Giải đấu Duo Rules of Survival PC tuần đầu tiên đã diễn ra hết sức khốc liệt

Tuần đầu tiên của giải đấu Duo Rules of Survival PC đã diễn ra vô cùng hấp dẫn với 04 trận đấu.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/03/2018 Tin game
Rules of Survival PC

Sinh tồn / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Rules of Survival PC

Tuần đầu tiên của giải đấu Duo Rules of Survival PC đã diễn ra vô cùng hấp dẫn với 04 trận đấu.

Sau đây mời các bạn hãy cùng 2Game.vn bọn mình điểm qua một số diễn biến chính nhé:

Room1

Ngay trong trận đấu đầu tiên, khi vòng bo tiến gần đến ngôi nhà dưới biển. Hai thành viên của team Boss đã khéo léo dùng bom lửa để cấu máu và cuối cùng lao vào kết liễu hai người Ông Cú Vọ và Omega đang nấp trong nhà.

Giải đấu Duo Rules of Survival PC tuần đầu tiên đã diễn ra hết sức khốc liệt 0

Cuối cùng trong một loạt những pha bắn nhau ở vòng bo cuối cùng gần bờ biển thì team Boss xuất sắc đè bẹp các đối thủ và đứng hạng 1 với chỉ số diệt ấn tượng 4 và 7

Ở trận 2 chúng ta đã chiêm ngưỡng một pha tranh cấp cầu thang giữa người chơi NPV Legend với 2 thành viên của team Police. Tất nhiên trong hoàn cảnh chật hẹp như vậy khẩu shotgun trong tay anh ta tỏ ra là thứ vũ khí hữu hiệu hơn. Một pha double kill đẹp mắt dành cho người chơi NPV Legend.

Giải đấu Duo Rules of Survival PC tuần đầu tiên đã diễn ra hết sức khốc liệt 1

Các team liên tục dồn ép và giao tranh với nhau. Sử dụng các loại phương tiện để nhanh chóng chạy bo nhưng đến cuối cùng chỉ còn lại trận chiến 1 đấu 1 căng thẳng giữa tổ đội 2  người chơi NPV Legend và Bom vs hanamichi và windsoul.

Room 2

Cũng là một pha tay đôi nữa nhưng lần này người chơi Sâu Róm khá hớ hênh  khi bị đối phương tập trung hỏa lực và chết trước. Đồng đội của anh ta dù có lợi thế khi đứng ở trên cao cũng bất lực khi bị 2 người chơi còn lại vây hãm.

Giải đấu Duo Rules of Survival PC tuần đầu tiên đã diễn ra hết sức khốc liệt 2

Và trong trận đấu cuối cùng diễn ra khá khốc liệt khi các người chơi liên tục giao tranh với nhau, vòng bo rút về giữa sông quá ít vật chắn khiến không ít game thủ chọn cách cố thủ trong nhà và tấn công những kẻ có ý định vượt sông.

Giải đấu Duo Rules of Survival PC tuần đầu tiên đã diễn ra hết sức khốc liệt 3

Điểm khá hài hước là 2 team còn lại duy nhất chia nhau 2 bên bờ sông để bắn qua bắn lại. Do thiệt người từ trước nên người chơi KeiKurono không dám di chuyển qua vị trí khác và cuối cùng bị bo siết chết. Chiến thắng thuộc về tổ đội của Cậu Nhóc và Cậu Chủ.

Sau tuần thi đấu đầu tiên chúng ta có bảng tổng kết sau đây:

Giải đấu Duo Rules of Survival PC tuần đầu tiên đã diễn ra hết sức khốc liệt 4

Giải đấu Duo Rules of Survival PC tuần đầu tiên đã diễn ra hết sức khốc liệt 5

Bên cạnh đó với số lượng người xem và bình luận đông đảo, đây là giải đấu thu hút sự chú ý của cộng đồng và là tiền đề để thu hút thêm người game thủ Rules of Survival PC đăng ký tham dự ở các giải đấu sau.

Trang chủ http://www.ros-pc.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Võ Lâm 1 Mobile: Tái hiện đầy đủ chất VLTK nhưng chưa thực sự ổn định