Huyền thoại quá khứ MapleStory bất ngờ tái xuất tại Việt Nam

Không phải là tin đồn, 100% MapleStory sẽ tái khởi tại thị trường Việt Nam thông qua phiên bản di động chính chủ từ NSX NEXON - Hàn Quốc.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/07/2018 Tin game
MapleStory M

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

MapleStory M

Không phải là tin đồn, 100% MapleStory sẽ tái khởi tại thị trường Việt Nam thông qua phiên bản di động chính chủ từ NSX NEXON – Hàn Quốc.

Còn nhớ cách đây “một chục” năm, những chú “nấm lùn” MapleStory bỗng trở thành một hiện tượng của làng game Việt. Thời điểm ấy khi thị trường game online Việt Nam phần lớn đang bị chi phối bởi những tựa game nhập vai kiếm hiệp đậm chất cổ trang với nét đồ họa sử thi đặc trưng thì sự xuất hiện của “Nấm Lùn Phiêu Lưu Ký” như một làn gió mới lạ, nếu không muốn nói trở thành một cơn bão vào thời điểm bấy giờ.

Huyền thoại quá khứ MapleStory bất ngờ tái xuất tại Việt Nam 0

Người chơi sẽ bị chinh phục bởi những hệ thống dungeon kinh thiên động địa, MapleStory ngày ấy chinh phục người chơi bởi lối chơi đơn giản và nét đồ họa tươi mới, đáng yêu. Chính vì thế MapleStory chinh phục được hầu hết game thủ ngày ấy, lứa game thủ “đời đầu” của làng game Việt. Thậm chí MapleStory tạo ra một hiệu ứng mạnh mẽ khi chưa có một sản phẩm game online nào có nhiều người chơi là nữ như vậy.

Huyền thoại quá khứ MapleStory bất ngờ tái xuất tại Việt Nam 1

Thoáng đến rồi cũng vụt đi, MapleStory đóng cửa để lại bao nhiêu sự tiếc nuối đối với game thủ Việt. Chớp mắt, từ ngày ấy, cái ngày mà lứa game thủ 8x mới tròn đôi mươi, lứa game thủ 9x thì vẫn còn là những đứa trẻ tuổi “teen” đầy mộng mơ. Để rồi bây giờ lứa game thủ ngày ấy vẫn dành cho MapleStory một tình cảm như thuở ban đầu.

Huyền thoại quá khứ MapleStory bất ngờ tái xuất tại Việt Nam 2

Nắm bắt được tâm tư của người chơi, Nexon đã quyết định phát hành MapleStory M tại thị trường Việt Nam để làm sống lại những hồi ức tưởng chừng đã ngủ quên của người chơi ngày nào. Qua đó trò chơi mang đến cho người chơi sự hoài niệm về một thời “tuổi thơ dữ dội”, đó là những ngày hè bỏng cháy được sát cánh bên bạn bè trong những trận chiến thú vị. MapleStory M chính là sản phẩm được sang nhượng bản quyền hoàn toàn từ phiên bản PC, mang đến tất cả những giá trị tinh túy đã tạo nên huyền thoại “nấm lùn phiêu lưu ký” ngày nào.

Trong sự trở lại lần này trên nền tảng di động, MapleStory M là một sản phẩm được nhượng quyền “chính chủ” từ phiên bản MMORPG PC ngày nào, đặc biệt, MapleStory M sẽ được phát hành vào cuối tháng 7 trên cả hai nền tảng Android và iOS và người chơi hoàn toàn có thể tải xuống miễn phí siêu phẩm này.

Huyền thoại quá khứ MapleStory bất ngờ tái xuất tại Việt Nam 3

Chủ tịch Nexon America, ông Jungsoo Lee  cho biết: “Chúng tôi đã cố gắng hết sức để mang đến cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và độc đáo từ phiên bản MapleStory ngày nào trên chính những chiếc điện thoại của người chơi, đó là điều khiến cho MapleStory M trở nên đặc biệt”. “Chúng tôi đã tối ưu hóa MapleStory cho các thiết bị di động và tôi nghĩ cả những game thủ hardcore và ngay cả những người chơi thông thường đều tìm thấy những trải nghiệm thú vị như MapleStory.”

Chính vì vậy MapleStory M sẽ mang đến cho người chơi những cảm xúc nguyên vẹn như ngày đầu tiên. Một lần nữa, khi làng game Việt bị chi phối bởi những sản phẩm MMORPG kiếm hiệp thì sứ mệnh của MapleStory M là tiếp tục mang đến cho người chơi Việt những làn gió mới như những ngày đầu tiên.

Được biết phiên bản Việt Hóa của game đã chính thức sẽ được phát hành vào cuối tháng 7/2018 này. Để tìm hiểu thêm thông tin về Maplestory M, người chơi có thể truy cập vào các địa chỉ sau:

Fanpage chính thức: https://i.nx.com/2vW
Trang chủ đăng ký trước: https://i.nx.com/2vX

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC