// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); Giang Hồ Kỳ Hiệp show tính năng đặc sắc, hứa làm hài lòng fan game turn-based | 2Game

Giang Hồ Kỳ Hiệp show tính năng đặc sắc, hứa làm hài lòng fan game turn-based

Chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa thôi là chúng ta sẽ chính thức được tận tay trải nghiệm game mobile Giang Hồ Kỳ Hiệp của SohaGame.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/01/2017 Tin game
Giang Hồ Kỳ Hiệp

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Giang Hồ Kỳ Hiệp

Chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa thôi là chúng ta sẽ chính thức được tận tay trải nghiệm game mobile Giang Hồ Kỳ Hiệp của SohaGame.

TS Online phiên bản Võ Lâm

Có thể nói Giang Hồ Kỳ Hiệp mobile thừa hưởng rất nhiều những tinh hoa từ tượng đài TS Online. Từ lối chiến đấu turn-based cổ điển, tổ đội “farm quái”, sắp xếp vị trí chiến thuật… cho đến tăng điểm tiềm năng, kỹ năng đều được khắc họa chi tiết. Do đó sản phẩm được hứa hẹn trở thành TS Online phiên bản Võ Lâm, game mobile Giang Hồ Kỳ Hiệp mang đến hệ thống Lục Đại Môn Phái quen thuộc gồm: Nga Mi, Thiếu Lâm, Minh Giáo, Thiên Vương, Thúy Yên, Tiêu Dao.

Giang Hồ Kỳ Hiệp show tính năng đặc sắc, hứa làm hài lòng fan game turn-based 0

Mỗi môn phái lại sở hữu những chiến thuật, lối chơi khác lạ nhờ các thế mạnh của riêng mình. Không chỉ vậy, người chơi được thoải mái PK khi ở ngoài khu vực bảo hộ chỉ bằng vài “chạm” đơn giản. Chẳng cần phải đến những Lôi Đài để tỉ thí, trong tựa game này lại theo xu hướng: “mình thích thì mình cứ bem nhau thôi”.

Đồ họa siêu đẹp, “show hàng” siêu chất

Không chỉ ấn tượng về lối chơi, Giang Hồ Kỳ Hiệp Soha còn sở hữu nền đồ họa rất đẹp mắt. Sử dụng thiết kế phong cách Chibi được nhiều game thủ ưa thích, từng nhân vật, khung cảnh, chiêu thức… đều mang màu sắc tươi sáng, bắt mắt và mang nét đặc trưng rất riêng.

Giang Hồ Kỳ Hiệp show tính năng đặc sắc, hứa làm hài lòng fan game turn-based 2

Ngay từ những bức ảnh hay đoạn clip ngắn được hé lộ, Giang Hồ Kỳ Hiệp đã thu hút được đông đảo game thủ. Đặc biệt, những nhân sĩ Võ Lâm nổi tiếng như: Quách Tĩnh, Dương Quá, Hoàng Dung, Tiểu Long Nữ…đều mang một diện mạo mới lạ mắt hơn mà vẫn không kém phần “cool ngầu”.

Đặc biệt đây còn là tựa game nêu cao tinh thần “show hàng” với hàng loạt những bộ cánh siêu “độc”, có một không hai. Thậm chí, trong những thông tin mới đây, nhiều người chơi còn rất thích thú trước thông tin trang phục Siêu Phẩm đã được thiết kế và bổ sung vào game để thỏa mãn nhu cầu làm đẹp cho “500 anh em”.

Công Thành Chiến – Ván cờ “căng não”

Công Thành Chiến trong Giang Hồ Kỳ Hiệp không chỉ là nơi thi thố về lực chiến, sức mạnh của từng cá nhân mà lại là cuộc đấu trí của những vị Bang chủ và sức mạnh đoàn kết của từng thành viên. Mỗi bên sẽ phải bảo vệ ba vị trí trọng yếu, mang vai trò “buff” chỉ số cho toàn chiến sĩ trong Bang.

Giang Hồ Kỳ Hiệp show tính năng đặc sắc, hứa làm hài lòng fan game turn-based 4

Đây sẽ không phải là những trận “lấy thịt đè người”, mà phải là sự thống nhất chặt chẽ để giành lấy chiến thắng. Chỉ một bước đi sai lầm từ ai đó cũng có thể khiến toàn Bang phải nhận lấy thất bại cay đắng. Và đến cuối cùng, phần thưởng dành cho những game thủ khôn khéo và kiên nhẫn sẽ là những món quà siêu giá trị mà người người mong muốn.

Cộng đồng nhắng nhít, toàn “girl xinh hổ páo”

Có vẻ như, với các tính năng “show hàng” độc đáo, Giang Hồ Kỳ Hiệp đang là điểm hẹn của nhiều cô nàng “máu chiến”. Trong nhiều sự kiện, mini-game nhỏ do BQT Giang Hồ Kỳ Hiệp tổ chức đều có sự tham gia nhiệt tình từ các chị em. Thậm chí, nhiều nữ game thủ xinh xắn còn cover luôn cả clip Điện Máy Xanh khiến đông đảo anh em không hết ngưỡng mộ.

Giang Hồ Kỳ Hiệp show tính năng đặc sắc, hứa làm hài lòng fan game turn-based 6

Chắc hẳn, với đồ họa Chibi dễ thương, hệ thống Thời trang, Pet, Thú cưỡi… lung linh đậm chất “show hàng” như thế này, Giang Hồ Kỳ Hiệp sẽ còn lôi kéo được thêm nhiều “trai xinh gái đẹp” kéo về hội tụ trong thời gian tới.

Những tính năng “nhỏ nhưng có võ”

Một điều không thể không nhắc tới trong Giang Hồ Kỳ Hiệp chính là những tính năng nhỏ được nhà sản xuất lồng ghép, thiết kế khéo léo. Từ hệ thống Auto thông minh, tính năng Voice chat tiện lợi, phiên bản client dành riêng cho PC… cho đến cả hệ thống đổi phái cực kỳ “khó đỡ”.

Giang Hồ Kỳ Hiệp show tính năng đặc sắc, hứa làm hài lòng fan game turn-based 8

Cụ thể theo những gì BQT Giang Hồ Kỳ Hiệp tiết lộ, người chơi có thể chọn nhân vật từ phái Thiếu Lâm nhưng vẫn sử dụng những chiêu thức của Nga Mi một cách… không thể đơn giản hơn. Mặc dù điều này là bất khả thi trong nhiều tựa game Võ Lâm khác, thế nhưng với Giang Hồ Kỳ Hiệp, người chơi sẽ được thỏa sức nghiên cứu võ học, điểm mạnh/yếu của các môn phái mà chẳng phải lo ngại gì. Và vẫn còn rất nhiều những điểm ấn tượng khác mà Giang Hồ Kỳ Hiệp sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ vào ngày mai.

Trang chủ http://gianghokyhiep.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!