Gun Royale – Dự án game Playerunkown’s Battlegrounds trên di động lộ diện

Gun Royale mang trong mình lối chơi đấu mạng bắn súng khá cổ điển khi bạn phải tìm kiếm cách triệt hạ những người chơi khác bằng mọi cách.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/06/2017 Tin game

Gun Royale mang trong mình lối chơi đấu mạng bắn súng khá cổ điển khi bạn phải tìm kiếm cách triệt hạ những người chơi khác bằng mọi cách.

Playerunkown’s Battlegrounds hiện đang là một trong những cái tên hot nhất thị trường game Thế giới trong thời điểm hiện tại. Với lối chơi bắn súng sinh tồn tự do cho mọi người cùng tham chiến trên một bản đồ rộng lớn. Đi kèm đó là đồ họa 3D đẹp mê ly, khiến ít game thủ nào có thể chối từ một sản phẩm hay như vậy khi lỡ đặt chân vào làm một ván đấu!

Gun Royale – Dự án game Playerunkown’s Battlegrounds trên di động lộ diện 0

Dựa theo sự thành công của Playerunkown’s Battlegrounds, nhiều nhà phát triển game cũng đang manh nha làm những sản phẩm mới với ý tưởng tương tự. Và trong đó có Gun Royale, một sản phẩm có thể được xem như sự kết hợp giữa Playerunkown’s Battlegrounds và seri phim Hunger Game ngay trên nền tảng di động.

Như mọi tựa game đấu mạng hỗn chiến khác, điều đầu tiên bạn cần làm là tạo nên một nhân vật ảo đại diện cho chính mình trong game. Do là game trên điện thoại nên Gun Royale sở hữu đồ họa khá đơn giản, chủ yếu là theo dạng Pixel 8-bit bên cạnh môi trường được tạo hình từ những khối đa dạng tạo nên những hình dáng, đồ vật đặc trưng. Tuy vậy điều này không ảnh hưởng xấu đến gameplay của Gun Royale thậm chí còn có tác dụng làm cho người chơi cảm thấy thoải mái và thư giãn vô cùng. Song song đó phần âm thanh tươi sáng lại càng đánh bật lên nét vui nhộn sẵn có của game.

Gun Royale – Dự án game Playerunkown’s Battlegrounds trên di động lộ diện 2

Mang trong mình lối chơi đấu mạng bắn súng khá cổ điển khi bạn phải tìm kiếm cách triệt hạ những người chơi khác, song song với việc thu lượm súng đạn hay những trang bị như mũ nón, áo chống đạn, giày được thả một cách ngẫu nhiên trên bản đồ. Gun Royale được thiết kế với góc nhìn từ trên xuống giúp bạn bao quát tầm nhìn và nhận biệt địch thủ cũng như những món đồ tiếp viện tốt hơn.

Gun Royale – Dự án game Playerunkown’s Battlegrounds trên di động lộ diện 4

Tuy ý tưởng về một Playerunkown’s Battlegrounds trên điện thoại là rất hay nhưng đáng tiếc là Gun Royale còn đang trong giai đoạn thử nghiệm phát triển nên chúng ta phải chờ đợi thêm ít thời gian nữa mới được đặt tay đến sản phẩm thú vị này. 

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!