GH Truyền Kỳ – Tựa game nhập vai Tiên kiếm hiệp đang âm thầm thử nghiệm tại Việt Nam

GH Truyền Kỳ thuộc thể loại nhập vai hành động được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D tân tiến do công ty GOSU độc quyền phát hành tại Việt Nam.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 31/01/2019 Tin game
GH Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

GH Truyền Kỳ

Âm thầm ra mắt và đang tiến hành đợt thử nghiệm quy mô nhỏ ở thời điểm cận tết Âm Lịch song game GH Truyền Kỳ của NPH GOSU vẫn thu hút được lượng người chơi kha khá.

GH Truyền Kỳ thuộc thể loại nhập vai hành động được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D tân tiến do công ty GOSU độc quyền phát hành tại Việt Nam. Trong game người chơi sẽ được trải nghiệm con đường tu tiên bất tận để biết được rằng nó không hề đơn giản như ta tưởng. Bắt đầu từ một đệ tử vô danh, game kéo người chơi vào hành trình bôn tẩu giang hồ từ cõi thực cho đến mộng đầy gian nan trắc trở nhưng cũng không kém phần ly kỳ thú vị. Đặc biệt cốt truyện trong game có sự lồng ghép hài hòa đến từ chất chơi quen thuộc của dòng game Kiếm hiệp cho đến sự phá cách ở đề tài Tiên hiệp thường thấy.

GH Truyền Kỳ - Tựa game nhập vai Tiên kiếm hiệp đang âm thầm thử nghiệm tại Việt Nam 0

GH Truyền Kỳ - Tựa game nhập vai Tiên kiếm hiệp đang âm thầm thử nghiệm tại Việt Nam 1

Được biết ở phiên bản hiện tại trò chơi đưa ra 4 lớp nhân vật chính gồm Huyền Môn, Thái Thanh Môn, Linh Vũ Môn, Thiên Vũ Môn với mỗi nhân vật đều được trang bị loại vũ khí và bộ kỹ năng tác chiến hoàn toàn riêng biệt.

GH Truyền Kỳ - Tựa game nhập vai Tiên kiếm hiệp đang âm thầm thử nghiệm tại Việt Nam 2

GH Truyền Kỳ - Tựa game nhập vai Tiên kiếm hiệp đang âm thầm thử nghiệm tại Việt Nam 3

Về lối chơi, GH Truyền Kỳ có đầy đủ những tính năng mà người ta có thể mong đợi ở một sản phẩm MMORPG từ săn quái nhặt đồ, giao dịch tự do, thiết lập sư môn, lập bang dựng phái, phụ bản mỗi ngày, nhiệm vụ theo khung giờ, tầm bảo…tất cả đều có đủ cả. Để gia tăng chiến lực cho nhân vật, người chơi cần đến hệ thống trang bị, cường hóa, pháp bảo, thần khí, thăng cấp kỹ năng, kinh mạch, tu tiên cho đến cả đồ thời trang, thú cưỡi, pet trợ chiến đều có đủ.

GH Truyền Kỳ - Tựa game nhập vai Tiên kiếm hiệp đang âm thầm thử nghiệm tại Việt Nam 4

GH Truyền Kỳ - Tựa game nhập vai Tiên kiếm hiệp đang âm thầm thử nghiệm tại Việt Nam 5

Một ưu điểm lợi thế của game GH Truyền Kỳ Mobile chính là phương diện đồ họa chất lượng cao, tạo dựng nên một thế giới quan mang đậm khí phách tiên hiệp hư ảo, rộng lớn cho phép nhân vật sử dụng khinh công tự bay nhảy phi hành. Về khía cạnh chiến đấu trò chơi sử dụng hình thức nhập vai hành động tương tự các sản phẩm cùng thể loại khác. Qua đó nhân vật có thể tự do di chuyển tứ phía để công kích kẻ địch. Bên cạnh đó hệ thống kỹ năng chiến đấu được thể hiện rất đẹp mắt và uy lực, cho phép người chơi tạo thành những chuỗi combo đi kèm hiệu ứng như định thân, choáng, hất tung,…đầy kịch tính.

GH Truyền Kỳ - Tựa game nhập vai Tiên kiếm hiệp đang âm thầm thử nghiệm tại Việt Nam 6

GH Truyền Kỳ - Tựa game nhập vai Tiên kiếm hiệp đang âm thầm thử nghiệm tại Việt Nam 7

Được biết GH Truyền Kỳ hiện đang chạy phiên bản thử nghiệm vào 11h00 ngày 29/01/2019 cho đến hết 11/2/2019.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/ghtruyenky.vn
Trang chủ game http://ghtruyenky.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã sẵn sàng bay cùng game thủ EU