Hàng loạt chiến trường mới được đưa ra để thử thách người chơi Thế Giới Hoàn Mỹ

Như đã biết vào ngày 10/04/2018 tới đây, game online nhập vai Thế Giới Hoàn Mỹ (TGHM) sẽ Big Update phiên bản Thần Khởi mừng năm thứ 11 hoạt động.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/04/2018 Tin game
Thế Giới Hoàn Mỹ 2

Nhập vai / PC

▪ Ngôn ngữ:

Thế Giới Hoàn Mỹ 2

Một chương mới của game online Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ được viết tiếp bởi Thần Khởi, phiên bản Big Update được các game thủ Việt đánh giá là không dễ chinh phục.

Như đã biết vào ngày 10/04/2018 tới đây, game online nhập vai Thế Giới Hoàn Mỹ (TGHM) sẽ Big Update phiên bản Thần Khởi mừng năm thứ 11 hoạt động. Với 18 bản Big Update đã được NPH DECO đem đến cho các game thủ TGHM những trải nghiệm độc nhất vô nhị và phiên bản thứ 19 hứa hẹn sẽ mở ra những thách thức mới không hề dễ nhằn đối với người chơi.

Gian nan đường đến Bạch Đế Thành

Thử thách đầu tiên mở ra trên con đường tăng tiến tu chân của người chơi là tìm đường đến Bạch Đế Thành ở Tây Lục. Đây cũng là lần đầu tiên trong suốt 11 năm qua, bản đồ hoàn chỉnh của Đại Lục Hoàn Mĩ được tiết lộ, với Tổ Long Thành ở Trung Lục như đã biết, ngoài ra còn có bốn phía Đông, Tây, Nam, Bắc. Và Bạch Đế Thành chỉ là một phần bí mật sẽ được người chơi khám phá của Ngũ Đế Danh Đô mà thôi.

Hàng loạt chiến trường mới được đưa ra để thử thách người chơi Thế Giới Hoàn Mỹ 0

Con đường đến Bạch Đế Thành chỉ mở ra cho những người chơi cấp 100 Chuyển sinh 2 trở lên, tu chân đạt Thượng Tiên hoặc Cuồng Ma, cảnh giới đạt Huyễn Thiên Nhất Trọng. Tất nhiên, để đến với trận chiến ác liệt cuối cùng, người chơi còn phải hoàn thành một loạt nhiệm vụ, vượt phụ bản, tiêu diệt Boss theo yêu cầu.

Siêu việt Tiên Ma, Thần Khải Phù Văn

Khi đã đến Tây Lục, một chặng đường mới để tiến tới cảnh giới Tiên Ma mới thực sự được mở ra và còn chông gai hơn gấp bội lần đường đến Bạch Đế Thành. Người chơi phải đạt cấp 100 Chuyển sinh 2 trở lên và hoàn thành loạt nhiệm vụ truyền kỳ gian nan phức tạp để khai mở giai đoạn tu chân Hỗn Nguyên, từ đó khai quật Phù Văn, đột phá kỹ năng hệ Thần.

Hàng loạt chiến trường mới được đưa ra để thử thách người chơi Thế Giới Hoàn Mỹ 1

Mỗi người chơi có thể mở tối đa 6 Phù văn thư, tương ứng với cấp tu chân cao nhất Chí Thánh. Bằng cách phối hợp các loại Phù văn khác nhau để khảm vào kỹ năng Thần, người chơi có thể kích hoạt thuộc tính khắc địch, đem đến lợi thế cực lớn trong PvP. Được biết, tu chân Chí Thánh chỉ mở ra đối với người đã đạt được Hỗn Nguyên mà thôi.

Hàng loạt chiến trường mới được đưa ra để thử thách người chơi Thế Giới Hoàn Mỹ 2

Lạc vào đấu trường sinh tử Aurora

Những người chơi đã max cấp chắc hẳn rất nóng lòng được thể hiện trình độ bản thân và đấu trường PK Aurora chính là nơi phù hợp nhất để so tài với người chơi khác. Ngoài việc giới hạn cấp độ, đấu trường Aurora sẽ là nơi để người chơi thể hiện tài trí bằng việc chọn lựa thành viên thi đấu 3vs3 hay 6vs6.

Hàng loạt chiến trường mới được đưa ra để thử thách người chơi Thế Giới Hoàn Mỹ 3

Điểm thú vị của đấu trường này là người chơi cá nhân hoặc tổ đội đều có thể tham gia, theo hình thức sắp xếp phối cặp tương đồng về thực lực, chỉ số (match making). Căn cứ để hệ thống sắp xếp ngoài chỉ số nhân vật còn có cả thứ hạng (rank) của đấu trường, mà theo phân cấp hiện tại có 6 cấp bậc từ thấp nhất Huyền Thiết Võ Sĩ đến cao nhất Bạch Kim Chiến Thần.

Hàng loạt chiến trường mới được đưa ra để thử thách người chơi Thế Giới Hoàn Mỹ 4

Tại đây, người chơi có 90 giây để chuẩn bị, quá trình chiến đấu có thể tận dụng phi hành, vật cưỡi hay địa hình để giành ưu thế trong giao tranh. Thông qua tiêu diệt hết đối thủ trong thời gian quy định, người chơi sẽ nhận được điểm số tương ứng. Điểm số qua mỗi trận sẽ là căn cứ cộng dồn để xác định thứ hạng đấu trường Aurora, với mỗi mùa rank kéo dài 6 tháng cùng các phần thưởng độc quyền như thú cưỡi, danh hiệu, đồ thời trang mới.

Hàng loạt chiến trường mới được đưa ra để thử thách người chơi Thế Giới Hoàn Mỹ 5

Trên đây chỉ là ba trong số những cập nhật quan trọng ở phiên bản mới Thần Khởi. Ngoài những nội dung kể trên, người chơi sẽ được chinh phục các thử thách không hề dễ thở khác như phụ bản Thự Quang Điện, Di Tiên Linh Lung Cục, nhiệm vụ phu thê mới, chuỗi hoạt động bỏ giáp về quê cày ruộng thú vị, khám phá Quỷ Dị Tiểu Trấn…v…v..

Được biết máy chủ Khởi Nguyên sẽ khai mở vào 10/04/2018 tới đây cùng các hoạt động chào mừng server mới đầy thú vị như Nạp thưởng mỗi ngày, Phần thưởng chuyên cần, Nhà sưu tầm vĩ đại, Thương nhân chào hàng, Báo danh lĩnh thưởng mỗi ngày.

Trang chủ: http://home.thegioihoanmy.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/thegioihoanmy.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/tghmvn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile