Góc nhìn thứ 3 trong chế độ sinh tồn sẽ giúp ích rất nhiều cho các game thủ Crossfire Legends

Lối chơi của chế độ sinh tồn trong CrossFire Legends rất đề cao tính chiến thuật, chiến lược và sự phối hợp qua lại giữa rất nhiều phím thao tác.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 27/01/2018 Tin game
CrossFire Legends Sinh Tồn

Sinh tồn / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

CrossFire Legends Sinh Tồn

Việc lựa chọn góc nhìn nào trong chế độ sinh tồn của Crossfire Legends, dù là góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ 3 cũng có những ưu nhược điểm riêng.

Lối chơi của chế độ sinh tồn trong CrossFire Legends rất đề cao tính chiến thuật, chiến lược và sự phối hợp qua lại giữa rất nhiều phím thao tác. Vì vậy đặc điểm này sẽ tận dụng được nhiều lợi thế đến từ góc nhìn thứ 3 khi người chơi trực tiếp tham chiến. Cụ thể hệ thống sẽ đặt một góc máy phía sau gáy nhân vật một khoảng cách đủ để thấy 3 phần 4 cơ thể, đảm bảo tối thiểu hóa toàn bộ điểm mù trên màn hình.

Góc nhìn thứ 3 trong chế độ sinh tồn sẽ giúp ích rất nhiều cho các game thủ Crossfire Legends 0

Bởi lẽ điểm mù đối với các tựa game bắn súng luôn là một vấn đề nan giải. Nhờ ưu điểm trên mà giờ đây Crossfire Legends cho phép người chơi dù đang ở trong hoàn cảnh nào cũng có một khoảng thời gian nhất định để lên kế hoạch tác chiến chớp nhoáng và hiệu quả hơn. Đó có thể là tấn công, rút lui hay lén lút và rồi chuẩn bị thật kỹ khí tài để hạ sát đối phương. Điều này có thể chỉ dừng ở mức tương đối mà thôi, bởi những người chơi khôn ngoan và có kinh nghiệm hơn sẽ dễ dàng hạ gục bạn dù bạn có chiến lược kỹ càng tới đâu nhưng ít ra có chuẩn bị vẫn tốt hơn.

Góc nhìn thứ 3 trong chế độ sinh tồn sẽ giúp ích rất nhiều cho các game thủ Crossfire Legends 1

Tuy nhiên với góc nhìn thứ 3, bạn không cần phải lộ mặt ra, ngay cả khi núp lùm trong bụi cây hay phía sau vách tường bạn vẫn có thể xác định được vị trí kẻ thù, đánh giá tầm di chuyển của chúng cũng như trợ giúp đồng đội xung quanh. Ngoài ra hệ thống game còn cải thiện khả năng nhắm bắn từ góc nhìn người thứ 3 dù chưa thể sánh bằng góc nhìn thứ nhất về độ chuẩn xác tuyệt đối.

Góc nhìn thứ 3 trong chế độ sinh tồn sẽ giúp ích rất nhiều cho các game thủ Crossfire Legends 2

Vì từ trước đến nay việc trải nghiệm góc nhìn thứ nhất trong CrossFire Legends hẳn đã không còn xa lạ với xạ thủ vì tất cả các chế độ chơi. Dù không cung cấp cho bạn một góc nhìn bao quát như chế độ sinh tồn song khoảng thời gian để bạn lên chiến lược bị thu hẹp lại tối đa. Bạn sẽ không còn thoải mái cố thủ tại một nơi và phóng tầm mắt đến mọi vị trí. Vậy nên muốn thấy được người khác, gần như là phải để người khác thấy được bạn.

Góc nhìn thứ 3 trong chế độ sinh tồn sẽ giúp ích rất nhiều cho các game thủ Crossfire Legends 3

Ngoài ra khi trải nghiệm chế độ sinh tồn phản xạ của bạn cũng sẽ bị khai thác triệt để. Bạn phải đánh giá xung quanh bằng đôi tai, nghe các âm thanh phát ra, cần phải đánh giá tình hình ngay khi tiếp nhận thông tin để xử lý tức thời. Về tổng quan góc nhìn thứ 3 đã đẩy mạnh kịch tính và tính cạnh tranh của chế độ sinh tồn trong Crossfire Legends lên mức rất cao. Và tất nhiên cảm xúc của người chơi cũng được đẩy lên rất chân thực, phù hợp với người chơi thích sự thử thách.

Được biết chế độ sinh tồn mới sẽ ra mắt game thủ Crossfire Legends vào ngày 1/2/2018 tới.

Trang chủ: https://cfmobi.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile