Garena ra mắt trang chủ Blade And Soul

Trưa ngày 8/3/2017, trang chủ Blade And Soul Thái Lan đã ra mắt, báo hiệu cho việc chơi game hot này trên máy chủ SEA đang đến rất gần bàn tay game thủ Việt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/03/2017 Tin game
Blade and Soul Việt Nam

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Blade and Soul Việt Nam

Như thông tin 2Game đã đăng tải trước đó thì bom tấn Blade And Soul sắp được Garena phát hành toàn khu vực Đông Nam Á có Việt Nam thì đến trưa ngày 8/3/2017, trang chủ Blade And Soul Thái Lan đã ra mắt, báo hiệu cho việc chơi game hot này trên máy chủ SEA đang đến rất gần bàn tay game thủ Việt.

Phải thừa nhận rằng ngay khi nhận được thông tin này từ 2Game thì trên khắp các diễn đàn, fanpage, group Facebook về Blade and Soul Việt Nam, nhiều game thủ đã tỏ ra vô cùng hào hứng. Đơn cử như game thủ có nick name Minh Phong vui mừng cho biết: “Thực sự game này rất hay nhưng chơi ở các máy chủ nước ngoài thì riêng việc đọc hiểu thôi cũng đủ mệt rồi. Chưa kể sống khổ sống sở với ping cao ngút trời nữa. Mong sản phẩm sớm về Việt Nam”.

Hay bạn Hải phấn khích nói: “Ôi, giấc mơ ping 10 đang trong tầm tay, chia tay WTFast sớm nhé. Suốt thời gian dài ngậm đắng nuốt cay ăn hành PvP, nay cuối cùng cũng sẽ được trả thù. Hi vọng khi game về Việt Nam Ping sẽ ngon, cá mập ơi đừng cắn nhé”.

Điều này ít nhiều cho thấy sự háo hức đón chờ một phiên bản game Blade and Soul gần gũi nhất với game thủ Việt. Tuy nhiên cũng có không ít người chơi cho rằng sự việc này chỉ là viễn vông, khó mà thành hiện thực được.

Thì lập tức sau đó nhiều bằng chứng cho thấy động thái liên quan về game bom tấn Blade and Soul từ tập đoàn Garena đang rục rịch được triển khai như rầm rộ tuyển dụng nhân sự dịch thuật, quản lý game, xây dựng cộng đồng dành riêng cho khu vực SEA. Hay tên miền bladeandsoul.vn cũng được đích danh công ty Ncsoft – Hàn Quốc đăng ký từ năm 2013 cho đến hết hạn vào tháng 11/2017 tới. Và mới đây nhất trang chủ Blade and Soul – Garena Thái Lan cũng chính thức xuất hiện báo hiệu ngày game ra mắt đang tới rất gần. 

Garena ra mắt trang chủ Blade And Soul 0
Tập đoàn Garena rầm rộ tuyển dụng người về làm dự án game Blade and Soul cho khu vực SEA.
Garena ra mắt trang chủ Blade And Soul 2
Thậm chí tên miền BladeandSoul.vn còn được đích thân NSX Ncsoft đứng ra đăng ký.
Garena ra mắt trang chủ Blade And Soul 4
Ứng dụng Garena Live – Việt Nam cũng tạo riêng một mục dành cho game Blade and Soul.

Quay trở lại với trò chơi thì Blade And Soul không chỉ sở hữu cấu hình cũng như nền tảng đồ họa vượt trội ở thời điểm đấy. Trò chơi còn khiến cho người chơi ngây ngất bởi tính chất thần thoại và kỳ ảo hiếm có trong cốt truyện, từ đó xây dựng nên một hệ thống gameplay có chiều sâu và luôn ẩn chứa vô vàn những bí mật thú vị chờ đợi người chơi khám phá.

Garena ra mắt trang chủ Blade And Soul 6

Garena ra mắt trang chủ Blade And Soul 8

Bên cạnh đó là lối chơi nhập vai hành động non-target mới mẻ và cuốn hút cùng tính cân bằng được đảm bảo tối đa trong game khiến cho hiếm có người chơi nào có thể rời mắt khỏi màn hình, một khi đã bước vào những trận chiến kịch tính và rực lửa của tựa game này. 

Garena ra mắt trang chủ Blade And Soul 10

Garena ra mắt trang chủ Blade And Soul 12

Điều đặc biệt hơn trong Blade and Soul còn đến từ hệ thống combo skill, cũng như việc yêu cầu tích điểm Soul để người chơi có thể tung ra các đòn combo đặc biệt. Thanh tích điểm Soul sẽ tăng dần theo thời gian, nhưng thường tăng nhanh hơn khi người chơi tung ra các đòn đánh thường hay chặn (block) được các chiêu thức của đối thủ.

Trang chủ http://bns.garena.in.th/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!