm tung sự kiện giải cứu admin có một không hai trong làng game Việt 2

Với tổng lực chiến khoảng 60,000 là người chơi có tới 98% cơ hội chiến thắng, nếu thất bại thì có thể do bạn sắp đội hình chiến thuật chưa đúng hãy bố trí lại cho thích hợp. Vượt qua được Long Tuyền Thôn ải 4, ngay lập tức Tiểu Nguyệt sẽ được cứu. Tất nhiên set thời trang Tiểu Nguyệt gồm: Tóc, mặt nạ, y phục – trị giá 1 triệu đồng sẽ là của bạn. 

Huyền Thoại Võ Lâm tung sự kiện giải cứu admin có một không hai trong làng game Việt 4

Thế làm sao để nâng cao lực chiến? Chúng tôi biết các bạn tham gia game Huyền Thoại Võ Lâm không chỉ vì để cứu cô nàng Tiểu Nguyệt và lấy đi mỗi set thời trang. Chúng tôi biết bạn còn ủ mưu độc chiếm thiên hạ, hoặc mong muốn vị thế dưới 1 người nhưng trên vạn người trong Huyền Thoại Võ Lâm. Hãy tham khảo một số gợi ý nâng cao lực chiến nhân vật sau đây: 

Huyền Thoại Võ Lâm tung sự kiện giải cứu admin có một không hai trong làng game Việt 6

Đầu tiên là hoàn thành nhiệm vụ cốt truyện, tận dụng hết thể lực trong ngày để nhanh chóng lên level nhân vật. Nhân vật level càng cao thì cơ hội tiếp cận tính năng mới cành nhiều, năng lực nhân vật cũng tự động tăng lên đáng kể. Nếu không có nhiều thời gian để cày ải mới, bạn nên dùng thẻ “Càn Quét Lệnh” để xài hết thể lực, tăng EXP. 

Huyền Thoại Võ Lâm tung sự kiện giải cứu admin có một không hai trong làng game Việt 8

Thứ 2 bạn cần chăm sóc các tướng của mình thật tốt gồm: tăng cấp tướng, tăng sao tướng, tăng phẩm chất tướng, tăng trang bị tướng… Muốn tăng cấp tướng thì hằng ngày làm nhiệm vụ để lên cấp nhân vật, vì cấp tướng bằng cấp nhân vật. Muốn tăng sao tướng thì người chơi cần thu thập đủ tín vật tướng tương ứng – có thể farm được tín vật tướng thông qua tàng bảo đồ, mời rượu tại tửu lâu, tiệm thần bí… 

Huyền Thoại Võ Lâm tung sự kiện giải cứu admin có một không hai trong làng game Việt 10

Để tăng phẩm tướng thì cho tướng lĩnh ngộ các tâm pháp tương ứng – Có thể kiếm tâm pháp tại phụ bản cốt truyện, té núi, bảo rương… Trang bị tướng gồm có nhiều bộ khác nhau, người chơi có thể thu thập thông qua phụ bản cốt truyện, tập trận, tiệm bang, tiệm tỷ võ, truy nã boss sát thủ, săn boss… sau đó cường hóa và tinh luyện trang bị để nâng cao các chỉ số. 

Thứ 3 đó là bạn cần sắp xếp đội hình hợp lý, tận dụng yếu tố Ngũ hành tương sinh tương khắc. Điều này rất quan trọng vì yếu tố chiến thuật là điểm đặc sắc nhất của game. Mỗi tướng có một số sở trường riêng nên khi bạn sắp xếp tướng đúng vị trí sẽ làm cho sức chiến đấu tăng lên và ngược lại. Những vị trí phía trước sẽ thích hợp cho nhân vật cận chiến, tanker…những vị trí giữa thích hợp cho nhân vật gây sát thương chủ lực và buff hỗ trợ sẽ đứng hàng cuối cùng. 

Huyền Thoại Võ Lâm tung sự kiện giải cứu admin có một không hai trong làng game Việt 12

Thiết nghĩ, đọc đến đây là bạn đã biết cách cứu Tiểu Nguyệt để nhận về set thời trang Vip và chúng tôi tin bạn cũng sẽ sớm biết làm thế nào để trở nên bá đạo trong Huyền Thoại Võ Lâm. 

Trang chủ: http://huyenthoaivl.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/huyenthoaivl.vn 

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!