Glory of Immortals – MOBA bom tấn trên di động về Việt Nam

Game MOBA chơi trên di động Glory of Immortals (GOI) đã được một NPH Game lớn ở khu vực miền Nam mua về Việt Nam và Việt hóa thành công.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/04/2017 Tin game
Glory of Immortals

MOBA / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Glory of Immortals

Theo thông tin 2Game có được thì game MOBA chơi trên di động Glory of Immortals (GOI) đã được một NPH Game lớn ở khu vực miền Nam mua về Việt Nam và Việt hóa thành công. Dự kiến sản phẩm này sẽ là MOBA đầu tiên tại Việt Nam có chế độ đánh liên quốc gia đầy kịch tính và thú vị.

Nhờ sở hữu hệ thống tính năng và đồ họa tương đối giống với những các siêu phẩm game MOBA đỉnh cao trên PC như League of Legend (LMHT) hay Dota 2 mà Glory of Immortals (GOI) đã giúp người chơi dễ dàng tiếp cận và khám phá game dễ dàng hơn.

Glory of Immortals - MOBA bom tấn trên di động về Việt Nam 0

Game Glory of Immortals được đánh giá rất cao nhờ vào việc mở nhiều giải đấu với các hình thức khác nhau diễn ra hàng tuần, tháng và cả cơ chế thi đấu liên quốc gia đầy thú vị. Qua đó game thủ có thể tham gia các cuộc chiến gồm 1vs1, 3vs3, 5vs5, 10vs10 và các trận đấu xếp hạng hình thức 3vs3 hay 5vs5. Kết thúc bảng xếp hạng, những người chơi đứng top sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị phù hợp với thành quả của mình.

Glory of Immortals - MOBA bom tấn trên di động về Việt Nam 2

Và do là một MOBA kiểu truyền thống nên Glory of Immortals mobile cũng được phân bổ thành ba lane chính, trên, giữa và dưới và kiểu cách của bản đồ cũng tương tự như LMHT. Ví dụ như khu vực bản đồ rừng, trong đó có các quái vật lớn, nhỏ mà bạn tiêu diệt sẽ nhận được những bùa lợi.

Glory of Immortals - MOBA bom tấn trên di động về Việt Nam 4

Ngoài đấu trường PvP ra game thủ còn có thể thoải mái tham gia vào những chế độ khác và leo bảng xếp hạng giống hệt các dòng MOBA trên PC. Quả thực trò chơi đã xây dựng nên một sân đấu kịch tính, chiến đấu chân thực với những combo đẹp mắt nhờ trợ lực bởi công nghệ đồ họa 3D tối tân.

Glory of Immortals - MOBA bom tấn trên di động về Việt Nam 6

Glory of Immortals - MOBA bom tấn trên di động về Việt Nam 8

Cơ chế điều khiển trong game Glory of Immortals mobile cũng rất dễ dàng làm quen và được hiển thị rõ ràng bằng phím ảo ngay trên màn hình, đảm bảo mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho game thủ yêu thích hành động, đề cao kỹ năng cá nhân của người chơi. Game hiện có 80 hero độc đáo được thiết kế lộng lẫy và phân chia theo các nhóm như Xạ Thủ, Sát Thủ, Trợ Thủ, Phát Sư, Đỡ Đòn để bạn thoải mái lựa chọn đưa vào trận chiến.

Glory of Immortals - MOBA bom tấn trên di động về Việt Nam 10

Glory of Immortals - MOBA bom tấn trên di động về Việt Nam 12

Ngoài ra hệ thống mua bán item trong game cũng được thiết kế và nâng cấp vô cùng thuận tiện cho người chơi. Cụ thể game thủ có thể mua nhanh các trang bị, thiết lập Leader Abilities, Runes,… để cung cấp cho chiến binh của mình những lợi thế cạnh tranh nhất định, thậm chí còn vượt trội hơn so với các team khác.

Glory of Immortals - MOBA bom tấn trên di động về Việt Nam 14

Glory of Immortals - MOBA bom tấn trên di động về Việt Nam 16

Do đó bạn hoàn toàn có thể thoải mái mua sắm bất kỳ lúc nào mà không cần phải biến về, điều này giúp tăng độ đột biến và khiến đối thủ trở tay không kịp. Đặc biệt hơn trong mỗi trận chiến, hệ thống “ghi hình” tự động và lưu lại và cho phép người chơi có thể thưởng thức trận đấu đã diễn ra cũng như chia sẻ video này với bạn bè, hay những người chơi khác qua các kênh stream trực tuyến tích hợp ngay trong game.

Một số hình ảnh về trò chơi:

Glory of Immortals - MOBA bom tấn trên di động về Việt Nam 18

Glory of Immortals - MOBA bom tấn trên di động về Việt Nam 20

Glory of Immortals - MOBA bom tấn trên di động về Việt Nam 22

Glory of Immortals - MOBA bom tấn trên di động về Việt Nam 24

Glory of Immortals - MOBA bom tấn trên di động về Việt Nam 26

Glory of Immortals - MOBA bom tấn trên di động về Việt Nam 28

Glory of Immortals - MOBA bom tấn trên di động về Việt Nam 30

Glory of Immortals - MOBA bom tấn trên di động về Việt Nam 32

Glory of Immortals - MOBA bom tấn trên di động về Việt Nam 34

Glory of Immortals - MOBA bom tấn trên di động về Việt Nam 36

Glory of Immortals - MOBA bom tấn trên di động về Việt Nam 38

Glory of Immortals

Glory of Immortals

Glory of Immortals

8.25 điểm - 63 lượt bình chọn

Xem thêm thông tin về Glory of Immortals tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!