Gamota cho biết sẽ ra mắt Anh Hùng Xạ Điêu Mobile vào đầu năm 2018

Cùng với việc ra mắt trang chủ chính thức của Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile, NPH Gamota cũng vô tình để lộ ngày ra mắt chính thức của tựa game này trong tháng 1/2018.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/12/2017 Tin game
Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Nghe phong phanh về thông tin NPH Gamota đang rục rịch chuẩn bị cho sự ra mắt của Anh Hùng Xạ Điêu 3D Mobile đã lâu nhưng phải tận mới đây, người chơi mới tinh ý phát hiện ra tựa game này sẽ ra mắt trong tháng 1/2018.

Anh Hùng Xạ Điêu Mobile là tựa game nhập vai được chuyển thể từ bộ phim truyền hình nhiều tập mới nhất Anh Hùng Xạ Điêu 2017 do Tưởng Gia Tuấn làm đạo diễn. Lấy cảm hứng từ nguyên tác trọn bộ tiểu thuyết của Kim Dung cũng như nội dung của phim truyền hình, Anh Hùng Xạ Điêu Mobile được đánh giá là truyền tải được những gì tinh túy nhất, đậm phong cách kiếm hiệp, võ hiệp Trung Hoa.

Gamota cho biết sẽ ra mắt Anh Hùng Xạ Điêu Mobile vào đầu năm 2018 0

Bước vào thế giới Anh Hùng Xạ Điêu, người chơi sẽ cảm nhận được không gian quen thuộc từ những phân đoạn cắt cảnh trong phiên bản phim truyền hình xen kẽ giữa hành trình thực hiện nhiệm vụ chính tuyến. Từ đó dễ dàng bị cuốn sâu vào việc khám phá cốt truyện Võ Lâm Ngũ Bá : Đông Tà – Tây Độc – Nam Đế – Bắc Cái – Trung Thần Thông cùng luận kiếm tranh đoạt bí kíp Cửu Âm Chân Kinh.

Gamota cho biết sẽ ra mắt Anh Hùng Xạ Điêu Mobile vào đầu năm 2018 1

Nhờ đồ họa 3D vượt trội, âm nhạc và hình ảnh lôi cuốn, đặc biệt là những điểm mới độc đáo, những hoạt động đánh trúng sở thích của nhiều game thủ như tuyệt kĩ né chiêu khi PK, đồ sát mọi lúc mọi nơi, giao dịch tự do, cày tiền thả ga,…ngay lập tức khiến cộng đồng háo hức chờ đợi.

Gamota cho biết sẽ ra mắt Anh Hùng Xạ Điêu Mobile vào đầu năm 2018 2

Cùng với việc ra mắt trang chủ chính thức của Anh Hùng Xạ Điêu ngày hôm qua, NPH Gamota cũng vô tình để lộ ngày ra mắt chính thức của tựa game này trong tháng 1/2018. Nhiều game thủ đã khó giấu nổi niềm vui, tag ngay tên bạn bè vào: “Game chính chủ Perfect World nè mày, nhìn phê chưa. Kêu thêm vài anh em nữa vào chiến chung, đi quẩy Tống Kim với đồ sát thoải mái luôn”.

“Game này đáng trông chờ này các đồng chí. Đồ họa đẹp, khá giống với Ỷ Thiên 3D mà PK thích hơn, nghe thấy bảo tương thích với nhiều dòng máy. Tiếc là mới có 4 phái thôi, mà hình như không có Thiếu Lâm. Đợi game này ra test xem thế nào”.

Gamota cho biết sẽ ra mắt Anh Hùng Xạ Điêu Mobile vào đầu năm 2018 3

Một số người chơi khác xong khi nghe thông tin về thời gian ra mắt, đã ngay lập tức kiếm link tải bản Trung Quốc về chơi thử và nhận xét: “Qua review bản Trung Quốc rồi, game này chơi rất ổn. Đồ họa đẹp. Hệ thống chức năng, map, PK khá giống Ỷ Thiên 3D được nâng cấp lên một bậc. Ví dụ như phái Toàn Chân, bộ skill là sự kết hợp giữa phái Cổ Mộ và phái Võ Đang trong Ỷ Thiên. Riêng Cái Bang thì có skill rồng ngon hơn Thiếu Lâm một chút. Game khá nhẹ và chạy mượt nên PK solo thích lắm nhé”.

Gamota cho biết sẽ ra mắt Anh Hùng Xạ Điêu Mobile vào đầu năm 2018 4

“Game hay, đẹp, bạn nào đọc truyện với xem phim rồi sẽ rất thích cho xem. Nhìn thì giống Ỷ Thiên đến 90% nhưng còn nhiều cái hay để khám phá lắm. Skill thì khỏi chê luôn, có skill né chiêu nữa, bảo đảm test xong là thích luôn”.

Gamota cho biết sẽ ra mắt Anh Hùng Xạ Điêu Mobile vào đầu năm 2018 5

“Nhân vật và đồ họa trông rất ổn, chỉ cần game không lỗi là chơi tốt. Đã test thử bên server Trung Quốc, chơi rất mượt, không bị lag nhé mọi người. Game của Gamota cũng sẽ đỡ hút máu hơn nhưng hi vọng là cải thiện được vấn đề chăm sóc khách hàng. Nên đặt vấn đề hỗ trợ cho anh em game thủ lên hàng đầu, như vậy thì sẽ gắn bó với game lâu dài được. Đặt gạch hóng game từ bây giờ là vừa”.

Trang chủ: https://ahxd.gamota.com

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Tiêu Dao Giang Hồ Mobile – Cho phép người chơi một ngày luyện võ làm cỏ cả Võ lâm