Giang Hồ Kỳ Hiệp cũng có tính năng Công Thành Chiến hoành tráng

Có thể nói Công Thành Chiến trong game mobile Giang Hồ Kỳ Hiệp khắc họa rõ rệt sự tương tác giữa từng thành viên trong Bang phái.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/01/2017 Tin game
Giang Hồ Kỳ Hiệp

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Giang Hồ Kỳ Hiệp

Có thể nói Công Thành Chiến trong game mobile Giang Hồ Kỳ Hiệp khắc họa rõ rệt sự tương tác giữa từng thành viên trong Bang phái.

Khác với nhiều tựa game MMORPG truyền thống trên thị trường hiện nay, Giang Hồ Kỳ Hiệp sở hữu lối chiến đấu Turn-based (theo lượt) cổ điển. Người chơi được điều khiển một tổ đội gồm tướng chính, các NPC và Pet phụ. Trong số đó, tính năng Công Thành Chiến đang là yếu tố được rất nhiều game thủ quan tâm.

Giang Hồ Kỳ Hiệp cũng có tính năng Công Thành Chiến hoành tráng 0

Đã từ lâu Công Thành Chiến là tính năng không thể thiếu trong bất kỳ tựa game MMORPG nào. Đây là một chiến trường khốc liệt, căng thẳng và cũng mang lại vô vàn những phần quà quý giá cho người chơi. Vậy tựa game Giang Hồ Kỳ Hiệp sẽ mang đến một Công Thành Chiến đặc sắc như thế nào?

Theo NPH SohaGame chia sẻ thì Công Thành Chiến trong game mobile Giang Hồ Kỳ Hiệp sẽ không chỉ là nơi thi thố về sức mạnh mà còn là một chiến trường cho cuộc đấu trí của những vị Bang chủ.

Giang Hồ Kỳ Hiệp cũng có tính năng Công Thành Chiến hoành tráng 2

Cụ thể mỗi Bang phái sẽ phải lựa chọn những nhân vật khủng nhất để nắm giữ ba vị trí trọng yếu mang nhiệm vụ “buff” sức mạnh cho toàn Bang. Những vị trí khác sẽ do từng thành viên trấn giữ, mỗi lần hạ được một thành, người chơi sẽ nhận được số điểm tích lũy nhất định. Thêm vào đó mỗi người chỉ có số lần Công thành cố định. Điều này khiến những người lãnh đạo cần đưa ra các quyết định tấn công sáng suốt và hợp lý nhất để đoạt lấy chiến thắng.

Giang Hồ Kỳ Hiệp cũng có tính năng Công Thành Chiến hoành tráng 4

Có thể nói Công Thành Chiến trong Giang Hồ Kỳ Hiệp khắc họa rõ rệt sự tương tác giữa từng thành viên trong Bang phái. Không thể chỉ dựa vào sức mạnh cá nhân hay chiến thuật “lấy thịt đè người”, muốn chiến thắng trong tựa game này, bạn rất cần sự hợp tác, đoàn kết và thống nhất dưới chỉ đạo của Bang chủ.

Không cần đến những trận chiến hoành tráng, đông người, Công Thành Chiến trong Giang Hồ Kỳ Hiệp lại khiến người chơi liên tưởng đến những ván cờ nhiều hơn. Nhiệm vụ của từng người chơi sẽ được người chỉ huy nêu rõ từ đầu cuộc chiến: tập trung tấn công khu vực nào, đánh thẳng thành chính hay đánh thành phụ, bỏ thành làm mồi nhử…v…v…

Giang Hồ Kỳ Hiệp cũng có tính năng Công Thành Chiến hoành tráng 6

Rất nhiều những chiến thuật mà từng vị Bang chủ có thể sử dụng để đấu trí với đối phương. Và tất nhiên, khi nhìn trận chiến như một bàn cờ sẽ đòi hỏi người lãnh đạo phải có nhiều mưu lược hơn, hoặc đơn giản là một cái đầu thật “tinh quái”. Chỉ một bước đi sai lầm, một nước cờ lỗi sẽ khiến cho toàn Bang phải chịu thiệt hại nặng nề và nhận lấy màn thua chóng vánh.

Người chiến thắng của ván cờ căng thẳng này sẽ nhận được phần thưởng giá trị: Điểm chiến công (đổi hồn tướng, vật phẩm nâng cấp…), Ngọc, Exp, Bạc. Điểm chiến công này được tích lũy dựa trên từng thành trì mà người chơi đánh hạ được. Mỗi người trong Bang chiến thắng sẽ được nhận thêm danh hiệu đặc biệt, tăng lực chiến cho từng người chơi. Càng hạ được nhiều thành, người chơi sẽ càng có cơ hội nhận được những phần thưởng giá trị hơn. Nhưng đừng quên, chỉ cần bạn lơ là, chỉ chăm chăm đánh thành để chiếm lợi cho bản thân mà quên đi sự thống nhất của toàn Bang, dẫn đến cái kết… “đắng lòng”.

Trang chủ http://gianghokyhiep.vn/

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!