Game thủ kiếm hiệp choáng ngợp với đồ họa của Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

Không chỉ dừng lại ở Gameplay hấp dẫn, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile còn cho thấy đồ họa của mình “Không phải dạng vừa đâu”.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 26/09/2018 Tin game
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Không chỉ dừng lại ở Gameplay hấp dẫn, Nhất Kiếm Giang Hồ còn cho thấy đồ họa của mình “Không phải dạng vừa đâu”.

Dù Gameplay có hay đến đâu mà đồ họa xấu thì cũng vứt”. Đó chính là quan điểm ngầm hiện hữu ở thị trường game Việt suốt bao lâu nay với sự đồng tình của đại đa số game thủ. Chính vì vậy, để trở thành một tựa game xuất chúng, đòi hỏi Nhất Kiếm Giang Hồ còn phải sở hữu đồ họa đáp ứng được tiêu chuẩn mà game thủ Việt đề ra.

Game thủ kiếm hiệp choáng ngợp với đồ họa của Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile 0

So với mặt bằng chung những game cùng thể loại kiếm hiệp khác tại Việt Nam, Nhất Kiếm Giang Hồ sở hữu nền tảng đồ họa vào dạng tân tiến nhất, đủ sức cạnh tranh với nhiều đầu game bom tấn đang có trên thị trường. Giống như bao sản phẩm thế hệ mới, Nhất Kiếm Giang Hồ có đồ họa 3D đạt chuẩn full HD với mật độ điểm ảnh cao, khiến cho hình ảnh không bị vỡ dù người chơi có zoom vào đến tận từng chi tiết nhỏ.

Game thủ kiếm hiệp choáng ngợp với đồ họa của Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile 1

Thiết kế nhân vật, thú cưỡi, Pet… trong game vô cùng chân thật và sống động, tỉ lệ nhân vật hài hòa song vẫn toát lên thần thái của một cao thủ võ lâm. Thêm vào đó, thiết kế tỉ mỉ chau chuốt ở từng chi tiết  giúp cho người chơi cảm giác được sự mượt mà, uyển chuyển trong từng hành động, bước di chuyển của nhân vật.

Game thủ kiếm hiệp choáng ngợp với đồ họa của Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile 2

Game thủ kiếm hiệp choáng ngợp với đồ họa của Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile 3

Đặc biệt, Nhất Kiếm Giang Hồ cho phép người chơi sang tạo ra nhân vật cho riêng mình bằng cách tùy chỉnh khuôn mặt, kiểu tóc… ngay từ giai đoạn đầu game. Với số lượng mẫu mã đa dạng mà các nhà thiết kế đồ họa của Nhất Kiếm Giang Hồ mang đến, người chơi sẽ cảm nhận được các đường nét thanh tú toát ra từ khuôn mặt, dáng vẻ cũng như thần thái ngút trời của từng kiểu nhân vật.

Game thủ kiếm hiệp choáng ngợp với đồ họa của Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile 4

Đồ họa xuất sắc của Nhất Kiếm Giang Hồ còn được thể hiện ở hiệu ứng hình ảnh kỹ năng trong game, đặc biệt là những kỹ năng thi triển diện rộng được đầu tư kỹ lưỡng về màu sắc, đường nét. Bạn có thể thấy được sự mãn nhãn của những kỹ năng thuộc vào hàng thượng thừa bằng những hình ảnh dưới đây:

Game thủ kiếm hiệp choáng ngợp với đồ họa của Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile 5

Game thủ kiếm hiệp choáng ngợp với đồ họa của Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile 6

Game thủ kiếm hiệp choáng ngợp với đồ họa của Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile 7

Thêm vào đó, trong các chiến trường PK đông người, hiệu ứng hình ảnh trong kỹ năng, tung chiêu cũng gần như không bị chồng chéo, gãy nét mà thay vào đó đan xen, kết hợp với nhau để tạo nên những khung cảnh tuyệt mỹ, thỏa mãn ánh nhìn của bất kỳ người chơi khó tính nào.

Game thủ kiếm hiệp choáng ngợp với đồ họa của Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile 8

Ngoài những khung hình chính ra, Nhất Kiếm Giang Hồ cũng rất biết cách chiều lòng người chơi ưa thưởng ngoạn khi tô điểm thêm không gian bằng cảnh núi non, song nước hùng vĩ. Hiệu ứng nước chảy, lá bay hay gió thổi hiu hiu vô cùng chân thực cả về âm thanh lẫn hình ảnh giúp cho người chơi được nhập vai một cách tốt nhất vào thế giới kiếm hiệp cổ trang.

Game thủ kiếm hiệp choáng ngợp với đồ họa của Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile 9

Tóm lại, chưa bàn đến vấn đề Gameplay, người chơi đã có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đồ họa của Nhất Kiếm Giang Hồ. Sự cứng nhắc trong hình ảnh cũng như vấn đề gãy nét, gãy hình chắc chắn sẽ không thể xảy ra trừ trường hợp thiết bị quá yếu và không thể “tải” nổi nền đồ họa mà Nhất Kiếm Giang Hồ dày công thiết kế.

Trang chủ https://nhatkiemgiangho.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test