Game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ không nên bỏ qua Tiên Cảnh Kỳ Viên lúc bạn đang cô đơn nhất!

Với game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ lâu năm đa phần họ rất ít khi cô đơn, nhưng một khi cô đơn là cô đơn tận cùng!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 31/03/2017 Tin game
Thế Giới Hoàn Mỹ 2

Nhập vai / PC

▪ Ngôn ngữ:

Thế Giới Hoàn Mỹ 2

Với game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ lâu năm đa phần họ rất ít khi cô đơn, nhưng một khi cô đơn là cô đơn tận cùng!

Game thủ nào mà chưa từng cô đơn? Ngay cả trong những thời điểm khó tưởng nhất: log-in game khi server đông đúc nhất, bạn vẫn cảm thấy cô đơn…Và thông thường mỗi game thủ thường thấy cô đơn khi người mình chờ mong lại không online, hoặc khi lặp lại một hoạt động nhiều đến nhàm chán và không có ai chia sẻ…Khi đó một bản update game với tính năng phù hợp sẽ là cứu cánh đáng giá nhất.

Game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ không nên bỏ qua Tiên Cảnh Kỳ Viên lúc bạn đang cô đơn nhất! 0

Và với game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ (TGHM), những game thủ tự nhận là “rất ít khi cô đơn, nhưng một khi cô đơn là cô đơn tận cùng!” – nay họ đã có cứu cánh đáng giá nhất với phiên bản Tiên Cảnh Kỳ Viên update ngày 28/3 vừa qua đầy thú vị và đậm chất lãng mạn luôn.

Theo đó phiên bản mới không chỉ mang đến rất nhiều không gian khám phá mới, nó còn mang đến một Máy chủ mới để Tân binh và những người muốn tìm lại cảm giác ngày xưa đi khám phá. Game thủ lại có “một vé quay về ngày xưa” để cùng kết bạn, khám phá những điều mới mẻ, xây dựng những ước mơ tình bạn, tình yêu, chinh phục đại lục…Hoặc đơn giản hơn game thủ có thể trải nghiệm tính năng duy nhất mà không có GO nào trên thị trường Việt Nam cung cấp: Xây dựng Gia Viên!

Game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ không nên bỏ qua Tiên Cảnh Kỳ Viên lúc bạn đang cô đơn nhất! 1Một game thủ nhanh tay “xây nhà” và được nhiều người hâm mộ

Và nếu các bạn đã biết: TGHM là game tiên phong cho phép nhân vật kết hôn, cũng như cho phép thể hiện hành động tình cảm: Bế bồng, cưỡi chung ngựa, ôm hôn… bạn sẽ hiểu những game thủ được trải nghiệm sẽ mong muốn thế nào với một “ngôi nhà hạnh phúc” khi 2 người đã đến với nhau. Trong đó bao gồm cả những game thủ “đến với nhau trong game” lẫn game thủ có “đám cưới thực sự ngoài đời”.

Game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ không nên bỏ qua Tiên Cảnh Kỳ Viên lúc bạn đang cô đơn nhất! 2Kết hôn ngoài đời đã hạnh phúc, trong game cũng được “chung nhà, chung giường!”

TGHM đến Việt Nam vào những ngày đầu thị trường game online Việt Nam được khai phá. Theo dòng thời gian, TGHM lớn lên cùng sự trưởng thành của game thủ. Những game thủ ngày đầu còn hồi hộp khi tìm được người thương để bế bồng đi chơi, nay đã có rất nhiều cặp đôi lên duyên vợ chồng ngoài đời thật…

Đây cũng là thời điểm vô cùng thích hợp để TGHM mở ra chương mới: Game thủ được xây dựng những công trình, ứng với hành trình một đời người “Xây nhà, dựng vợ, tậu trâu”…

Game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ không nên bỏ qua Tiên Cảnh Kỳ Viên lúc bạn đang cô đơn nhất! 3Game thủ tự do thiết kế mọi công trình

Game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ không nên bỏ qua Tiên Cảnh Kỳ Viên lúc bạn đang cô đơn nhất! 4“Nâng cấp công trình”

Game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ không nên bỏ qua Tiên Cảnh Kỳ Viên lúc bạn đang cô đơn nhất! 5Trang hoàng hoàn thiện, đón nàng về dinh

Nếu đã có “Trâu” là những Thú cưỡi, phi hành, trang bị xịn… giờ thêm “Nhà” là một gia viên hoành tráng với biệt thự, lâu đài độc đáo – thể hiện bàn tay khéo léo của chủ nhân, thì khó gì cho game thủ tìm được người bạn tâm giao để xóa bỏ cô đơn.

Game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ không nên bỏ qua Tiên Cảnh Kỳ Viên lúc bạn đang cô đơn nhất! 6
Game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ không nên bỏ qua Tiên Cảnh Kỳ Viên lúc bạn đang cô đơn nhất! 7Nơi chứng tỏ sự tháo vát, khéo léo của chủ nhân

Còn lại ở góc độ khác thì việc thiết kết, xây dựng và nâng cấp gia viên sẽ cần sự tập trung và tiêu tốn không ít thời gian của các game thủ. Khi đó, làm gì còn có ai cảm thấy cô đơn nữa?

Game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ không nên bỏ qua Tiên Cảnh Kỳ Viên lúc bạn đang cô đơn nhất! 8Bạn có cưỡng lại được không?

Nếu cho rằng mình cô đơn hoặc đơn giản mà muốn thưởng thức một điều lạ thú vị khi chơi game online, TGHM – Tiên Cảnh Kỳ Viên chính là lựa chọn tuyệt vời khi có nhiều tính năng không game nào có.

Trang chủ game: http://thegioihoanmy.vn
Fanpage game: http://www.facebook.com/thegioihoanmy.vn         

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Darkness Rises - Game nhập vai hành động xứ Hàn có hỗ trợ tiếng Việt