Game thủ Ỷ Thiên 3D mobile nhảy vào đua top giựt iPhone 7 Red đẹp mê hồn

Mới đây hàng ngàn game thủ đang tích cực cày cuốc để có thể về đầu trong cuộc chiến Đua TOP hot nhất tại game mobile Ỷ Thiên 3D.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/04/2017 Tin game
Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile

Nhập vai / Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile

Mới đây hàng ngàn game thủ đang tích cực cày cuốc để có thể về đầu trong cuộc chiến Đua TOP hot nhất tại game mobile Ỷ Thiên 3D.

Cộng đồng game thủ đang có những ngày chiến đấu không thể sôi nổi và náo nhiệt hơn cùng game mobile Ỷ Thiên 3D, khi có hàng loạt các sự kiện cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn dành tặng người chơi được tựa game này tung ra. Đáng chú ý nhất là sự kiện “Đua TOP nhận iPhone 7 Red” đang gây náo loạn cả giang hồ những ngày gần đây vì giá trị giải thưởng “cao ngút trời”.

Game thủ Ỷ Thiên 3D mobile nhảy vào đua top giựt iPhone 7 Red đẹp mê hồn 0

Game thủ Ỷ Thiên 3D mobile nhảy vào đua top giựt iPhone 7 Red đẹp mê hồn 1

Được biết sự kiện “Đua TOP nhận iPhone 7 Red” sẽ được Ỷ Thiên 3D tổ chức từ ngày 7/4 – 14/4/2017, tại 3 server S34, S35 và S36. Khác biệt với những cuộc chiến trước đây, một loạt lý do sẽ khiến người chơi không thể thoát khỏi cám dỗ của sự kiện Đua TOP lần này tại Ỷ Thiên 3D như: đầu tư 1 sinh lời gấp 4 lần, tỉ lệ chiến thắng lên tới 80%, sân chơi công bằng cho tất cả, chỉ có 3 server để tham gia giúp game thủ thoải mái lựa chọn và sắp xếp thời gian. Và dĩ nhiên game Ỷ Thiên 3D cũng khiến các game thủ phải “bái phục” khi mạnh tay chi tặng tới 3 chiếc iPhone 7 Red cho 3 anh hùng xuất sắc nhất trong cuộc chiến lần này.

Game thủ Ỷ Thiên 3D mobile nhảy vào đua top giựt iPhone 7 Red đẹp mê hồn 2

Game thủ Ỷ Thiên 3D mobile nhảy vào đua top giựt iPhone 7 Red đẹp mê hồn 3

Chưa bao giờ việc nhận iPhone 7 Red dựa vào kỹ năng chơi game lại dễ dàng đến thế. Đặc biệt, các game thủ sẽ không phải lo sợ việc bơm tiền liên tục của các đại gia để dành chiến thắng áp đảo, vì mỗi ngày Ỷ Thiên 3D mobile sẽ chỉ cho phép nạp nhiều nhất số tiền là 500.000VNĐ. Chính vì vậy cuộc chiến Đua TOP lần này được đánh giá là hoàn toàn cân sức và công bằng, ai cũng có thể có cơ hội trở thành người chiến thắng.

Có thể nói Ỷ Thiên 3D đã và đang nỗ lực hết mình để tạo ra thật nhiều sân chơi cho các game thủ của mình bất kể ngày hay đêm. Còn chần chừ gì mà chưa nhập cuộc ngay vào cuộc chiến Đua TOP để “nuốt trọn” iPhone 7 Red về tay cùng Ỷ Thiên 3D ngay từ bây giờ!

Trang chủ https://ythien.gamota.com

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Thần 3D đang hút fan game đấu thẻ tướng và nhập vai đánh theo lượt vào chơi