Hàng loạt mỹ nữ Chiến Quốc Bá Nghiệp đã sẵn sàng cho ngày Open Beta

Cùng ngắm những bóng hồng xinh đẹp của game mobile Chiến Quốc Bá Nghiệp và đọc những lời tự viết đáng yêu của các người đẹp này trước thềm Open Beta nhé mọi người!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 20/03/2017 Tin game
Chiến Quốc Bá Nghiệp

Nhập Vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chiến Quốc Bá Nghiệp

Cùng ngắm những bóng hồng xinh đẹp của game mobile Chiến Quốc Bá Nghiệp và đọc những lời tự viết đáng yêu của người đẹp chia sẻ về bản thân và hẹn game thủ giao lưu trực tiếp vào ngày mai khi game ra mắt lúc 9h00 nhé.

Chiến Quốc Bá Nghiệp trước khi chính thức ra mắt ở Việt Nam được định vị gắn liền với những cụm từ như “game quốc chiến”, “game full 3D xoay 720 độ”, “game dành cho fan Chinh Đồ”. Và sau giai đoạn Alpha Test, trò chơi này còn được game thủ truyền tai nhau “game của các hot girl” hay “game có dàn Victoria’s Secret”.

Hàng loạt mỹ nữ Chiến Quốc Bá Nghiệp đã sẵn sàng cho ngày Open Beta 0
(Ảnh gif vui lòng chờ xem).

Cụ thể vào 9h00 sáng mai (21/03), game quốc chiến 3D Chiến Quốc Bá Nghiệp sẽ chính thức ra mắt Open Beta, nhân dịp này hàng loạt idol của game đồng loạt gửi lời chào và “hẹn tái ngộ” trực tiếp với người chơi từ 9h00 – 23h00 mỗi ngày.

Hãy cùng ngắm những bóng hồng xinh đẹp của Chiến Quốc Bá Nghiệp và đọc những lời tự viết đáng yêu của người đẹp chia sẻ về bản thân cùng lời hẹn đồng hành vào ngày mai nhé:

Hàng loạt mỹ nữ Chiến Quốc Bá Nghiệp đã sẵn sàng cho ngày Open Beta 2

Ngoài việc cùng chơi game và giải đáp nhanh các vấn đề của người chơi, các idol còn nói chuyện hay, khéo léo cùng chia sẻ các sở thích trong đời sống…thậm chí hát tặng game thủ.

Hàng loạt mỹ nữ Chiến Quốc Bá Nghiệp đã sẵn sàng cho ngày Open Beta 4

Hàng loạt mỹ nữ Chiến Quốc Bá Nghiệp đã sẵn sàng cho ngày Open Beta 6

Hàng loạt mỹ nữ Chiến Quốc Bá Nghiệp đã sẵn sàng cho ngày Open Beta 8

Hàng loạt mỹ nữ Chiến Quốc Bá Nghiệp đã sẵn sàng cho ngày Open Beta 10

Hàng loạt mỹ nữ Chiến Quốc Bá Nghiệp đã sẵn sàng cho ngày Open Beta 12

Hàng loạt mỹ nữ Chiến Quốc Bá Nghiệp đã sẵn sàng cho ngày Open Beta 14

 

Hàng loạt mỹ nữ Chiến Quốc Bá Nghiệp đã sẵn sàng cho ngày Open Beta 16Gamer nói về các idol xinh đẹp trong Chiến Quốc Bá Nghiệp

Chat voice cùng Idol là một tính năng hay song chỉ thực sự “bùng nổ” và gây hiệu ứng lan truyền trong cộng đồng game thủ khi NPH bật mí những cô nàng PGs xinh đẹp trong offline không ở đâu xa là các idol trong game, đồng thời rất nhiều game thủ còn nghi ngờ đã tự mình xác nhận. Cứ thế họ lan truyền khiến cộng đồng chơi game ngày càng đông đảo.

Chỉ còn chưa đầy 24h nữa game chính thức ra mắt, các game thủ còn chần chừ gì nữa, hãy chuẩn bị sẵn sàng quốc chiến và cùng giao lưu với các mỹ nữ của Chiến Quốc Bá Nghiệp nào!

Trang chủ: http://www.cqbn.mobi
Fanpage: https://www.facebook.com/thewarringstates

YThienLong

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!