Hướng dẫn mẹo Lắc Xì ví MoMo sao cho nhận phần thưởng về cao nhất!

Lắc Xì Ví MoMo hiện đang là một sự kiện cực nóng của Ví MoMo khi có mức phần thưởng tổng cộng lên đến 100 tỷ, vậy cày lượt chơi để gom quà thế nào cho hiệu quả nhất?

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 28/01/2019 Tin game

Lắc Xì Ví MoMo hiện đang là một sự kiện cực nóng của Ví MoMo khi có mức phần thưởng tổng cộng lên đến 100 tỷ, vậy cày lượt chơi để gom quà thế nào cho hiệu quả nhất?

Như chúng ta đã biết, chỉ 1 ngày sau khi Ví MoMo công bố sự kiện Lắc Xì 100 tỷ với cách chơi và trúng thưởng đơn giản, dễ tham gia họ đã đạt được những con số cực kỳ ấn tượng. Phá kỷ lục 1 triệu người đăng nhập sử dụng cùng lúc, con số vượt cả một game online hot hay số người tham gia thị trường chứng khoáng giao dịch cùng lúc.

Cũng không quá khó để hiểu độ hot của chương trình “Lắc Xì – Lắc heo vàng nhận Lì xì” này khi mà tổng giải thưởng của nó lên đến 100 tỷ đồng. Kèm theo đó là nhiều hình thức tham gia trúng thưởng khác nhau giúp một người có rất nhiều cơ hội nhận thưởng từ nhiều hoạt động khác nhau. Điều quan trọng nhất là bạn sẽ tham gia bằng các lượt lắc trúng thưởng để có thể tiếp cận nhiều nguồn phần thưởng của sự kiện như sưu tập 12 con giáp, bao lì xì trực tiếp, cơ hội tham gia quay thưởng, leo top lượt lắc tuần…

Chỉ trong buổi sáng ngày đầu tiên mở sự kiện Lắc Xì, Ví điện tử MoMo đã phá vỡ kỷ lục 1 triệu người dùng cùng đăng nhập và rơi vào tình trạng tắc nghẽn tạm thời. Nhưng làm sao để có thể kiếm được nhiều lượt lắc nhất? Đầu tiên, bạn chắc chắn sẽ có 2 lượt lắc mỗi ngày nên nếu bạn quá bận rộn không thể ngồi tham gia các hoạt động kiếm lượt thì vẫn có cơ hội trúng cho bạn. Nhưng số còn lại thì sao? Hãy cùng Mọt tui tìm hiểu những hoạt động có thể mang về nhiều lượt lắc cho bạn nhé.

Hướng dẫn mẹo Lắc Xì ví MoMo sao cho nhận phần thưởng về cao nhất! 0

Các nhóm hoạt động trả thưởng lượt lắc của Lắc Xì chia ra làm 2 nhóm, đầu tiên là các hoạt động theo ngày sẽ được làm mới mỗi ngày. Tại đây bạn có thể làm những việc như sau:

-Chia sẻ sự kiện lên Facebook: Khi chia sẻ sự kiện lên Facebook với chế độ public, bạn sẽ nhận được 2 lượt lắc.

-Tạo mã lì xì: Tạo một mã lì xì bí mật, chỉ những ai biết mã này mới có thể nhận lì xì của bạn và mã này có thể dùng cho nhiều người với số lượng tùy bạn quy định. Khi hoàn thành sẽ nhận 1 lượt lắc.

-Đại gia lì xì: Tạo mã lì xì bí mật với tối thiểu là 5 bao lì xì sẽ nhận được 2 lượt lắc mới.
Lắc heo vàng: Lắc 5 lần trong 1 ngày bạn sẽ được tặng thêm 2 lượt lắc nữa.

Hướng dẫn mẹo Lắc Xì ví MoMo sao cho nhận phần thưởng về cao nhất! 1

-Gửi lì xì rộng rãi: Gửi lì xì 5 lần cho 5 người bất kỳ sẽ nhận thêm 2 lượt lắc.
Mè nheo bạn bè: Yêu cầu 3 người gửi lì xì cho mình và được gửi lì xì sẽ tăng thêm 2 lượt lắc.

-Tặng con giáp: Tặng 1 con giáp mình đang có cho người khác sẽ nhận được 2 lượt lắc mới.
Nhận con giáp: Yêu cầu được tặng 1 con giáp từ người khác và được tặng thành công sẽ nhận thêm 2 lượt lắc.

Như vậy với nhóm hoạt động hàng ngày bạn đã có thể nhận 15 lượt lắc mới mỗi ngày. Ngay cả khi bạn chẳng có xu nào trong Ví MoMo bạn vẫn có thể share Facebook và nhận thêm 2 lượt nữa cộng với 2 lượt được tặng mỗi ngày bạn đã có 4 lượt. Nhưng chưa hết, chúng ta còn 1 kho lượt lắc với tên gọi “hoạt động không giới hạn”.

