Giang Hồ Kỳ Hiệp công bố ngày mở cửa

SohaGame vừa ấn định ngày ra mắt game mobile Giang Hồ Kỳ Hiệp vào sáng ngày 5/1/2017.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 03/01/2017 Tin game
Giang Hồ Kỳ Hiệp

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Giang Hồ Kỳ Hiệp

SohaGame vừa ấn định ngày ra mắt game mobile Giang Hồ Kỳ Hiệp vào sáng ngày 5/1/2017, đồng thời ngay từ bây giờ người chơi đã có thể tải game về máy trên Apple Store và Google Play.

Ngay từ khi tiết lộ những thông tin đầu tiên, Giang Hồ Kỳ Hiệp đã nhanh chóng chiếm được cảm tình từ cộng đồng nhờ lối chơi học hỏi từ “tượng đài” TS Online ngày trước. Để chuẩn bị cho ngày ra mắt game đã gần kề, sáng ngày 03/01/2017, Giang Hồ Kỳ Hiệp đã chính thức mở landing ấn định ngày ra mắt 05/01 và cho game thủ tải game về máy ngay từ bây giờ.

Giang Hồ Kỳ Hiệp công bố ngày mở cửa 0

Nếu bạn chưa biết, Giang Hồ Kỳ Hiệp là tựa game mobile nhập vai chiến thuật, với lối chơi turn-based quen thuộc. Tựa game được đánh giá là có rất nhiều điểm giống với “tượng đài” TS Online một thời từ lối chiến đấu, phong cách tổ đội “farm quái”, Công thành chiến… cho đến cả cách cộng điểm tiềm năng, điểm kỹ năng.

Thêm vào đó, người chơi được phép thỏa sức PK ở bất kỳ nơi nào ngoài khu vực bảo hộ. Rất nhiều tựa game sử dụng lối chơi turn-based nhưng lại không khắc họa được “chất” PK như thế này. Không cần phải đến những Lôi đài để thử sức, những nhân sĩ trong Giang Hồ Kỳ Hiệp “gặp nhau là chiến”.

Giang Hồ Kỳ Hiệp công bố ngày mở cửa 1

Một điểm ấn tượng khác của Giang Hồ Kỳ Hiệp chính là phần hình ảnh tươi sáng, bắt mắt. Cũng mang thiết kế phong cách Chibi như TS Online, Giang Hồ Kỳ Hiệp còn sở hữu thêm nền đồ họa tuyệt đẹp. Từ nhân vật, chiêu thức, cảnh vật… hay thậm chí là những chú Pet ngộ nghĩnh đều được chăm chút rất tỉ mỉ, mang những nét đặc trưng riêng.

Giang Hồ Kỳ Hiệp công bố ngày mở cửa 2

Hơn nữa, tựa game cũng cung cấp cho bạn hệ thống Thời trang, Cánh, Pet, Thú cưỡi… cực kỳ phong phú, đa dạng. Thậm chí, đây còn được hứa hẹn sẽ là “show diễn” thời trang cho bất kỳ game thủ ưa thích “show hàng” nào.

Trang chủ: http://gianghokyhiep.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Bạn sẽ thấy hình bóng của MU Online khi chơi game mobile Era of Angels