Huyền Thoại Tam Quốc: Game mobile đấu thẻ tướng dung hợp 2 sắc thái Già – Trẻ cập bến Việt Nam

Game đấu thẻ tướng Huyền Thoại Tam Quốc Mobile đã được NPH 1618PLAY Việt hóa hoàn tất, dự kiến đến tay người chơi vào ngày 25/7/2018 tới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 24/07/2018 Tin game
Huyền Thoại Tam Quốc

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Huyền Thoại Tam Quốc

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình ghi nhận được thì game đấu thẻ tướng Huyền Thoại Tam Quốc Mobile đã được NPH 1618PLAY Việt hóa hoàn tất, dự kiến đến tay người chơi vào ngày 25/7/2018 tới.

Game mobile Huyền Thoại Tam Quốc tiếp tục khai thác lối chơi thu thập thẻ tướng với việc kết hợp tham gia các phụ bản được bố trí sẵn trong game, gắn liền với cốt truyện, được chia làm nhiều chương khác nhau. Bên cạnh các phụ bản thường còn có các phụ bản Tinh anh giúp game thủ kiếm được các mảnh tướng và các trang bị quý.

Huyền Thoại Tam Quốc:  Game mobile đấu thẻ tướng dung hợp 2 sắc thái Già - Trẻ cập bến Việt Nam 0

Qua đó trò chơi vẫn hướng người chơi vào việc sưu tập, phát triển và xây dựng đội hình tối đa 5 võ tướng và có thể kêu gọi thêm 3 tướng viện binh đến từ bạn bè. Mỗi võ tướng trong game sở hữu những vai trò và những bộ kỹ năng riêng biệt, bổ trợ lẫn nhau trong quá trình chiến đấu. Ngoài ra việc phâm chia phẩm chất và số sao của võ tướng giúp người chia có thể phân định rõ các điểm thuộc tính, từ đó có thể lựa chọn dễ dàng các võ tướng mạnh để sử dụng.

Huyền Thoại Tam Quốc:  Game mobile đấu thẻ tướng dung hợp 2 sắc thái Già - Trẻ cập bến Việt Nam 1

Tuy nhiên điều đáng nói ở đây là chất liệu đồ họa mà tựa game này sử dụng lại khá hỗn tạp khi một mặt duy trì hình ảnh trẻ thơ thông qua việc tạo hình nhân vật đậm chất q-style song mặt khác lại sử dụng các icon tướng chuẩn người thật khiến các fan Tam Quốc lâu năm dễ dàng nhận ra ngay “đây là ai” mà không cần phải xem qua phần thông tin giới thiệu dài dòng.

Song song đó Huyền Thoại Tam Quốc Mobile cũng đưa đến khá nhiều tính năng quen thuộc như hệ thống trang bị phong phú đi kèm hệ thống cường hóa, gia tăng phẩm chất trang bị đa dạng, giúp tối ưu lực chiến cho võ tướng hay các tính năng không thể thiếu như bang hội, tán gẫu.

Huyền Thoại Tam Quốc:  Game mobile đấu thẻ tướng dung hợp 2 sắc thái Già - Trẻ cập bến Việt Nam 2

Bù lại điểm nổi bất của trò chơi lại nằm ở cơ chế chiến đấu có sự sáng tạo mới lạ, tránh bị trùng lặp so với nhiều tựa game đi trước. Ở đó vẫn là cơ chế sắp xếp tổ đội quen thuộc nhưng người chơi được tự do lựa chọn nhiều vị trí khác nhau cho võ tướng. Với một chủ tướng tiên phong, bạn có thể lựa chọn nhiều trận pháp khác nhau để đối đầu với từng kẻ thù riêng biệt.

Huyền Thoại Tam Quốc:  Game mobile đấu thẻ tướng dung hợp 2 sắc thái Già - Trẻ cập bến Việt Nam 3

Có thể thấy game đã tai hiện một cách sinh động những gì trước đây bạn đã từng thấy trên phim ảnh, ví dụ như trận chiến “kinh thiên động địa” giữa Quan Vũ và Lữ Bố. Khi đó đồ họa của game được nâng tầm lên cận 3D với việc tái hiện rõ nét sự quyết liệt, máu lửa giữa 2 phe. Kế đó phần âm thanh của game cũng có sự pha trộn giữa nét cổ điển của thời Tam Quốc và giọng lồng tiếng hiện đại khi có sự xuất hiện của âm thanh đến từ các game MOBA mỗi khi võ tướng của bạn double kill hay triple kill…quen thuộc.

Trang chủ http://www.huyenthoaitamquoc.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC