Thế Giới Hoàn Mỹ: Big Update Tiên Cảnh Kỳ Viên đưa game thủ vào chốn bồng lai tiên cảnh thực sự!

Hiện phiên bản cập nhật lớn Tiên Cảnh Kỳ Viên đã được NPH DECO đóng gói và sẵn sàng ra mắt người chơi Thế Giới Hoàn Mỹ vào ngày 28/3/2017 tới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 27/03/2017 Tin game
Thế Giới Hoàn Mỹ 2

Nhập vai / PC

▪ Ngôn ngữ:

Thế Giới Hoàn Mỹ 2

Hiện phiên bản cập nhật lớn Tiên Cảnh Kỳ Viên đã được NPH DECO đóng gói và sẵn sàng ra mắt người chơi Thế Giới Hoàn Mỹ vào ngày 28/3/2017 tới.

Được biết phiên bản Tiên Cảnh Kỳ Viên của game online Thế Giới Hoàn Mỹ (TGHM) vốn đã được thử nghiệm từ năm 2008, nhưng rút cục thì phiên bản này đã phải lùi ngày ra mắt đến năm 2017! Nguyên nhân được Nhà phát hành DECO cho hay: Do cấu hình máy tính của Việt Nam khi đó quá yếu, thậm chí máy chủ của NPH cũng không đủ yêu cầu, phiên bản đã bị hoãn vô thời hạn. Và cho đến năm 2017 này, khi yếu tố cấu hình máy tính và máy chủ đã không còn là vấn đề, thời cơ đã chín mùi cho DECO tung ra phiên bản này.

Thế Giới Hoàn Mỹ: Big Update Tiên Cảnh Kỳ Viên đưa game thủ vào chốn bồng lai tiên cảnh thực sự! 0

Trong buổi Offline Sinh nhật 10 năm của TGHM vừa qua, trước 600 game thủ tham gia ở Hà Nội, NPH đã chính thức khẳng định: Tiên Cảnh Kỳ Viên đã “đóng gói” và sẵn sàng ra mắt ngay sau Offline Ngày 28/03/2017.

Nhắc lại nguồn gốc của TGHM: Đây vốn là sản phẩm cốt lõi của Beijing Perfect World, được phát triển tới 5 năm, sử dụng công nghệ đồ họa riêng tự xâu dựng. Nhờ thế, game có hình ảnh vô cùng thích hợp với ở thích của game thủ Châu Á. Ngoài ra dù ở cấu hình rất thấp, game vẫn có hình ảnh đẹp vượt trội so với các game cùng cấu hình.

Thế Giới Hoàn Mỹ: Big Update Tiên Cảnh Kỳ Viên đưa game thủ vào chốn bồng lai tiên cảnh thực sự! 1

Thế Giới Hoàn Mỹ: Big Update Tiên Cảnh Kỳ Viên đưa game thủ vào chốn bồng lai tiên cảnh thực sự! 2

Lợi thế về hình ảnh đẹp, thêm cả tính năng “khác người” là Bay-Chạy-Bơi-Lặn…khiến TGHM từng được xem là tiêu chí để so sánh “thế nào là game đỉnh”. Và sau 10 năm liên tục nâng cấp, với hơn 300 bản cập nhật lớn nhỏ, TGHM 2017 với phiên bản Tiên Cảnh Kỳ Viên sẽ như thế nào?

Qua những chia sẻ trong buổi Offline và những hình ảnh của clip điểm lại 10 năm phát triển của game, có thể thấy được TGHM đang tập trung phát triển về chiều sâu của game. Không gian cho các nhân vật tung hoành dường như rộng lớn hơn, với nhiều nội dung hơn.

Cụ thể nhân vật không chỉ chiến đấu, săn boss, đi phụ bản hay PK…mà còn có hoạt động rộng mở hơn: trở thành Nhà thiết kế, tự xây dựng lên Gia viên của mình!

Thế Giới Hoàn Mỹ: Big Update Tiên Cảnh Kỳ Viên đưa game thủ vào chốn bồng lai tiên cảnh thực sự! 3

Thế Giới Hoàn Mỹ: Big Update Tiên Cảnh Kỳ Viên đưa game thủ vào chốn bồng lai tiên cảnh thực sự! 4

Thế Giới Hoàn Mỹ: Big Update Tiên Cảnh Kỳ Viên đưa game thủ vào chốn bồng lai tiên cảnh thực sự! 5

NPH DECO cũng khẳng định: Không như trước đây, phụ bản là cố định và “dùng chung” cho mọi game thủ, ở Tiên Cảnh Kỳ Viên, mỗi game thủ sẽ có một phụ bản Gia Viên riêng. Đây sẽ là những phụ bản liên tục thay đổi theo mỗi thiết kế của game thủ, với diện tích sử dụng tương đương với một phụ bản hoặc 1 thành trì cỡ nhỏ.

Trong phụ bản này, ngoài “cảnh nền” đẹp dẽ, phụ bản sẽ còn đẹp lên muôn phần với sức sáng tạo của game thủ. Mặc dù game chỉ cung cấp có “vài chục” mẫu công trình, nhưng với hàng trăm chi tiết có thể linh hoạt thay đổi, game thủ có thể sáng tạo lên hàng vạn các công trình hoành tráng!

Thế Giới Hoàn Mỹ: Big Update Tiên Cảnh Kỳ Viên đưa game thủ vào chốn bồng lai tiên cảnh thực sự! 6

Thế Giới Hoàn Mỹ: Big Update Tiên Cảnh Kỳ Viên đưa game thủ vào chốn bồng lai tiên cảnh thực sự! 7

Thế Giới Hoàn Mỹ: Big Update Tiên Cảnh Kỳ Viên đưa game thủ vào chốn bồng lai tiên cảnh thực sự! 8

Đề cao tính sáng tạo của game thủ, Tiên Cảnh Kỳ Viên còn cho phép mọi game thủ có thể thay đổi, hủy bỏ, xây dựng lại… cho đến khi nào cảm thấy mĩ mãn thì thôi, với tất cả các công trình trong Gia Viên. Và dù game thủ quá khéo tay, chỉ cần một chút kiên trì (hoặc học theo người khác), cũng có thể tạo ra những cảnh đẹp mĩ mãn – mà lại là sở hữu riêng của chính game thủ.

Thế Giới Hoàn Mỹ: Big Update Tiên Cảnh Kỳ Viên đưa game thủ vào chốn bồng lai tiên cảnh thực sự! 9

Tuy nhiên với hàng chục ngàn game thủ sẽ cùng lúc sáng tạo gia viên của riêng mình, áp lực lên máy chủ TGHM e rằng sẽ không nhỏ. Bởi vì khác với các phụ bản khiêu chiến thì sau khi kết thúc sẽ xóa bỏ, phụ bản Gia Viên của từng game thủ sẽ phải duy trì liên tục. Cảnh đẹp mĩ mãn của Gia Viên rút cục có dành cho tất cả mọi game thủ hay không, hãy chờ đến 28/03/2017 với Tiên Cảnh Kỳ Viên và máy chủ mới Kỳ Viên đợi ra mắt!

Fanpage game: http://www.facebook.com/thegioihoanmy.vn     
Trang chủ game: http://thegioihoanmy.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Darkness Rises - Game nhập vai hành động xứ Hàn có hỗ trợ tiếng Việt