Hải Tặc Vương – Game đề tài One Piece do studio Việt phát triển chính thức ra mắt ngày 5/12

Vào ngày 05/12, tựa game đề tài One Piece Hải Tặc Vương Mobile chính thức mở cửa để game thủ trải nghiệm.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/12/2018 Tin game

Vào ngày 05/12, tựa game đề tài One Piece Hải Tặc Vương chính thức mở cửa để game thủ trải nghiệm. Hãy sẵn sàng trải nghiệm game hải tặc duy nhất có tính năng chiến trường liên server độc quyền.

Hải Tặc Vương là tựa game One Piece đầu tiên do studio Việt Nam vận hành và phát triển. Trò chơi sở hữu gameplay chiến đấu chiến thuật hiện đại mô phỏng nguyên bản thế giới hải tặc. Game thủ có thể trải nghiệm game hải tặc duy nhất có tính năng chiến trường liên server: Giải đấu Tổ Đội Chiến, Giải đấu Vương Giả Chiến, Tam chiến liên server,…

Hải Tặc Vương - Game đề tài One Piece do studio Việt phát triển chính thức ra mắt ngày 5/12 0

Người chơi được chọn lựa trong 6 nhân vật tượng trưng cho 6 class. Mỗi class sẽ đại diện cho một phương thức vũ khí riêng, tuyệt chiêu riêng biệt, buộc người chơi phải tính toán để khắc chế các đối thủ khác.

Hải Tặc Vương - Game đề tài One Piece do studio Việt phát triển chính thức ra mắt ngày 5/12 1

Ở thời điểm hiện tại, Hải Tặc Vương là đại diện hiếm hoi của dòng webgame đề tài One Piece hoàn toàn khác biệt so với phần đông các sản phẩm game online chuyển thể nói chung và game đề tài manga, One Piece nói riêng trên thị trường hiện nay.

Trailer Hải Tặc Vương – Thức Tỉnh Haki, Đại Chiến Tứ Hoàng

Đến với thế giới hải tặc của Hải Tặc Vương, game thủ sẽ thành lập một đội hải tặc, thỏa nguyện mơ ước phiêu lưu qua từng miền đất mới trên chính con tàu của mình. Là Fan One Piece nhất định phải chơi.

Trang chủ: https://haitacvuong.vn/
Fanpage: https://fb.com/haitacvuong.vn/
Group: https://fb.com/groups/haitacvuong/
Forum: http://forum.haitacvuong.vn/
Promotion: https://testiq.haitacvuong.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa