Muốn tăng lực chiến trong game Vũ Cực thì bạn nên để ý mấy tính năng sau đây!

Webgame Vũ Cực có rất nhiều cách để nâng cao lực chiến nhân vật, có những phương án khá tốn kém nhưng cũng không thiếu những cách đơn giản lại cực kỳ ít chi phí.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 27/12/2016 Tin game
Vũ Cực

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Vũ Cực

Webgame Vũ Cực có rất nhiều cách để nâng cao lực chiến nhân vật, có những phương án khá tốn kém nhưng cũng không thiếu những cách đơn giản lại cực kỳ ít chi phí.

Một tập thể mạnh cần rất nhiều sự gắn kết, tuy nhiên một yếu tố quyết định nhiều nhất đến sức mạnh tập thể vẫn là sức mạnh của mỗi cá nhân. Thước đo để đánh giá sức mạnh của mỗi nhân vật không gì rõ rệt hơn chỉ số Lực Chiến, đó là tổng hợp sức mạnh của nhân vật trên rất nhiều phương diện, Lực Chiến càng cao đồng nghĩa nhân vật đó càng mạnh. Và webgame Vũ Cực có rất nhiều cách để nâng cao lực chiến nhân vật, có những phương án khá tốn kém nhưng cũng không thiếu những cách đơn giản lại cực kỳ ít chi phí.

Muốn tăng lực chiến trong game Vũ Cực thì bạn nên để ý mấy tính năng sau đây! 0

Muốn tăng lực chiến trong game Vũ Cực thì bạn nên để ý mấy tính năng sau đây! 2

Một tập thể mạnh cần rất nhiều sự gắn kết, tuy nhiên một yếu tố quyết định nhiều nhất đến sức mạnh tập thể vẫn là sức mạnh của mỗi cá nhân. Thước đo để đánh giá sức mạnh của mỗi nhân vật không gì rõ rệt hơn chỉ số Lực Chiến, đó là tổng hợp sức mạnh của nhân vật trên rất nhiều phương diện, Lực Chiến càng cao đồng nghĩa nhân vật đó càng mạnh. Trong Vũ Cực có rất nhiều cách để nâng cao lực chiến nhân vật, có những phương án khá tốn kém nhưng cũng không thiếu những cách đơn giản lại cực kỳ ít chi phí.

Trang Bị : cường hóa, tiến cấp, khảm ngọc

Muốn tăng lực chiến trong game Vũ Cực thì bạn nên để ý mấy tính năng sau đây! 4

Trang bị là yếu tố cơ bản nhất của mỗi nhân vật, trong Vũ Cực mỗi nhân vật của người chơi ngoài Sinh lực (HP) và Điểm hồn (MP) còn sở hữu 13 chỉ số khác gồm cả hỗ trợ công và thủ. 13 trang bị của nhân vật chứa đựng đầy đủ cả 15 thuộc tính trên tuy nhiên đó mới chỉ là chỉ số cơ bản trên trang bị, sử dụng các tính năng khác của hệ thống trang bị như cường hóa, tiến cấp, khảm ngọc sẽ khiến các chỉ số cơ bản tăng lên rất nhiều, đồng nghĩa với lực chiến của nhân vật cũng tăng theo rất nhanh chóng.

Để ý nâng cấp Võ Duyên

Muốn tăng lực chiến trong game Vũ Cực thì bạn nên để ý mấy tính năng sau đây! 6

Tính năng mang đến sự khác biệt cho Vũ Cực là hệ thống Võ Duyên, như một người đồng hành với nhân vật trên mọi chặng đường gian nan, Võ Duyên cũng có trang bị và kỹ năng riêng. Mỗi Võ Duyên lại tăng một lượng thuộc tính vĩnh viễn cho nhân vật bởi vậy kích hoạt được càng nhiều Võ Duyên và nâng cấp trang bị – kỹ năng – thánh khí càng cao thì thuộc tính hỗ trợ cho nhân vật càng lớn, lực chiến nhân vật tăng càng nhiều.

Tiến hóa Thú Cưỡi không ngừng

Muốn tăng lực chiến trong game Vũ Cực thì bạn nên để ý mấy tính năng sau đây! 8

Không trực tiếp tăng lực chiến cho nhân vật nhiều như Võ Duyên nhưng Thú Cưỡi cũng là một đồng hành không thể thiếu đối với mọi người chơi. Bên cạnh việc giúp người chơi di chuyển dễ dàng hơn, kỹ năng của Thú Cưỡi còn giúp hiệu quả chiêu thức của người chơi tăng cao. Nâng cấp Thú Cưỡi ngoài việc thay đổi nhiều ngoại hình đẹp mắt còn là phương pháp tăng lực chiến tương đối hiệu quả.

Linh Dực luôn là nơi bổ trợ sức mạnh tối đa cho nhân vật

Muốn tăng lực chiến trong game Vũ Cực thì bạn nên để ý mấy tính năng sau đây! 10

Tương tự như Thú Cưỡi, tính năng Linh Dực ngoài khả năng trang bị cho nhân vật những bộ cánh tuyệt đẹp còn giúp thuộc tính và hiệu quả chiêu thức của nhân vật tăng lên rất nhiều. Việc tiến cấp Linh Dực lại đơn giản hơn bởi chỉ tiêu hao linh lực, là thứ có thể kiếm được thông qua hầu hết các hoạt động trong ngày.

Tụ Nguyên giúp cân bằng các chỉ số cho nhân vật

Mỗi nhân vật trong Vũ Cực có 13 tụ nguyên cơ bản nhưng tất cả đều cần được khai thông mới có hiệu quả tăng cường sức mạnh cho nhân vật. Để đột phá khai thông tụ nguyên cần tiêu hao Tụ Nguyên Đột Phá Đơn đồng thời nhân vật phải đạt cấp tương ứng.

Tụ Nguyên là một tính năng tuy không phức tạp nhưng lại rất khó để hoàn thiện, cấp Tụ Nguyên càng cao sẽ tăng cường thuộc tính cho nhân vật càng nhiều, không những vậy mỗi cấp Tụ Nguyên khai mở được người chơi sẽ nhận được một danh hiệu tương ứng như là minh chứng cho thành tựu trong quá trình tu luyện.

Muốn tăng lực chiến trong game Vũ Cực thì bạn nên để ý mấy tính năng sau đây! 12

Lực chiến của nhân vật có thể được nâng cao thông qua rất nhiều con đường, nếu người chơi có khả năng nâng cấp được tất cả các tính năng liên quan thì lực chiến của nhân vật sẽ tăng một cách chóng mặt. Tuy nhiên đối với đại đa số người chơi cần phải tỉnh táo khi lựa chọn tính năng để nâng cao lực chiến, có rất nhiều phương án ít tốn kém nhưng hiệu quả đem lại không hề nhỏ.

Trang chủ http://vc.360game.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!