God Eater: Resonant Ops – Game nhập vai nổi tiếng trên console đặt chân lên nền tảng mobile

God Eater: Resonant Ops vẫn giữ nguyên lối chơi chặt chém nhịp độ cao đặc trưng của dòng series này.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/10/2017 Tin game

God Eater: Resonant Ops là phiên bản mobile của tựa game nhập vai God Eater trên console vốn nhận được sự yêu thích của cộng đồng game thủ Nhật Bản.

God Eater là một tựa game hành động khá nổi tiếng tại Nhật Bản từng được mang lên hệ máy PSP và nhanh chóng gây tiếng vang trên cả toàn thế giới. Game lấy bối cảnh trong tương lai xa năm 2071, khi con người phải đối mặt với thảm họa xâm lăng của những con quái vật gớm ghiếc gọi là Aragami (trong tiếng Nhật gọi đây là những vị thần tàn bạo) đến từ ngoài vũ trụ.

Nội dung của game mobile God Eater: Resonant Ops lúc này rơi vào mốc 4 năm sau phần 2 Rage Burst. Ngoài cốt truyện và những nhân vật hoàn toàn mới, phiên bản di động sẽ đánh dấu sự trở lại của các nhân vật trước đây rất được các fan yêu thích như Arisa, Lindow và Erina.v..v

God Eater: Resonant Ops – Game nhập vai nổi tiếng trên console đặt chân lên nền tảng mobile 0

God Eater: Resonant Ops có phong cách chơi nhập vai kết hợp turn-based trong bối cảnh cốt truyện khá giống những người đàn anh đi trước. Thời điểm mà số lượng người còn sống sót trong bối cảnh hậu tận thế tiếp tục giảm mạnh và một chiến lược quy mô lớn đã được lên kế hoạch thực hiện. Người chơi sẽ đảm nhận nhân vật chính và bị ném mình vào trận chiến khốc liệt tiêu diệt đám Aragamis khổng lồ và cực kỳ hung hãn.

God Eater: Resonant Ops – Game nhập vai nổi tiếng trên console đặt chân lên nền tảng mobile 1

God Eater: Resonant Ops vẫn giữ nguyên lối chơi chặt chém nhịp độ cao đặc trưng của dòng series này. Cụ thể người chơi sẽ điều khiển các nhân vật trong đội hình tung ra các kĩ năng và combo phối hợp tuyệt đẹp để đánh bại những loài quái vật khổng lồ mạnh mẽ. Với đồ họa 3D đỉnh cao cùng góc độ camera được chuyển biến liên tục khi chiến đấu giúp God Eater: Resonant Ops mang lại những trải nghiệm chân thực và hoành tráng hơn rất nhiều.

God Eater: Resonant Ops – Game nhập vai nổi tiếng trên console đặt chân lên nền tảng mobile 2

Bên cạnh đó, NPH còn cho biết thêm đây sẽ là một tựa game online, nên cần phải có mạng wifi hoặc 3G mới trải nghiệm được. 

Trang chủ: https://ge-reo.godeater.jp/index.html

God Eater: Resonant Ops – Game nhập vai nổi tiếng trên console đặt chân lên nền tảng mobile 3

God Eater: Resonant Ops – Game nhập vai nổi tiếng trên console đặt chân lên nền tảng mobile 4

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Cơ chế chiến đấu của Cửu Âm 3D VNG không chỉ đẹp mà còn rất thực nữa!