Tinh Vân Kiếm Mobile sở hữu hơn 40 tính năng bồi dưỡng, phát triển nhân vật

Có thể khẳng định Tinh Vân Kiếm Mobile đang là game nhập vai sở hữu kho tính năng bồi dưỡng, phát triển nhân vật đồ sộ nhất từ trước đến nay.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 29/08/2019 Tin game
Tinh Vân Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tinh Vân Kiếm Mobile

Có thể khẳng định rằng Tinh Vân Kiếm Mobile đang là game nhập vai Võ lâm Tiên hiệp sở hữu kho tính năng bồi dưỡng, phát triển nhân vật đồ sộ nhất từ trước đến nay so với các game RPG cùng thể loại trên di động đã ra mắt tại thị trường game Việt trong suốt hơn 5 năm qua.

Sở hữu những tính năng đặc sắc bậc nhất của dòng game Tiên hiệp, Kiếm hiệp mà Tinh Vân Kiếm Mobile cuốn người chơi vào vòng tranh đấu của các thế lực Tiên – Yêu – Ma vừa quen vừa lạ.

Tinh Vân Kiếm Mobile sở hữu hơn 40 tính năng bồi dưỡng, phát triển nhân vật 0

Mà ở đó mỗi người chơi cũng phải trải qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến được dẫn dắt một cách sinh động với nhiều cửa ải, hoạt động thử thách. Xen kẽ những phân đoạn cắt cảnh được xây dựng công phu, bạn sẽ dần lên Cấp, nhận được Trang bị, học Tiên thuật, đột phá Tu vi để chuyển sinh lên những cảnh giới cao hơn.

Tinh Vân Kiếm Mobile sở hữu hơn 40 tính năng bồi dưỡng, phát triển nhân vật 1
Tinh Vân Kiếm Mobile sở hữu hơn 40 tính năng bồi dưỡng, phát triển nhân vật 2
Tinh Vân Kiếm Mobile sở hữu hơn 30 hoạt động PvE và PvP cho người chơi tha hồ cày cuốc.

Ở phiên bản hiện tại game Tinh Vân Kiếm Mobile mới chỉ ra mắt 4 môn phái gồm Liệt Hỏa Đường, Thiết Sư Bảo, Hiên Viên Tông, Hoa Gian Các với mỗi môn phái đều có những đặc điểm riêng biệt, phô diễn loạt Skill combo hoành tráng khi ứng chiến.

Đến với Tinh Vân Kiếm Funtap các game thủ sẽ được mãn nhãn với đồ họa 2.5 chi tiết và sắc nét đến từng điểm ảnh dù là nhỏ nhất. Không chỉ dừng lại ở đó, các chiến trường PK liên server được phân bổ đồng đều, đa dạng theo các cấp sẽ làm thỏa lòng những game thủ đam mê được tắm mình trong những trận Tàn sát kinh thiên động địa.

Tinh Vân Kiếm Mobile sở hữu hơn 40 tính năng bồi dưỡng, phát triển nhân vật 3
Tinh Vân Kiếm Mobile đề cao yếu tố cày cuốc và PK tự do.

Mặt khác game còn khôn khéo dẫn dắt người chơi phát triển ngưỡng sức mạnh nhân vật thông qua các kho tính năng đồ sộ như Kĩ năng thiên phú, Kỹ năng bản môn, Kỹ năng hóa hình, Kỹ năng bổ trợ đến từ các công năng đặc hiệu riêng như Thần binh, Thần hành, Kiếm trủng, Cánh, Thú cưỡi, Đồng hành,…

Tinh Vân Kiếm Mobile sở hữu hơn 40 tính năng bồi dưỡng, phát triển nhân vật 4
Tinh Vân Kiếm Mobile sở hữu hơn 40 tính năng phụ trợ giúp người chơi tha hồ bồi dưỡng, phát triển nhân vật theo cách riêng của mình.

Hay các tính năng bổ trợ việc bồi dưỡng, phát triển nhân vật khác như Mệnh Tinh, Tu tiên, Rèn trang bị, Danh hiệu, Dan dược, Linh khí, Trang phục, Thần thú, Chiến hồn, Phi phong, Khí linh, Thánh vật, Tiên thể,. Ám khí, Phù văn, Khế ước…v…v…lên tới hàng chục công năng trợ chiến khác nhau.

Tinh Vân Kiếm Mobile sở hữu hơn 40 tính năng bồi dưỡng, phát triển nhân vật 5
Tinh Vân Kiếm Mobile yêu cầu cấu hình khá nhẹ.

Nhìn chung với hệ thống gameplay đồ sộ, người chơi Tinh Vân Kiếm Mobile sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Bên cạnh đó các hoạt động trong game diễn ra liên tục trong ngày, rất phù hợp với những người chơi yêu thích dòng game cày cuốc – Pk tự do.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tinhvankiem.vn/
Tải bản China về chơi thử trước Tại đây

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile