Nếu bạn yêu mến Heroes 3 thì đừng bỏ qua cơ hội chơi Heroes Truyền Kỳ vào ngày mai nhé!

Sở dĩ là vì game mobile Heroes Truyền Kỳ lấy rất nhiều cảm hứng từ cốt truyện, hình ảnh, tướng - lĩnh và cả lối chơi chiến thuật điều binh khiển tưởng theo kiểu bàn cờ của Heroes 3.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/07/2017 Tin game
Heroes Truyền Kỳ

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Heroes Truyền Kỳ

Sở dĩ là vì game mobile Heroes Truyền Kỳ lấy rất nhiều cảm hứng từ cốt truyện, hình ảnh, tướng – lĩnh và cả lối chơi chiến thuật điều binh khiển tưởng theo kiểu bàn cờ của Heroes 3.

Nếu bạn chưa biết thì Heroes Truyền Kỳ là tựa game tái hiện Heroes 3 chuẩn nhất trên di động. Điều này có nghĩa, tất tần tật lối chơi lục lăng của tượng đài năm nào tiếp tục được khắc họa lên thế hệ di động. Nhờ đó đối với những game thủ 8x, 9x đời đầu sẽ lần nữa được trải nghiệm cái tinh hoa trong việc sắp xếp trận chiến mà nhà phát triển dày công nghiên cứu. Còn đối với các game thủ chưa từng biết tới Heroes 3, đã đến lúc bạn trải nghiệm chiến thuật “cân não” đích thực rồi đây!

Nếu bạn yêu mến Heroes 3 thì đừng bỏ qua cơ hội chơi Heroes Truyền Kỳ vào ngày mai nhé! 0

Thật vậy, trong game từ việc điều khiển từng đơn vị quân tấn công, phòng thủ hay bỏ lượt cũng ảnh hưởng quan trọng đến diễn biến của trận đấu. Người chơi sẽ cần nhìn trước các bước đi của quân địch và đưa ra những quyết định di chuyển quân hợp lý, đặc biệt là phù hợp với vị trí án ngữ của tướng – lĩnh lẫn địa hình vật cản trước mắt. Ngoài ra nhà phát triển đã lồng ghép rất nhiều những thuật toán sao cho trận đấu của người chơi khó lường và không trùng lặp khi tiến hành giao chiến lại một cửa ải hay cả khi bắt đầu một ván đấu mới toanh.

Nếu bạn yêu mến Heroes 3 thì đừng bỏ qua cơ hội chơi Heroes Truyền Kỳ vào ngày mai nhé! 2

Chưa dừng lại ở việc khắc họa tốt lối chơi của Heroes 3, Heroes Truyền Kỳ còn được bổ sung rất nhiều tính năng thú vị. Từ Bang Hội, Đấu Trường Bầu Trời, Tháp Thí Luyện… đều là các sàn đấu gay cấn để người chơi khẳng định bản lĩnh điều quân khiển tướng của mình. Và một điểm đáng khen nữa của Heroes Truyền Kỳ chính là phần đồ họa tươi sáng, thiết kế Chibi bắt mắt. Việc chuyển thể hình ảnh của các đơn vị quân trong Heroes 3 sang lối hoạt họa này giúp các trận chiến sinh động và cuốn hút hơn. Giao diện chiến đấu trong game cũng rất đơn giản, giúp người chơi nhanh chóng làm quen dù gameplay này khá khác biệt trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn yêu mến Heroes 3 thì đừng bỏ qua cơ hội chơi Heroes Truyền Kỳ vào ngày mai nhé! 4

Được biết Heroes Truyền Kỳ sẽ chính thức ra mắt vào 10h00 sáng ngày mai 13/07/2017. Nếu để liệt kê các tựa game có gameplay đột phá tại thị trường Việt Nam năm nay, chắc chắn đây sẽ là một trong những tựa game đáng trải nghiệm nhất.

Trang chủ https://heroestruyenky.vn

Nếu bạn yêu mến Heroes 3 thì đừng bỏ qua cơ hội chơi Heroes Truyền Kỳ vào ngày mai nhé! 6

Nếu bạn yêu mến Heroes 3 thì đừng bỏ qua cơ hội chơi Heroes Truyền Kỳ vào ngày mai nhé! 8

Nếu bạn yêu mến Heroes 3 thì đừng bỏ qua cơ hội chơi Heroes Truyền Kỳ vào ngày mai nhé! 10

Nếu bạn yêu mến Heroes 3 thì đừng bỏ qua cơ hội chơi Heroes Truyền Kỳ vào ngày mai nhé! 12

Nếu bạn yêu mến Heroes 3 thì đừng bỏ qua cơ hội chơi Heroes Truyền Kỳ vào ngày mai nhé! 14

Nếu bạn yêu mến Heroes 3 thì đừng bỏ qua cơ hội chơi Heroes Truyền Kỳ vào ngày mai nhé! 16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!