Giải đấu game mobile bắn súng sinh tồn Rules of Survival sẽ khởi tranh từ ngày 13/1

Tựa game Rules of Survival nhảy dù bắn súng trên mobile theo phong cách Battle Royale của NetEase sắp khởi tranh giải đấu lớn với tổng giải thưởng $650.000.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/01/2018 Tin game
Rules of Survival

Sinh tồn / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Rules of Survival

Tựa game Rules of Survival nhảy dù bắn súng trên mobile theo phong cách Battle Royale của NetEase sắp khởi tranh giải đấu lớn với tổng giải thưởng $650.000.

Rules of Survial (RoS) là game nhảy dù bắn súng trên mobile theo phong cách Battle Royale được NetEase tung ra hồi tháng 11 năm ngoái. Đây được xem là bản sao mobile hoàn hảo nhất từ tựa game PC sinh tồn cực hot hiện nay. Chính vì vậy, RoS nhanh chóng được game thủ trên cả thế giới yêu thích.

Giải đấu game mobile bắn súng sinh tồn Rules of Survival sẽ khởi tranh từ ngày 13/1 0

Dù ra mắt chưa lâu nhưng RoS đã tạo nên một cơn sốt game sinh tồn trên Mobile từ Châu Á đến Châu Âu và ngay cả ở Bắc Mỹ. Đáp lại sự mong mỏi của các tín đồ game nhảy dù bắn súng, NetEase đã tổ chức giải đấu chuyên nghiệp mang tầm cỡ thế giới theo mô hình e-Sports cho đứa con tinh thần của mình.

Và Rules of Survival World Championship – Till your last breath là tên chính thức của giải đấu Quốc tế mà NetEase tổ chức dành cho game thủ RoS trên khắp thế giới. Giải đấu sẽ chính thức diễn ra ngay trong tháng 1 này.

Giải đấu game mobile bắn súng sinh tồn Rules of Survival sẽ khởi tranh từ ngày 13/1 1

RoS World Championship sẽ gồm 2 phần đó là thi đấu online từng khu vực (Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á) và vòng chung kết thế giới sẽ thi đấu onlan tại Trung Quốc. Mỗi khu vực sẽ thi đấu với nhau và tìm ra đội chiến thắng để đại diện cho khu vực mình sang Trung Quốc tham dự vòng chung kết thế giới Onlan. Để chiến thắng các team phải vượt qua các đội khác để được hạng nhất trong các trận đấu, sau các vòng thi đấu đội nào có số điểm cao nhất sẽ là đội giành chiến thắng.

 

Thời gian thi đấu cụ thể như sau:

-Vòng loại 03 khu vực: 13/1 – 15/1
-Chung kết khu vực Châu Á: 20/1
-Chung kết khu vực Châu Âu: 21/1
-Chung kết khu vực
-Bắc Mỹ: 22/1
-Chung kết Thế Giới (onlan): 10/3

Tổng giải thưởng của RoS World Championship lên đến $650.000 bao gồm tiền thưởng cho vòng thi đấu từng khu vực và chung kết thế giới. Cơ cấu giải thưởng như sau:

Giải đấu game mobile bắn súng sinh tồn Rules of Survival sẽ khởi tranh từ ngày 13/1 2

Giải đấu game mobile bắn súng sinh tồn Rules of Survival sẽ khởi tranh từ ngày 13/1 3

Theo thông tin mà 2Game.vn có được, đại diện Việt Nam gồm có 5 đội game đăng ký tham gia RoS World Championship khu vực Châu Á đó là NONAME, HOPESTAR, XLLP, XM.BUON9999, NOFEAR. Trong đó có thể dễ dàng nhận thấy đội game NONAME, HOPESTAR khá quen thuộc với cộng đồng game mobile FPS với các thành viên còn rất trẻ như Trương Tường Duy đến từ NONAME hay sự kết hợp đầy tài năng của đội game HOPESTAR là Đỗ Tùng, Đỗ Đông, Lâm Tùng và Ngọc Mini.

Một điều rất đặc biệt nữa là RoS World Championship khu vực Châu Á sẽ có livestream bằng tiếng Việt từ ngày 13/1/2017. Đây là một điều vô cùng thuận lợi để fan hâm mộ game sinh tồn có thể theo dõi và cổ vũ cho các đội game Việt Nam thi đấu.
 
Những thông tin tiếp về tựa game Rules of Survival và giải đấu quốc tế RoS World Championship bọn mình sẽ cập nhật đến quý độc giả trong những bản tin sau.

Tải game cho Android – IOS – PC
Trang chủ: http://www.rulesofsurvivalgame.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/RulesofSurvival/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Tiêu Dao Giang Hồ Mobile – Cho phép người chơi một ngày luyện võ làm cỏ cả Võ lâm