Game triệu hồi thần tướng Đấu Tiên Đài VNG công bố lộ trình ra mắt

Như vậy sau khoảng thời gian dài chuẩn bị cuối NPH VNG đã ấn định thời điểm ra game Đấu Tiên Đài Mobile vào ngày 07/8/2018 tới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 01/08/2018 Tin game
Đấu Tiên Đài

Nhập vai đánh theo lượt / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đấu Tiên Đài

Như vậy sau khoảng thời gian dài chuẩn bị cuối NPH VNG đã ấn định thời điểm ra game Đấu Tiên Đài Mobile vào ngày 07/8/2018 tới.

Nếu bạn chưa biết thì Đấu Tiên Đài VNG là sự kết hợp những yếu tố của thể loại đấu thẻ tướng đi kèm hình thức chiến đấu theo lượt phổ biến trên nền di động thời nay. Tham gia vào game, bên cạnh một nhân vật chính mang vai trò triệu hoán thì bạn sẽ có thể chiêu mộ nhiều tiên nhân (còn ở Âm Dương Sư Mobile là Thức thần) nổi tiếng khác về phò tá mình và chủ động sắp xếp trận pháp, xây dựng kỹ năng để chinh phục từng thử thách mà game đề ra.

Game triệu hồi thần tướng Đấu Tiên Đài VNG công bố lộ trình ra mắt 0

Game triệu hồi thần tướng Đấu Tiên Đài VNG công bố lộ trình ra mắt 1

Lúc này người chơi có thể gầy dựng một đội ngũ chiến đấu tối đa 6 người, nâng cấp trận pháp theo thuộc tính ngũ hành tam khắc tương sinh với 3 phe Nhân – Xiêm – Triệt rõ ràng. Tất nhiên các nhân vật cũng được phân chia theo cấp độ sao và có năng lực chiến đấu tổng quan riêng biệt và bạn có thể bồi dưỡng thêm để phát triển hết tiềm năng của chúng. Ngoài ra người chơi cũng cần lưu ý rằng mỗi nhân vật, món trang bị trong game này sẽ được xếp theo loại 5 vai trò gồm Hộ Vệ (chuyên chịu đòn), Thích Khách (chuyên ám sát), Dược Sư (chuyên hỗ trợ), Thuật Sỹ (chuyên tấn công ma pháp) và Tiên Phong (chuyên tấn công đi đầu) với khả năng kích hoạt duyên thiên mệnh hòng tăng thêm thuộc tính sức mạnh cho từng nhân vật.

Game triệu hồi thần tướng Đấu Tiên Đài VNG công bố lộ trình ra mắt 2

Điều đặc biệt mà chắc hẳn mọi người sẽ thích thú ở game này đó là ngoài yếu tố phát triển nhân vật, sắp xếp trận hình thì trong trận đánh bạn phải động não để quyết định sử dụng điểm Tiên đạo (ở Âm Dương Sư Mobile hay gọi là Ngự hồn) để quyết định hướng tư chất chiến đấu cho từng nhân vật thông qua bảng skill đặc thù và bảng bổ trợ khá đa dạng. Kế đến trong giao diện chiến đấu, mỗi lần xuất chiêu người chơi cần phải tích đủ điểm Tiên khí (mà ở Âm Dương Sư Mobile là Linh hồn) cần dùng thì mới kích hoạt được. Điểm thú vị và khẳng định chất giống Âm Dương Sư Mobile nữa là trong game Đấu Tiên Đài cũng có luôn cơ chế vẽ bùa để thức tỉnh tiên nhân, thật là quá trùng hợp phải không nào?!

Game triệu hồi thần tướng Đấu Tiên Đài VNG công bố lộ trình ra mắt 3

Do vậy trong game mobile Đấu Tiên Đài Mobile thoạt nhìn thì thấy cơ chế chiến đấu khá dễ hiểu và không có gì đặc biệt cho lắm; nhưng khi tìm hiểu cặn kẽ rồi bạn sẽ bắt đầu nhận ra những thứ mang tính ảnh hưởng lớn trong trận đấu mà game đưa ra cho người chơi làm chủ đấy.  Khi đấy bạn sẽ hiểu và thấm thía hơn câu: “Triệu hồi tiên nhân, lên sân Đấu tiên thuật” mà mình nói ở trên. Nói chung, ở game này không phải lúc nào cũng auto và đánh bừa được đâu; vì sẽ có nhiều cửa ải, boss hay đối thủ khắc chế thì bạn cần hoán đổi đội hình, trận hình và áp dụng chiến thuật xả skill sao cho phù hợp đấy!

Trang chủ http://dtd.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/dtd.zing.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC