Hàng trăm hot girl xinh như mộng đồng loạt tuyển chồng trong Ngạo Kiếm Kỳ Duyên

Được mệnh danh là tựa game “cày đồ farm… gấu” mà game kiếm tiên đậm chất ngôn tình Ngạo Kiếm Kỳ Duyên là thế giới tình ái nhớ nhung.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/02/2018 Tin game
Ngạo Kiếm Kỳ Duyên

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên

Được mệnh danh là tựa game “cày đồ farm… gấu”, game kiếm tiên đậm chất ngôn tình Ngạo Kiếm Kỳ Duyên là thế giới tình ái nhớ nhung, chốn Tam giới nhân duyên truyền kiếp. Ngay từ khi khai mở thế giới đó,hàng trăm mỹ nữ đồng loạt đòi kén chồng khiến chính những nam nhân Ngạo Kiếm Kỳ Duyên cũng phải bất ngờ.

Ra mắt chính thức người chơi vào ngày 06/02/2018, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên của nhà phát hành Funtap nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng, đón nhận nồng nhiệt từ các game thủ. Ngay từ khi mở máy chủ đầu tiên rất đông gamer rủ nhau “phá đảo” server. Không khí ngày đầu ra mắt game quả thực vô cùng sôi động. Khai thác chiều sâu gameplay nhập vai kiếm tiên kết hợp sử dụng nền tảng công nghệ đồ họa đẹp mắt, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên thực sự chinh phục game thủ ngay ngày khai mở..

Hàng trăm hot girl xinh như mộng đồng loạt tuyển chồng trong Ngạo Kiếm Kỳ Duyên 0

Tựa game Ngạo Kiếm Kỳ Duyên ra mắt đồng thời khai mở sự kiện “Đua top cùng người mình thích – Nhận cặp Iphone X” đặc sắc với quà thưởng cực kỳ hấp dẫn. Với điều kiện hai người trong game có quan hệ kết hôn vợ chồng nam và nữ, đạt được những mốc điểm thân mật tương ứng ban quản trị Ngạo Kiếm Kỳ Duyên sẽ dành tặng quà thưởng đặc biệt.

Được biết sự kiện này trao giải cho Lễ cưới Bạch Kim với cặp Iphone X dành cho cặp đôi may mắn nhất và cũng là đôi có điểm thân mật cao nhất từ 888.888 điểm trở lên. Ngoài ra, hai giải Top 2 và Top 3 tương ứng với Lễ cưới Bảo Ngọc và Lễ cưới Vàng cũng được trao cho cặp đôi có điểm thân mật xếp liền kề sau đó. Không chỉ có vậy Top 10 cặp đôi tham gia đều nhận thêm những quà tặng ingame Ngạo Kiếm Kỳ Duyên vô cùng giá trị với số lượng cực khủng.

Hàng trăm hot girl xinh như mộng đồng loạt tuyển chồng trong Ngạo Kiếm Kỳ Duyên 1

Từ trước tới nay dòng game nhập vai kiếm hiệp ngôn tình nói chung luôn luôn thu hút sự tham gia đông đảo của game thủ nữ. Ngạo Kiếm Kỳ Duyên cũng không ngoại lệ. Từ sự kiện “Đua top cùng người mình thích – Nhận cặp Iphone X”  ở trên mà chị em hot girl “bất chấp tất cả” để kén được chồng, tích lũy điểm thân mật để giành kỳ được Iphone X đẳng cấp từ ban quản trị Ngạo Kiếm Kỳ Duyên .

Thông qua các diễn đàn như fanpage và group không hiếm gặp trường hợp chị em “ngang nhiên” “rắc thính” giữa chốn đông người, buông lời tán tỉnh tòm tem nam nhân trong Ngạo Kiếm Kỳ Duyên. Chính các anh cũng không khỏi giật mình trước lượng nữ nhân khi vừa xinh đẹp như hot girl lại vừa hâm mộ game Ngạo Kiếm Kỳ Duyên cuồng nhiệt đến thế.

Hàng trăm hot girl xinh như mộng đồng loạt tuyển chồng trong Ngạo Kiếm Kỳ Duyên 2

Một điều chắc chắn rằng chị em chơi Ngạo Kiếm Kỳ Duyên đều là những “chân dài”, hot girl nổi danh trên cộng đồng mạng xã hội hiện nay. Vậy nên trải nghiệm Ngạo Kiếm Kỳ Duyên chính là cơ hội ngàn năm có một để anh em “farm gấu”, có được người yêu hot girl và thoát FA ngay trong năm nay:

Hàng trăm hot girl xinh như mộng đồng loạt tuyển chồng trong Ngạo Kiếm Kỳ Duyên 3

Hàng trăm hot girl xinh như mộng đồng loạt tuyển chồng trong Ngạo Kiếm Kỳ Duyên 4

Hàng trăm hot girl xinh như mộng đồng loạt tuyển chồng trong Ngạo Kiếm Kỳ Duyên 5

Hàng trăm hot girl xinh như mộng đồng loạt tuyển chồng trong Ngạo Kiếm Kỳ Duyên 6

Hàng trăm hot girl xinh như mộng đồng loạt tuyển chồng trong Ngạo Kiếm Kỳ Duyên 7

Hàng trăm hot girl xinh như mộng đồng loạt tuyển chồng trong Ngạo Kiếm Kỳ Duyên 8

Hàng trăm hot girl xinh như mộng đồng loạt tuyển chồng trong Ngạo Kiếm Kỳ Duyên 9

Hàng trăm hot girl xinh như mộng đồng loạt tuyển chồng trong Ngạo Kiếm Kỳ Duyên 10

Biết đâu chơi Ngạo Kiếm Kỳ Duyên và tham gia sự kiện “Đua top cùng người mình thích – Nhận cặp Iphone X”các nam game thủ vừa có Iphone X để xài, lại vừa có “gấu” xinh dắt đi chơi Tết! Vậy nên đừng chần chừ, ngần ngại gì nữa mà không “dính thính” của chị em. Trải nghiệm ngay Ngạo Kiếm Kỳ Duyên hôm nay để sở hữu những phần quà cực giá trị và tận hưởng giây phút đầy thư giãn cũng tựa game hấp dẫn này.

Tải game tại: http://ngaokiemkyduyen.vn
Landing: https://ngaokiemkyduyen.vn/landing

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Tiêu Dao Giang Hồ Mobile – Cho phép người chơi một ngày luyện võ làm cỏ cả Võ lâm