Hoành Tảo Giang Hồ 3D công bố ngày mở game

Được biết vào ngày 9/3/2017 tới, Hoành Tảo Giang Hồ 3D sẽ chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm, các game thủ quan tâm nên nhanh tay vào đăng ký để nhận Giftcode đặc biệt!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/03/2017 Tin game
Hoành Tảo Giang Hồ 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hoành Tảo Giang Hồ 3D

Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile không đi theo lối chơi thuần nhập vai mà lại tôn thờ thể loại ARPG, tái hiện một thế giới giang hồ với tiết tấu nhanh và đầy kịch tính. Chưa kể đến, game còn sử dụng đồ hoạ Unity 3D tiên tiến, tạo ra những khung cảnh, cử động vô cùng chân thực, rõ nét đến từng chi tiết cùng những hiệu ứng kĩ năng hoành tráng, đủ để làm loá mắt người chơi.

Hoành Tảo Giang Hồ 3D công bố ngày mở game 0

Trong game mobile Hoành Tảo Giang Hồ 3D ngoài việc tung hoành trên giang hồ, kết bạn với những người chơi khác, thể hiện bản lĩnh cá nhân trong những trận tranh hùng xưng bá, tạo dựng những bang hội vững mạnh, còn có hệ thống Hiệp khách hỗ trợ cho người chơi, giúp người chơi gia tăng một chỉ số lớn lực chiến.

Chia sẻ thêm với 2Game, đại diện NPH VTC Mobile cho biết: “Hoành Tảo Giang Hồ 3D tự tin là tựa game mobile kiếp hiệp đẹp nhất Việt Nam tính tại thời điểm hiện tại. Với công nghệ Imax 3D tiên tiến đến từ điện ảnh, trò chơi hứa hẹn mang đến chất lượng đồ họa 3D nổi toàn màn hình, mà khi thưởng thức người chơi khó lòng rời mắt được. Đặc biệt game còn cho phép người chơi quan sát 360 độ khi chiến đấu, đi kèm đó là các hiệu ứng về vật lý – đòn đánh kỹ năng cũng được lột tả khá chân thực”.

Hoành Tảo Giang Hồ 3D công bố ngày mở game 1

Thoạt nghe có vẻ thấy game khá nặng nề, dự đoán cấu hình cao để sử dụng nhưng phía NPH VTC Mobile cũng cho hay: “Với công nghệ làm game tiên tiến nhất, Hoành Tảo Giang Hồ 3D có tính năng tự động tối ưu độ nét hình ảnh theo cấu hình máy người chơi. Qua đó game sẽ không quá hao pin hay đòi hỏi cấu hình khủng, trái lại vẫn đáp ứng được nhu cầu nghe – nhìn và trải nghiệm đã tay của người chơi”.

Được biết vào ngày 9/3/2017 tới, Hoành Tảo Giang Hồ 3D sẽ chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm, các game thủ quan tâm nên nhanh tay vào đăng ký để nhận Giftcode đặc biệt!

Trang chủ http://hoanhtao3d.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

21/06
10:00

Hesman Legend


S1 / AIVO

21/06
10:00

Thiên Địa Chí Tôn


S2 / VTC Mobile

21/06
10:00

Võ Thần 3D


S3 / Vega

21/06
10:00

Làng Lá Phiêu Lưu Ký


S10 / SohaGame

21/06
10:00

Thái Cực Kiếm


S11 / VNG

21/06
10:00

Siêu Sao Sân Cỏ Mobile


S15 / SohaGame

21/06
10:00

Mã Đạp Thiên Quân


Tiểu Kiều / AIVO

21/06
10:00

Hoành Tảo Tam Quốc


S3 / Funtap

+ đọc tiếp

Đọc truyện Dũng Sĩ Hesman là phải chơi Hesman Legend