Thế Giới Hoàn Mỹ hé lộ nội dung phiên bản mới tại Offline 10 năm

Tại buổi offline với hơn 600 người tham dự mừng sinh nhật 10 năm của TGHM ngày 19/03 vừa qua, nội dung phiên bản mới Tiên Cảnh Kỳ Viên đã được hé lộ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 20/03/2017 Tin game
Thế Giới Hoàn Mỹ 2

Nhập vai / PC

▪ Ngôn ngữ:

Thế Giới Hoàn Mỹ 2

Tại buổi offline với hơn 600 người tham dự mừng sinh nhật 10 năm của TGHM ngày 19/03 vừa qua, nội dung phiên bản mới Tiên Cảnh Kỳ Viên đã được hé lộ.

Thế Giới Hoàn Mỹ hé lộ nội dung phiên bản mới tại Offline 10 năm 0Tiên Cảnh Kỳ Viên – tính năng bị trì hoãn tới 9 năm!

Với các fan hâm mộ dòng game client tại Việt Nam, Thế Giới Hoàn Mỹ là một cái tên đã quá đỗi quen thuộc. Được mang về Việt Nam từ cuối năm 2006 và chính thức ra mắt vào 14/02 năm 2007 dưới tay Nhà phát hành Quang Minh DEC, TGHM khi đó chính là tiếng pháo vang động tại giai đoạn thị trường game Việt Nam còn khá non trẻ.

Những điều TGHM mang lại cho fan hâm mộ dòng game client, cụ thể là client 3D lúc đó quá mới mẻ: Nhân vật có thể bay lên trời chiến đấu, lặn xuống nước chiến đấu, hóa thân thành mãnh thú để chiến đấu… tất cả đều trong một môi trường full 3D – gây ngỡ ngàng với mọi fan hâm mộ.

Thế Giới Hoàn Mỹ hé lộ nội dung phiên bản mới tại Offline 10 năm 2Game full 3D, hình ảnh siêu thực

Và khoảng 1 năm sau đó, nhà phát hành từng hé lộ game đang phát triển một tính năng vô cùng hấp dẫn: Mỗi game thủ đều có thể có 1 tài sản đặc biệt là “Gia viên”, đã khiến bao game thủ mơ mộng có ngày sở hữu tài sản này. Tiếc thay, tính năng này đã bị trì hoãn đến nay là 9 năm, nguyên nhân mới được hé lộ trong buổi offline là do: Cấu hình chung của PC ở thị trường game Việt Nam 9 năm trước quá thấp, thậm chí sever của nhà phát hành khi đó cũng không đủ khả năng chịu tải…

Thế Giới Hoàn Mỹ hé lộ nội dung phiên bản mới tại Offline 10 năm 4Về cơ bản, Gia Viên là một phụ bản “động”, thay đổi từng giờ từng ngày…

Và tin mừng lớn nhất trong năm 2017 này với các game thủ chính là: Ngày 28/03 tới đây, khi phiên bản Tiên Cảnh Kỳ Viên ra mắt, tính năng “Gia Viên” sẽ được cập nhật. Theo đó, mọi game thủ sẽ có thể sở hữu một phụ bản Gia Viên riêng, được tự do thiết kế và kết cấu phụ bản này theo ý thích!

Có thể nói, đó là một phụ bản “động”, sẽ từng ngày từng giờ thay đổi, khi mà các công trình, kiến trúc, vườn tược, vật muôi… sẽ lớn dần theo từng ngày.

Thế Giới Hoàn Mỹ hé lộ nội dung phiên bản mới tại Offline 10 năm 6Vườn tược, gia súc… lớn dần theo sự chăm sóc của game thủ

Ngoài tính năng chính là Gia Viên được sử dụng làm tên phiên bản, game thủ còn được thưởng thức những cập nhật mới thú vị khác như: Kĩ năng nhân vật được nâng lên cấp bậc mới – Ngự Thần và Sáng Thế. Trang bị nhân vật cũng xuất hiện cấp bậc Thần Khí mới: Cấp 17 – được ví là sánh ngang với những trang bị của chư thần trong TGHM từng sử dụng.

Thế Giới Hoàn Mỹ hé lộ nội dung phiên bản mới tại Offline 10 năm 8Kỹ năng cấp Ngự Thần

Thế Giới Hoàn Mỹ hé lộ nội dung phiên bản mới tại Offline 10 năm 10Thần khí cấp 17

Game thủ còn được tham gia hình thức Đại Hội Tỉ Võ mới, mở rộng cho toàn bộ game thủ trong server tham gia và một loạt các sự kiện ingame mới chào mừng ra mắt phiên bản mới. Ngoài ra, phụ bản khiêu chiến mới là Huyễn Hải Kì Đàm sẽ mang đến thử thách hấp dẫn cho các cao thủ đang khao khát chiến đấu.

Thế Giới Hoàn Mỹ hé lộ nội dung phiên bản mới tại Offline 10 năm 12Boss mới không chỉ mạnh vượt trội mà còn rất “thông minh”

Và những game thủ chăm chỉ còn có thể thực hiện những chuỗi nhiệm vụ Danh hiệu mới, để mang theo mình những Danh hiệu thú vị như: “Đạm vũ lạc vũ: Như lai thần chưởng bí tịch” hay “Cô tiêu ngạo thế: Cổ long hóa thạch”… Những Danh hiệu này không chỉ độc đáo mà còn gia tăng khá nhiều sức chiến đấu cho nhân vật, đúng với câu “danh phù kì thực”.

Thế Giới Hoàn Mỹ hé lộ nội dung phiên bản mới tại Offline 10 năm 14Danh hiệu “buff” khá nhiều chỉ số cho nhân vật

Cuối chương trình, ban quản trị còn chia sẻ một chi tiết thú vị: Game cho phép game thủ làm đủ cả 3 việc “xây nhà, cưới vợ, tậu trâu”  ở Việt Nam có lẽ chỉ có 2 game là Cổ Long và Thế Giới Hoàn Mỹ. Và DECO chính là đơn vị đồng thời vận hành cả 2 game này! Và nếu game thủ muốn trải nghiệm trong game cả 3 việc quan trọng nhất đời người, hãy mau tải phiên bản Tiên Cảnh Kỳ Viên sẽ ra mắt vào ngày 28/03 này!

Fanpage : https://www.facebook.com/thegioihoanmy.vn
Trang chủ : http://thegioihoanmy.vn

<a href=Hoang Thanh” width=”100″ height=”100″>

Người viết: Hoang Thanh

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!