// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); Hoàng Gia mang Cup vô địch giải Phục Kích quốc gia về lại Hà Nội | 2Game

Hoàng Gia mang Cup vô địch giải Phục Kích quốc gia về lại Hà Nội

Chung kết giải Phục Kích quốc gia MEC Season 1 đã khép lại vào ngày hôm qua 16/7 với nhiều khoảnh khắc đẹp.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/07/2017 Tin game
Phục Kích mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Phục Kích mobile

Chung kết giải Phục Kích quốc gia MEC Season 1 đã khép lại vào ngày hôm qua 16/7 với nhiều khoảnh khắc đẹp.

Hôm 16/7/2017 vừa qua, Chung kết giải Phục Kích quốc gia MEC Season 1 đã diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh. Quả thực đây là một ngày thi đấu vô cùng căng thẳng khi mà các đội tuyển đều ngang tài ngang sức, giành giật nhau từng điểm số. Tuy nhiên chung cuộc Hoàng Gia đến từ Hà Nội đã là cái tên được xướng lên ở ngôi vị cao nhất Quán quân MEC Season 1.

Hoàng Gia mang Cup vô địch giải Phục Kích quốc gia về lại Hà Nội 0
Hoàng Gia đăng quang MEC Season 1

Hoàng Gia đã xuất sắc mang về 100.000.000 vnd tiền giải thưởng. Tiếp theo đó, Á quân là F5.PKVN của TP.HCM với 60.000.0000 vnd, 40.000.000 vnd iải Ba cho AE.Start (Đồng Nai) và giải Tư 20.000.000 vnd dành cho Dark VN (Huế).

Hoàng Gia mang Cup vô địch giải Phục Kích quốc gia về lại Hà Nội 2

Hoàng Gia mang Cup vô địch giải Phục Kích quốc gia về lại Hà Nội 4

Hoàng Gia mang Cup vô địch giải Phục Kích quốc gia về lại Hà Nội 6

Trước khi Chung kết diễn ra, hầu hết khán giả đều đánh giá cao Hoàng Gia và F5.PKVN hơn cả và tin chắc rằng cục diện trận đấu sẽ nghiêng hẳn về 2 đội tuyển này. Tuy nhiên, điều hoàn toàn khác đã xảy ra. Hai ứng cử viên vô địch này đã không phải quá dễ dàng vượt qua được hai đối thủ còn lại. Đặc biệt là AE.Start, 5 chàng trai đã có một ngày thi đấu quá xuất sắc, thể hiện hết mình. Phải nói, dù AE.Start thua và chỉ giành hạng Ba nhưng họ thua trong tư thế ngẩng cao đầu.

Hoàng Gia mang Cup vô địch giải Phục Kích quốc gia về lại Hà Nội 8

“Phong độ là nhất thời, đẳng cấp mới là mãi mãi”. Hoàng Gia đã chứng minh cho các đối thủ cũng như khán giả thấy những thành tích mà họ có được trước đây không phải do may mắn mà là sự cố gắng, nỗ lực từng ngày. Các thành viên tỏ ra là những tay súng hết sức cứng cáp cùng với lối chơi chiến thuật rõ ràng cuối cùng ngôi vị Quán quân đã chính thức thuộc về tay 5 chàng trai Hà thành. Thậm chí ngay sau đó, trong trận Siêu Cúp với đội tuyển Đột Kích chuyên nghiệp VolcanoGG, Hoàng Gia mặc dù lúc này cũng đã thấm mệt sau loạt đấu căng thẳng nhưng cũng không để đối thủ có cơ hội “cướp” đi 20.000.000đ giải thưởng của mình.

Cùng xem qua một số hình ảnh đẹp trong ngày thi đấu căng thẳng nhưng cũng không kém phần sôi động của Chung kết giải Phục Kích quốc gia MEC Season 1 nhé:

Hoàng Gia mang Cup vô địch giải Phục Kích quốc gia về lại Hà Nội 10

Hoàng Gia mang Cup vô địch giải Phục Kích quốc gia về lại Hà Nội 12

Hoàng Gia mang Cup vô địch giải Phục Kích quốc gia về lại Hà Nội 14

Hoàng Gia mang Cup vô địch giải Phục Kích quốc gia về lại Hà Nội 16

Hoàng Gia mang Cup vô địch giải Phục Kích quốc gia về lại Hà Nội 18

Hoàng Gia mang Cup vô địch giải Phục Kích quốc gia về lại Hà Nội 20

Trang chủ: https://phuckich.vtcgame.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/PKvtcgame/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!