Heroes Truyền Kỳ – Đối thủ siêu nặng ký của DotA Truyền Kỳ sắp về Việt Nam

Heroes Truyền Kỳ sẽ là tên gọi Việt hóa của game mobile online đấu thẻ tướng Heroes Tactics: War & Strategy nổi tiếng trên Thế giới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 03/05/2016 Tin game
Heroes Truyền Kỳ

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Heroes Truyền Kỳ

Theo thông tin 2Game ghi nhận được thì game mobile online đấu thẻ tướng Heroes Tactics: War & Strategy đã được một NPH Game lớn ở khu vực Hà Nội mua về nước thành công. Hiện khâu Việt hóa trò chơi đã hoàn tất và dự kiến sẽ sớm ra mắt làng game Việt vào quý 2/2016 với tên gọi Heroes Truyền Kỳ.

Heroes Truyền Kỳ là sự kết hợp hoàn hảo giữa lối chơi chiến đấu theo lượt với nét chấm phá của chiến thuật “bàn cờ”, giúp trò chơi trở thành cơn gió lạ ăn khách trên toàn cầu trong thời gian ngắn.

Heroes Truyền Kỳ - Đối thủ siêu nặng ký của DotA Truyền Kỳ sắp về Việt Nam 0

Heroes Truyền Kỳ - Đối thủ siêu nặng ký của DotA Truyền Kỳ sắp về Việt Nam 1

Tham gia vào game người chơi sẽ cảm thấy rất thú vị khi được điều khiển các vị tướng, anh hùng đến từ 2 MOBA nổi danh Dota 2 và Liên Minh Huyền Thoại trong tạo hình chibi đáng yêu, cùng họ tham gia vào cuộc chiến tiêu diệt Chúa quỷ, giải cứu nàng công chúa xinh đẹp.

Và như đã nói ở trên, đặc điểm mới lạ đáng chú ý ở game mobile này là chiến thuật “bàn cờ”, theo đó người chơi sẽ điều binh khiển tướng trên một sân chơi được chia thành nhiều ô. Mỗi bước đi của tướng đều rất quan trọng, gây ảnh hưởng đến toàn cục của trận đấu vì vậy bạn sẽ phải tính toàn thật kĩ càng trước khi ra lệnh di chuẩn, sử dụng kỹ năng và phát lênh công/thủ sao cho chuẩn ý.

Heroes Truyền Kỳ - Đối thủ siêu nặng ký của DotA Truyền Kỳ sắp về Việt Nam 2

Heroes Truyền Kỳ - Đối thủ siêu nặng ký của DotA Truyền Kỳ sắp về Việt Nam 3

Nhìn chung về hướng phát triển tướng, Heroes Truyền Kỳ tỏ ra khá giống DotA Truyền Kỳ song về gameplay trò chơi này đã cải tiến thêm rất nhiều mặt. Và chính điều này đã khiến cho người chơi như được cảm giác hòa mình vào mỗi trận đấu, tùy biến chiến thuật đa dạng và không ngừng tiến hóa đội hình sau mỗi trận.

Trang chủ nước ngoài http://www.heroestactics.com/

Heroes Truyền Kỳ - Đối thủ siêu nặng ký của DotA Truyền Kỳ sắp về Việt Nam 4

Heroes Truyền Kỳ - Đối thủ siêu nặng ký của DotA Truyền Kỳ sắp về Việt Nam 5

Heroes Truyền Kỳ - Đối thủ siêu nặng ký của DotA Truyền Kỳ sắp về Việt Nam 6

Heroes Truyền Kỳ - Đối thủ siêu nặng ký của DotA Truyền Kỳ sắp về Việt Nam 7

Heroes Truyền Kỳ - Đối thủ siêu nặng ký của DotA Truyền Kỳ sắp về Việt Nam 8

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Cửu Dương VNG – Game kiếm hiệp hành động đỉnh cao sắp ra mắt làng game Việt