Hướng dẫn mẹo Lắc Xì ví MoMo sao cho nhận phần thưởng về cao nhất! 2

Đây là các hoạt động nhận lượt lắc không giới hạn, bạn có thể là bao nhiêu lần trong ngày tùy thích. Tuy nhiên hãy lưu ý một số mục bạn phải làm với những người khác nhau chứ không thể lặp lại với cùng 1 người nhiều lần. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

-Liên kết ngân hàng: Thực ra đây là nhiệm vụ dành cho người mới tham gia Ví MoMo, mỗi khi bạn liên kết ngân hàng với tài khoản thành công bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng bên cạnh lượt Lắc Xì. Quà tặng cụ thể bao gồm: Gói quà may mắn với giá trị lên tới 999.000đ, 5 lượt lắc mới, 3 con giáp Mèo.

-Mời bạn bè tham gia: Gửi code mời hoặc hướng dẫn bạn bè cài đặt ví và nhập số điện thoại đăng ký ví MoMo của bạn trong khung người giới thiệu, bạn sẽ nhận được những phần thưởng là phần quà trị giá 100.000đ và 4 lượt lắc mới. Ngoài ra người bạn tham gia cũng nhận được các phần thưởng nhận ngẫu nhiên 1 trong 4 gói quà may mắn có giá trị từ 456.000đ tới 999.000Đ, 5 lượt lắc và 3 con giáp.

-Gửi lì xì: Nếu bạn gửi lì xì cho 1 người đã có Ví MoMo thì sẽ nhận được 1 lượt lắc mới. Nếu người nhận chưa có ví MoMo và sau đó họ đăng ký, xác nhận số điện thoại thành công thì bạn sẽ nhận được 2 lượt lắc. Lưu ý là một người (số điện thoại) chỉ được tính là thực hiện 1 lần.

-Đòi lì xì: Nếu bạn gửi yêu cầu đòi Lì Xì đến một người đã có Ví MoMo và người đó chấp nhận lì xì cho bạn, bạn sẽ nhận được 2 lượt lắc mới. Lưu ý là một người (số điện thoại) chỉ được tính là thực hiện 1 lần.

Như vậy ở mục không giới hạn này bạn có thể cày được rất nhiều lượt lắc nếu bạn quen biết nhiều bạn bè. Nếu họ chưa có Ví MoMo bạn có thể mời họ tham gia và xác nhận tài khoản với người giới thiệu là bạn. Nếu họ đã có ví thì hoạt động lì xì và đòi lì xì qua lại cũng có thể mang đến cho 2 đầu nhiều lượt lắc mới.

Hướng dẫn mẹo Lắc Xì ví MoMo sao cho nhận phần thưởng về cao nhất! 3

Và một khi đã tích được kha khá lượt chơi Lắc Xì, chắc chắn bạn sẽ phân vân có nên lắc ngay nhận thưởng hay tích cho nhiều rồi lắc cho đã tay. Tuy nhiên Mọt tui khuyên rằng bạn nên chờ đến những giờ vàng đặc biệt hãy tung ra lắc.

Nên nhớ, các khung giờ đặc biệt sẽ bao gồm 20h – 24h các ngày thứ 5 hàng tuần kèm thêm 2 ngày đặc biệt là ngày ông Công ông Táo 23 âm lịch và đêm giao thừa. Ở những giờ vàng này ngoài các phần quà thông thường sẽ có thêm cơ hội lắc ra những phần thưởng đặc biệt như Xe Honda SH, xe Vespa, Vé máy bay nội địa và quốc tế của Vietjetair, Apple Macbook Air, iPad Pro, Iphone XS, Samsung Galaxy Note 9… cùng hàng ngàn bao lì xì có các mệnh giá tiền triệu.

Tóm lại, sự kiện Lắc Xì Ví MoMo là một cơ hội tốt để bạn tìm kiếm vận may ngày tết của mình. Thậm chí bạn chẳng phải tốn xu nào cũng có 4 lượt lắc mỗi ngày kèm theo đó là cơ hội nhận hàng loạt phần thưởng giá trị. Hãy cùng tải ứng dụng Ví MoMo và thử vận may nhé! Biết đâu bạn chả tốn xu nào mà lại lọt vào nhóm chia giải 12 con giáp trị giá 2 tỷ thì sao?

Thông tin chi tiết về sự kiện Lắc Xì Tại đây
Website chính thức của Ví MoMo: https://momo.vn
Fanpage chính thức của Ví MoMo: https://www.facebook.com/vimomo

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã sẵn sàng bay cùng game thủ EU