Giải đấu VPL 2017 chính thức khởi tranh vào ngày hôm nay

Theo đó 5 tựa game gồm Truy Kích, Truy Kích mobile, Tập Kích, Huyền Thoại MOBA, Đại Chiến Tam Quốc đồng loạt ra quântrong vòng loại VPL 2017.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 20/03/2017 Tin game
VPL 2017

Theo đó 5 tựa game gồm Truy Kích, Truy Kích mobile, Tập Kích, Huyền Thoại MOBA, Đại Chiến Tam Quốc đồng loạt ra quân trong vòng loại VPL 2017.

Như các bạn đã biết, giải đấu VPL (Vietnam Pro League) với 5 bộ môn chính gồm :Tập Kích, Truy KíchTruy Kích Mobile, Đại chiến Tam Quốc, Huyền thoại Moba đã bắt đầu vòng tuyển chọn và thi đấu online, thu hút hàng ngàn tuyển thủ trên cả nước. Vốn tiền thân từ giải đấu chỉ dành riêng cho Tập Kích là HPL vào năm ngoái, VPL đã vươn mình thành giải đấu đúng chuẩn eSports cho các tựa game di động với tiền đầu tư và giải thưởng lên tới con số tỷ đồng.

Giải đấu VPL 2017 chính thức khởi tranh vào ngày hôm nay 0

Được đầu tư mạnh tay như thế, VPL 2017 được dự đoán sẽ tạo nên một cú huých trong thị trường giải đấu dành cho game mobile tại Việt Nam. Vào tối nay chúng ta sẽ được tận mắt chứng kiến sức mạnh của giải đấu tỷ đồng này với việc vòng loại của Tập Kích là phát pháo đầu tiên khai hoả cho VPL 2017. Theo đó lúc 19h30 tối nay, loạt trận đối đầu ở cả 2 máy chủ miền Bắc và miền Trung sẽ lựa chọn ra những đội tuyển và cá nhân xuất sắc nhất chuẩn bị vào vòng trong.

Giải đấu VPL 2017 chính thức khởi tranh vào ngày hôm nay 2

Bên cạnh đó, lịch tổ chức và quy chế thi đấu cũng được chỉnh sửa rõ ràng để tạo điều kiện cho cộng đồng game thủ tham gia thi đấu hơn. Thể hiện bằng việc các bộ môn thi đấu khác sẽ được dời lại sau vòng loại của Tập Kích để tránh tình trạng chồng chéo vào cộng đồng game thủ không thể theo dõi hết được diễn biến của giải.

Theo sau Tập Kích thì Truy Kích Mobile sẽ mở đăng ký cho các đội tuyển từ ngày 23.3 – 26.3, đồng thời chính thức bốc thăm chia bảng đấu vào ngày 30/3/2017. Còn các  tựa game còn lại như Đại chiến Tam Quốc, Huyền thoại Moba, webgame Truy Kích cũng sẽ dần dần theo sau bằng các bảng đấu từ ngày hôm nay cho đến giữa tháng 4 sắp tới.

Giải đấu VPL 2017 chính thức khởi tranh vào ngày hôm nay 4

Ước tính tổng số lượng trận đấu có thể lên tới con số 300 với sự tham gia của hàng trăm đội tuyển ở 5 bộ môn, đây là con số cực kì ấn tượng cho lần đầu của một tổ chức chuyên về game mobile tại Việt Nam. Hi vọng đây sẽ là dịp để các game thủ thi thố hết tài năng của mình và mang lại những giây phút mãn nhãn nhất của người hâm mộ.

 

Bạn có thể theo dõi VPL 2017 theo các kênh Facebook sau:

Fanpage Tập Kích: https://www.facebook.com/tapkich.vn

Fanpage Truy Kích: https://www.facebook.com/truykich.vn

Fanpage Truy Kích Mobile: https://www.facebook.com/truykichmobile

Fanpage Đại Chiến Tam Quốc: https://www.facebook.com/daichientamquoc

Fanpage Huyền thoại Moba: https://www.facebook.com/huyenthoaimoba.vn

YThienLong

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!