Game thủ Ỷ Thiên 3D “đau tim” đón chờ phiên bản Tình Định Giang Hồ

Ỷ Thiên 3D chắc chắn sẽ khiến cộng đồng của mình phải chết đứ đừ với phiên bản chất hơn nước cất “Tình Định Giang Hồ” lần này.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/05/2017 Tin game
Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile

Nhập vai / Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile

Không hổ danh là một trong những tựa game “chăm” update, Ỷ Thiên 3D chắc chắn sẽ khiến cộng đồng của mình phải chết đứ đừ với phiên bản chất hơn nước cất “Tình Định Giang Hồ” lần này.

Là một trong những bom tấn được kì vọng nhất năm 2016, Ỷ Thiên 3D đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình khi giúp Gamota “chen chân” thành công vào TOP 3 NPH Game có khả năng phát hành game lớn của làng game Việt và “chiễm chệ” trong TOP game HIT 2016.

Game thủ Ỷ Thiên 3D “đau tim” đón chờ phiên bản Tình Định Giang Hồ 0

Không ngủ quên trên chiến thắng, Ỷ Thiên 3D mobile vẫn “cày cuốc” mệt nghỉ từng ngày để thu hoạch “trái chín” cho game thủ thưởng thức. Đặc biệt sau khi nhá hàng phiên bản update Tình Định Giang Hồ sắp sửa ra mắt, Ỷ Thiên 3D đã khiến các fan hâm mộ của mình một lần nữa được “bùng cháy” hết mình vào ngày 12/5/2017 tới đây.

Game thủ Ỷ Thiên 3D “đau tim” đón chờ phiên bản Tình Định Giang Hồ 1

Đơn cử trong cuộc thăm dò “game thủ thích điều gì trong phiên bản mới”, game mobile Ỷ Thiên 3D đã và đang nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của cộng đồng bằng những lượt like, share ngay chính tại fanpage của tựa game. Đây chính là một trong những dấu hiệu đáng mừng cho thấy sức hút của phiên bản update Tình Định Giang Hồ đối với cộng đồng game thủ Ỷ Thiên 3D trong thời gian sắp tới.

Game thủ Ỷ Thiên 3D “đau tim” đón chờ phiên bản Tình Định Giang Hồ 2

Bên cạnh rất nhiều ý kiến mong ngóng được trải nghiệm phiên bản mới như game thủ Cần Một Niềm Tin có chia sẻ: “Đề nghị ra phiên bản mới ra luôn sever S38 đi Ad để anh em mới tham gia với, chứ server cũ cứ vào Đua TOP không lại.”

Rất nhiều game thủ lại thể hiện nguyện vọng trong việc đóng góp, bổ sung nhiều tính năng mới trong lần update này. Và để đáp ứng yêu cầu của các anh hùng, NPH Gamota và BQT Ỷ Thiên 3D cũng hứa hẹn sẽ nỗ lực hết mình để có thể mang đến cho các game thủ một tựa game hoàn hảo và tuyệt vời trong thời gian sắp tới.

Game thủ Ỷ Thiên 3D “đau tim” đón chờ phiên bản Tình Định Giang Hồ 3

Được biết trong phiên bản Tình Định Giang Hồ lần này, Ỷ Thiên 3D sẽ mang tính năng mới đầy hấp dẫn như: Hệ thống Bang Chiến Liên Server, Giang Hồ Dịch Trạm, Thần Khí mới, Tọa Kị Mới, thời trang mới… Với thay đổi vô cùng lớn này, Ỷ Thiên 3D chắn chắn sẽ khiến cả cộng đồng phải khiếp sợ về màn “thoát xác” của mình.

Và còn rất nhiều điều bất ngờ nữa đang chờ các anh hùng Ỷ Thiên 3D tới khám phá. Ngay từ bây giờ, hãy chờ đón phiên bản Tình Định Giang Hồ và thưởng thức bữa tiệc đa dạng hương vị do Ỷ Thiên 3D chính tay chuẩn bị vào ngày 12/5 tới đây.

Tải game cho AndroidiOS
Trang chủ https://ythien.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d
Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Chơi thử Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile phiên bản thử nghiệm đợt cuối