Gamota bất ngờ ra mắt trang chủ game mới Anh Hùng Xạ Điêu Mobile

Không kèn cũng chẳng cần trống, NPH Gamota đã ầm thầm ra mắt trang chủ dự án game nhập vai kiếm hiệp mới mang tên Anh Hùng Xạ Điêu Mobile.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/12/2017 Tin game
Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Không kèn cũng chẳng cần trống, NPH Gamota đã ầm thầm ra mắt trang chủ dự án game nhập vai kiếm hiệp mới mang tên Anh Hùng Xạ Điêu Mobile. Qua đó trò chơi tự tin với thông điệp “Siêu phẩm võ học kinh điển Kim Dung” vào dịp cuối năm 2017 này.

Được biết Anh Hùng Xạ Điêu là game mobile nhập vai được chuyển thể từ phiên bản phim truyện mới nhất Anh Hùng Xạ Điêu 2017 do hãng điện ảnh Hoa Sách và Hoàn Mỹ sản xuất với sự tham gia của đạo diễn Tưởng Gia Tuấn. Qua đó NSX Perfect World đã truyền tải đúng tinh thần từ nguyên tác Kim Dung và đặc sắc của phim bộ truyền hình cùng tên. Game sở hữu nền tảng đồ họa 3D tiên tiến vượt trội, âm nhạc lôi cuốn, hình ảnh sắc nét, đặc biệt nhất là đan xen trường cảnh trong phiên bản phim truyền hình mới nhất.

Gamota bất ngờ ra mắt trang chủ game mới Anh Hùng Xạ Điêu Mobile 0

Ở phiên bản hiện tại game mới chỉ đưa ra 4 lớp nhân vật chính rất thân quen với các fan game VLTK lâu năm với tạo hình đẹp mắt mang phong cách đậm chất võ hiệp bao gồm Cái bang, Võ đang, Nga my và Ngũ Độc. Theo đó mỗi môn phái đều có sở trường, sở đoản riêng biệt trong khi giao chiến song tất cả đều bám sát tính chất nguyên bản của cốt truyện.

Gamota bất ngờ ra mắt trang chủ game mới Anh Hùng Xạ Điêu Mobile 1

Và trong quá trình trải nghiệm người chơi sẽ lần lượt được trải qua từng trường đoạn hấp dẫn như Hoa Sơn Luận Kiếm, Tỉ Võ Chiêu Thân,… Bên cạnh đó chính game thủ lại được hóa thân vào nhiều nhân vật khác nhau, đứng trên nhiều góc nhìn khác nhau để khám phá giang hồ rộng lớn như Ngũ Tuyệt, Giang Nam Thất Quái, Quách Tĩnh, Hoàng Dung,…v…v…

Gamota bất ngờ ra mắt trang chủ game mới Anh Hùng Xạ Điêu Mobile 2

Song song với những nội dung PVE đi theo từng phụ bản hay vượt quan ải, trò chơi có đưa vào nhiều nội dung PVP hấp dẫn, theo nhiều thể thức để đảm bảo người chơi sẽ được thưởng thức những màn so tài thú vị, hoành tráng và đẹp mắt chẳng kém trong phim. Ngoài ra, trò chơi cũng không thiếu các công năng phát triển nhân vật và đúng chất võ hiệp truyền thống như kinh mạch, võ học, chiêu thức, trang bị… để người chơi không ngừng gia tăng chiến lực.

Trang chủ https://ahxd.gamota.com

Gamota bất ngờ ra mắt trang chủ game mới Anh Hùng Xạ Điêu Mobile 3

Gamota bất ngờ ra mắt trang chủ game mới Anh Hùng Xạ Điêu Mobile 4

Gamota bất ngờ ra mắt trang chủ game mới Anh Hùng Xạ Điêu Mobile 5

Gamota bất ngờ ra mắt trang chủ game mới Anh Hùng Xạ Điêu Mobile 6

Gamota bất ngờ ra mắt trang chủ game mới Anh Hùng Xạ Điêu Mobile 7

Gamota bất ngờ ra mắt trang chủ game mới Anh Hùng Xạ Điêu Mobile 8

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Tiêu Dao Giang Hồ Mobile – Cho phép người chơi một ngày luyện võ làm cỏ cả Võ lâm