Hàng tá hoạt động kinh điển trong MU Online đội mồ sống lại ở MU Online WEB

Những cảm xúc của game thủ khi tham gia những hoạt động kinh điển trong thế giới MU Online nay lại được một lần nữa được tái hiện trọn vẹn với MU Online WEB.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/10/2017 Tin game
MU Online Web

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

MU Online Web

Những cảm xúc của game thủ khi tham gia những hoạt động kinh điển trong thế giới MU Online nay lại được một lần nữa được tái hiện trọn vẹn với MU Online WEB.

Còn nhớ từ năm 2003, khi nhiều game thủ vẫn chỉ biết đến các quán game với các các trò chơi kinh điển mạng LAN như Đế chế, Starcraft, Diablo II hay Counter-strike thì sự ra đời của dịch vụ mạng ADSL đã khiến các quán net bắt đầu dần trở nên phổ biến hơn. Và khi đó MU Online được xem là đại diện châm ngòi cho sự phát triển rực rỡ về sau này của thời đại game online tại Việt Nam với tầm ảnh hưởng sâu rộng đến nhiều thế hệ game thủ.

Hàng tá hoạt động kinh điển trong MU Online đội mồ sống lại ở MU Online WEB 0

Trong suốt quãng thời dài phát triển đó, MU Online gây ấn tượng cho game thủ bằng hình ảnh đẹp mắt, lối chơi nhập vai hấp dẫn với tính năng reset kinh điển cùng các lớp nhân vật nổi bật như Chiến Binh (DK), Tiên Nữ (Elf), Phù Thủy (DW), Chúa Tể (DL), Đấu Sĩ (MG), Thiết Binh (RF) và Thuật Sĩ (Sum) đầy thân thuộc.

Hàng tá hoạt động kinh điển trong MU Online đội mồ sống lại ở MU Online WEB 1

Hàng tá hoạt động kinh điển trong MU Online đội mồ sống lại ở MU Online WEB 2

Bên cạnh đó MU Online còn sở hữu vô số các hoạt động kinh điển, có sức ảnh hưởng đến rất nhiều game online nhập vai khác sau này như Blood Castle (Huyết lâu), Devil Square (Quảng trường quỷ), White Winzard, Kanturu hay các trận chiến hỗn loạn với Chaos Castle (Hỗn nguyên lâu), sự hồi hộp mỗi khi thủ cứ điểm với Crywolf Event (Pháo đài sói) và sự cân não cho đến máu lửa ở hoạt động Castle Siege (Công thành chiến) giữa các Guild trong lục địa MU đầy quy mô và khốc liệt.

Tất cả những hoạt động đáng nhớ, kinh điển này đều được tái hiện nguyên xi cơ chế hoạt động lẫn phần thưởng trong MU Online WEB – tựa game online nhập vai của ông lớn VNG sắp ra mắt vào ngày 12/10/2017 với bản quyền 100% từ Webzen mang đến hình ảnh thân thuộc nhất có thể.

Hàng tá hoạt động kinh điển trong MU Online đội mồ sống lại ở MU Online WEB 3

Hàng tá hoạt động kinh điển trong MU Online đội mồ sống lại ở MU Online WEB 4

Thậm chí việc đi săn Boss vàng hay các boss thế giới trong MU Online cũng được bê dựng sang MU Online WEB với 1 dàn quái vật hung tợn song lại ẩn chứa rất nhiều món vật phẩm giá trị dành cho ai ra tay hạ sát được chúng. Rồi cho đến các màn PK đóng cửa bản đồ cũng được tái hiện đầy tính nghệ thuật cũng mang đến nhiều thử thách cho game thủ. Hay còn đó là hệ thống tổ đội gia tăng chiến lợi phẩm về điểm exp, tỷ lệ drop đồ và zen thấn thánh.

Hàng tá hoạt động kinh điển trong MU Online đội mồ sống lại ở MU Online WEB 5

Hàng tá hoạt động kinh điển trong MU Online đội mồ sống lại ở MU Online WEB 6

Được biết trong phiên bản hiện tại MU Online WEB ra mắt 4 lớp nhân vật là DW, DW, ELF và SM. Bên cạnh đó trò chơi vẫn áp dụng hệ thống chuyển chức cho nhân vật với những đặc quyền về điểm tiềm năng, khai mở kỹ năng mới, đột phá sức mạnh hơn đồng thời nâng mức giới hạn cấp độ cho nhân vật hơn 400 cấp, mang đến những trải nghiệm bất tận cho game thủ.

Hàng tá hoạt động kinh điển trong MU Online đội mồ sống lại ở MU Online WEB 7

Hàng tá hoạt động kinh điển trong MU Online đội mồ sống lại ở MU Online WEB 8

Có thể nói rằng MU Online WEB là phiên bản tái hiện trọn vẹn những cảm xúc của MU Online trên PC đến tay game thủ. Chưa kể game còn mở ra thêm rất nhiều tính năng hấp dẫn đầy mới lạ như hệ thống sưu tầm thẻ quái vật nâng thuộc tính cho nhân vật, bảng kỹ năng bổ trợ…Thay vì phải tải và cài đặt bộ cài thì giờ đây những game thủ yêu thích MU đã có thể trải nghiệm tựa game này thoải mái trên nền tảng web với chất lượng đồ họa và gameplay có phần vượt trội.

Hàng tá hoạt động kinh điển trong MU Online đội mồ sống lại ở MU Online WEB 9MU Online WEB sẽ chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm vào ngày 14/10/2017.

Trang chủ http://muonline.360game.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/muonline.360game.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/muonline.360game.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Cảm nhận Cửu Âm 3D VNG – Một thế giới kiếm hiệp rộng lớn hơn chân thực hơn