Hoành Tảo Tam Quốc Mobile tái hiện những trận chiến lịch sử chân thực như trên phim

Hoành Tảo Tam Quốc sẽ khiến bất cứ game thủ chiến thuật nào cũng phải kinh ngạc trước những kĩ xảo hình ảnh tinh tế và đậm chất điện ảnh.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 16/06/2018 Tin game
Hoành Tảo Tam Quốc

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hoành Tảo Tam Quốc

Cũng là một tựa game mobile nhập vai kết hợp chiến thuật song Hoành Tảo Tam Quốc sẽ khiến bất cứ game thủ nào cũng phải kinh ngạc trước những kĩ xảo hình ảnh tinh tế và đậm chất điện ảnh.

Sử dụng đồ họa 3D Unity tân tiến, Hoành Tảo Tam Quốc không chỉ mang lại cảm giác bất ngờ khi lần đầu tiên đặt chân vào game mà còn khiến những trận đánh tưởng chừng khô khan và nhàm chán của dòng game chiến thuật trở nên sinh động và chân thực đến không ngờ.

Hoành Tảo Tam Quốc Mobile tái hiện những trận chiến lịch sử chân thực như trên phim 0

Không thể phủ nhận, với những sự đầu tư kỹ lưỡng, cảm quan thẩm mỹ tinh tế, người chơi như được hòa mình vào những trận chiến vạn quân đánh Boss vô cùng hoành tráng chẳng khác gì đang được xem phim chiếu rạp.

Nếu chưa từng trải nghiệm phiên bản Alpha Test thì Hoành Tảo Tam Quốc là một tựa game mobile kết hợp hoàn hảo giữa thể loại game nhập vai và game chiến thuật thẻ tướng hấp dẫn.

Hoành Tảo Tam Quốc Mobile tái hiện những trận chiến lịch sử chân thực như trên phim 1

Dù là game mobile nhưng so với những tựa game khác cùng thể loại, Hoành Tảo Tam Quốc chính là tựa game mobile đầu tiên sử dụng kỹ xảo điện ảnh tái hiện chiến trường vạn quân hoành tráng bậc nhất từ trước đến nay. Thậm chí, sau khi game thủ được tận tay trải nghiệm phiên bản Alpha Test còn cho rằng, đồ họa và những kĩ xảo trong game Hoành Tảo Tam Quốc có thể sánh ngang với những tựa game trên PC khi dựng lại nhiều trận chiến Tam Quốc kinh điển bằng hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động đến không thể tin lại có thể thể hiện hết chỉ trên màn hình điện thoại di động.

Hoành Tảo Tam Quốc Mobile tái hiện những trận chiến lịch sử chân thực như trên phim 2

Được biết nhà phát triển Shining Games đã đặt rất nhiều tâm huyết vào Hoành Tảo Tam Quốc Mobile, họ phải kết hợp chặt chẽ với các kĩ thuật viên hình ảnh của hãng phim chuyên nghiệp trong khâu thiết kế đồ hoạ và xử lý kỹ xảo mới có thể tạo nên một thế giới chiến thuật đẹp đến như thế.

Hoành Tảo Tam Quốc Mobile tái hiện những trận chiến lịch sử chân thực như trên phim 3

Dễ dàng nhận thấy, game mở ra một bản đồ rộng lớn với khung cảnh tráng lệ liên kết chặt chẽ với cốt truyện Tam Quốc. Siêu phẩm này đã kết hợp tinh tế các yếu tố concept game, lịch sử, chiến thuật, văn hóa. Quả thật rất thật khó tìm được 1 tựa game đầu tư công phu như vậy trên thị trường Việt.

Hoành Tảo Tam Quốc Mobile tái hiện những trận chiến lịch sử chân thực như trên phim 4

Trong game người chơi sẽ cảm thấy ấn tượng như chính bản thân mình đang được tham gia vào một chiến chiến nghẹt thở. Khung cảnh chiến trường được trau chuốt kỹ lưỡng từ màu sắc tươi sáng nổi bật với gam màu nóng chủ đạo, bối cảnh từng chi tiết cây cối thành trì, công trình, thiết kế nhân vật đều được chăm chút tỉ mỉ. Kết hợp với đó là âm thanh sống động như thật từ tiếng ngựa hí, tiếng bính lính hò reo, tiếng các danh tướng chỉ huy quân đội.

Hoành Tảo Tam Quốc Mobile tái hiện những trận chiến lịch sử chân thực như trên phim 5

Chưa kể tạo hình từng danh tướng cũng như mỗi binh chủng trong game cũng rất chi tiết, tỉ mỉ và rõ nét. Trong một chiến trường với hàng ngàn quân lính nhưng game mobile Hoành Tảo Tam Quốc vẫn đảm bảo chuyển động nhân vật mượt mà uyển chuyển khiến cho các trận đấu càng trở nên lôi cuốn kịch và tính tái hiện được bối cảnh khốc liệt “chuẩn” Tam Quốc đến game thủ.

Hoành Tảo Tam Quốc Mobile tái hiện những trận chiến lịch sử chân thực như trên phim 6

Để giúp game thủ có thể bao quát toàn bộ chiến trường, Hoành Tảo Tam Quốc Funtap áp dụng cơ chế xoay camera 360 độ zoom xa zoom gần tùy ý. Chỉ cần một chạm trên màn hình Smartphone là người chơi có thể chuyển khung cảnh chiến đấu của từng vị tướng giúp bao quát toàn bộ chiến trường. Hoặc lướt nhẹ màn hình để theo dõi trận chiến từ nhiều góc độ khác nhau để có thể tìm ra chiến thuật và binh pháp hợp lý hơn. Không chỉ có vậy, skill tướng được dựng lên bởi công phu ứng dụng kỹ xảo điện ảnh bảo đảm vô cùng mãn nhãn.

Hoành Tảo Tam Quốc Mobile tái hiện những trận chiến lịch sử chân thực như trên phim 7

Đến với Hoành Tảo Tam Quốc, cộng đồng game thủ thực sự đã được sống lại trong không khí binh đao vạn quân huy hoàng ở từng trận đánh nổi tiếng trong lịch sử Tam Quốc như Trường Bản, Xích Bích, Phàn Thành….hay hóa thân thành các nhân vật trong điển tích nổi tiếng như Tam Anh Chiến Lữ Bố, Tử Long Cứu Chúa…

Hoành Tảo Tam Quốc Mobile tái hiện những trận chiến lịch sử chân thực như trên phim 8

Hoành Tảo Tam Quốc đúng chuẩn game “Điều binh khiển tướng – Chơi sướng như phim” sẽ mang lại một cảm giác thú vị xen lẫn kích thích khi trải nghiệm tới người chơi.

Trang chủ: https://hoanhtaotamquoc.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Gọi Đông Chu Liệt Quốc Mobile là “Tam Quốc GO 2” cũng chẳng sai!