Hoành Tảo Giang Hồ 3D ra mắt trang chủ, ngày mở game đã cận kề

Nhà phát hành VTC Mobile vừa ra mắt trang chủ game Hoành Tảo Giang Hồ 3D hứa hẹn ngày ra mắt game đã cận kề vào đầu tháng 3/2017 tới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 24/02/2017 Tin game
Hoành Tảo Giang Hồ 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hoành Tảo Giang Hồ 3D

Nhà phát hành VTC Mobile vừa ra mắt trang chủ game Hoành Tảo Giang Hồ 3D hứa hẹn ngày ra mắt game đã cận kề vào đầu tháng 3/2017 tới.

Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile không đi theo lối chơi thuần nhập vai mà lại tôn thờ thể loại ARPG, tái hiện một thế giới giang hồ với tiết tấu nhanh và đầy kịch tính. Chưa kể đến, game còn sử dụng đồ hoạ Unity 3D tiên tiến, tạo ra những khung cảnh, cử động vô cùng chân thực, rõ nét đến từng chi tiết cùng những hiệu ứng kĩ năng hoành tráng, đủ để làm loá mắt người chơi.

Hoành Tảo Giang Hồ 3D ra mắt trang chủ, ngày mở game đã cận kề 0

Trong game mobile Hoành Tảo Giang Hồ 3D ngoài việc tung hoành trên giang hồ, kết bạn với những người chơi khác, thể hiện bản lĩnh cá nhân trong những trận tranh hùng xưng bá, tạo dựng những bang hội vững mạnh, còn có hệ thống Hiệp khách hỗ trợ cho người chơi, giúp người chơi gia tăng một chỉ số lớn lực chiến.

Hoành Tảo Giang Hồ 3D ra mắt trang chủ, ngày mở game đã cận kề 2

Hoành Tảo Giang Hồ 3D ra mắt trang chủ, ngày mở game đã cận kề 4

Và khác với hệ thống hiệp khách trong những thể loại game võ hiệp khác, ở game Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile người chơi sau khi chiêu mộ hiệp khách sẽ tương tác với nhau thông qua hệ thống tán gẫu, trò chuyện với hiệp khách, thu thập các tín vật, cùng uống rượu để gia tăng chỉ số kết nghĩa. Sau khi đã đạt đến một trình độ nhất định, hiệp khách và người chơi không chỉ học được những tuyệt kỹ võ học mà sự kết hợp giữa hai người còn tạo ra lượng lớn lực sát thương.

Hoành Tảo Giang Hồ 3D ra mắt trang chủ, ngày mở game đã cận kề 6

Trang chủ http://hoanhtao3d.vn/

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!