Game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile chơi gì trong dịp Noel 2018?

Vào ngày 24/12, NPH Funtap sẽ cập nhật chuỗi sự kiện Giáng sinh đầu  tiên của thế giới kiếm hiệp chính tông - Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 24/12/2018 Tin game
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Cùng game thủ hòa vào không khí tươi vui, ấm áp của mùa Noel và chuẩn bị tinh thần chào đón năm mới 2019, vào ngày 24/12, NPH Funtap sẽ cập nhật chuỗi sự kiện Giáng sinh đầu  tiên của thế giới kiếm hiệp chính tông – Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile.

Không khí Noel đã tràn ngập phố phường khắp cả nước khi giới trẻ đang tích cực đi mua sắm, mải mê với những dự định và cuộc hẹn trong đêm Noel. Đối với game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ, Noel cũng là một ngày lễ đặc biệt khi đây là mùa giáng sinh đầu tiên của các cao thủ kiếm hiệp khi bước chân vào thế giới võ lâm.

Game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile chơi gì trong dịp Noel 2018? 0

Thời trang Noel, Thú cưỡi Noel và Võ hồn Noel chắc chắn là những phần thưởng không thể hấp dẫn hơn cho các game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ trong dịp Noel. Bởi các vật phẩm này chỉ xuất hiện duy nhất 1 lần vào những ngày này trong năm.

Game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile chơi gì trong dịp Noel 2018? 1

Ngoài ra, với những ai chưa sở hữu Siêu pet SS Nguyệt Linh thì đây cũng là dịp để người chơi thử vận may để có được siêu pet được game thủ thèm khát trong phiên bản Update 3.0 vừa qua của Nhất Kiếm Giang Hồ.

Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 21/12 đến ngày 27/12

Game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile chơi gì trong dịp Noel 2018? 2

Game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile chơi gì trong dịp Noel 2018? 3

4Cũng trong dịp Noel này, game thủ sẽ có cơ hội để trở thành chủ nhân của vùng đất mới tại máy chủ Băng Linh. Tham gia ngay các sự kiện Đua top và nhận những ưu đãi miễn phí trong chuỗi phúc lợi Server mới nhé. Tham khảo thêm tại ĐÂY.

Game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile chơi gì trong dịp Noel 2018? 4

Và để tăng thêm sức hấp dẫn cho ngày lễ Noel trong Nhất Kiếm Giang Hồ, NPH Funtap sẽ tiến hành giảm giá 60% cho PET chỉ riêng trong ngày 25/12. Đi kèm theo đó là sự kiện tích luỹ Nạp nhận KNB, Vàng, Xu Du Lạc sẽ diễn ra liên tục từ ngày 24/12 đến hết ngày 26/12.

Game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile chơi gì trong dịp Noel 2018? 5

Một thông tin vô cùng hấp dẫn nữa, đó là chỉ số của Thú cưỡi sẽ được tăng hiệu quả lên 50% trong khung giờ từ 19h đến 21h ngày hôm nay (24/12). Các game thủ hãy tính toán kế hoạch hợp lý nhất để sử dụng hiệu quả những ưu đãi này nhé.

Cũng nhân dịp này trên Fanpage Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đang tổ chức hoạt động giáng sinh khá sôi nổi với nhiều phần quà KNB trực tiếp dành cho những game nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng nhất. Không thể phủ nhận sức hấp dẫn từ những phần quà của trò chơi:

– 1000 KNB cho bình luận nào nhận được nhiều trả lời nhất
– 888 KNB cho bình luận được nhiều like và tim nhất
– 666 KNB cho 2 đại hiệp may mắn

Game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile chơi gì trong dịp Noel 2018? 6

Với ai chưa biết, Nhất Kiếm Giang Hồ chính là tựa game võ lâm chính tông đang “làm mưa, làm gió” trong thời gian gần đây. Hiện tại, game đã thu hút được 3 triệu game thủ tham gia trải nghiệm ở 138 máy chủ và được phát hành độc quyền tại Việt Nam bởi NPH Funtap.

Trang chủ: http://nhatkiemgiangho.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK