Hàng loạt event tăng cấp và tặng đồ dành cho máy chủ mới Khởi Nguyên của Thế Giới Hoàn Mỹ Online

Đây sẽ là thông tin cực vui dành cho những người chơi Thế Giới Hoàn Mỹ có mong muốn được trải nghiệm không khí đầy náo nhiệt ở máy chủ chủ mới Khởi Nguyên.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/04/2018 Tin game
Thế Giới Hoàn Mỹ 2

Nhập vai / PC

▪ Ngôn ngữ:

Thế Giới Hoàn Mỹ 2

Đây sẽ là thông tin cực vui dành cho những người chơi có mong muốn được trải nghiệm không khí đầy náo nhiệt ở máy chủ chủ mới Khởi Nguyên, từ những game thủ gắn bó dài lâu cho đến những game thủ còn đang khá lạ lẫm với Thế Giới Hoàn Mỹ Online.

Như bạn đọc đã biết, Thế Giới Hoàn Mỹ (TGHM) sẽ chính thức khởi động phiên bản big update Thần Khởi vào ngày 10 tháng 4 tới đây. Không bàn về việc bản cập nhật cực khủng này sẽ sở hữu những tính năng và hoạt động hấp dẫn ra sao, một trong số những yếu tố hàng đầu được người chơi đặc biệt quan tâm đó là việc Khởi Nguyên – máy chủ mới sẽ được ra mắt cùng lúc với bản big update này liệu có đủ sức hút với những người chơi cả mới và cũ hay không.

Hàng loạt event tăng cấp và tặng đồ dành cho máy chủ mới Khởi Nguyên của Thế Giới Hoàn Mỹ Online 0

Hàng loạt event tăng cấp và tặng đồ dành cho máy chủ mới Khởi Nguyên của Thế Giới Hoàn Mỹ Online 1

Câu trả lời mà người chơi nhận được thậm chí còn vượt cả sự mong đợi, đó là không chỉ được hưởng những ưu đãi như những máy chủ cũ, mà máy chủ mới Khởi Nguyên cũng sẽ nhanh chóng được áp dụng những tính năng và hoạt động mới mẻ tới từ bản big update Thần Khởi, trong đó có cả những tính năng yêu cầu người chơi phải đạt mức level và chuyển sinh khá cao.

Hàng loạt event tăng cấp và tặng đồ dành cho máy chủ mới Khởi Nguyên của Thế Giới Hoàn Mỹ Online 2

Điều này đồng nghĩa với việc, khi gia nhập máy chủ mới Khởi Nguyên, người chơi sẽ có cơ hội được thăng cấp cũng như chuyển sinh diễn ra nhanh hơn khá nhiều so với những máy chủ cũ, tạo điều kiện cho người chơi có thể thoải mái tham gia các hoạt động và tính năng mới như Bạch Đế Chi Đô thần bí hiện thế, Siêu Việt Tiên Ma, Thần Khởi Phù Văn hay Mạt Nhật Thự Quang, tứ diện mai phục,những tính năng cực kỳ hấp dẫn được hứa hẹn dành cho những nhân vật có level trên 100 và chuyển sinh 2 lần.

Hàng loạt event tăng cấp và tặng đồ dành cho máy chủ mới Khởi Nguyên của Thế Giới Hoàn Mỹ Online 3

Với sự ưu đãi nồng hậu dành cho game thủ ở máy chủ mới Khởi Nguyên này, TGHM đã tạo ra một thế trận cân bằng dành cho cả người chơi mới và cũ, khiến cho những hoạt động liên sever sẽ được áp dụng ngay lập tức tại máy chủ mới này mà không vướng phải quá nhiều sự chênh lệch, hay mất cân bằng giữa hai lứa game thủ cũ và mới. Và khi sức mạnh giữa những người chơi trở nên cân bằng với nhau, không chỉ những hoạt động mang tính chất cộng đồng liên sever được mở ra, mà cả những hoạt động mang tính cạnh tranh cao như đấu trường liên sever cũng sẽ được áp dụng một cách chặt chẽ.

Hàng loạt event tăng cấp và tặng đồ dành cho máy chủ mới Khởi Nguyên của Thế Giới Hoàn Mỹ Online 4

Tuy vậy điều này không có nghĩa là TGHM đã quá ưu đãi máy chủ mới Khởi Nguyên mà bỏ bê người chơi ở những máy chủ cũ. Bằng chứng là ở việc người chơi ở máy chủ cũ sẽ được hưởng những ưu đãi thú vị hơn hẳn nhờ vào bản big update Thần Khởi so với những người chơi ở máy chủ Khởi Nguyên, đem lại sự đồng điệu, nhất quán và đáp ứng được tất cả những người chơi.

Hàng loạt event tăng cấp và tặng đồ dành cho máy chủ mới Khởi Nguyên của Thế Giới Hoàn Mỹ Online 5

Nhìn chung việc TGHM chọn áp dụng những tính năng liên sever ngay tại máy chủ mới Thần Khởi quả là một thông tin vui dành cho cộng đồng game thủ, bởi người chơi sẽ không quá khó khăn khi phải đưa ra lựa chọn có nên tiếp tục thử thách bản thân ở máy chủ mới hay không, mà dù đi hay ở, họ vẫn sẽ có được niềm vui sướng, hân hoan khi chứng kiến sự thay đổi đầy tích cực của TGHM.

Trang chủ: http://home.thegioihoanmy.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/thegioihoanmy.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/tghmvn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt