Game Thế Giới Hoàn Mỹ ra mắt máy chủ Khởi Nguyên mừng phiên bản mới với nhiều cải tiến hay ho

Game online Thế Giới Hoàn Mỹ một lần nữa làm làm nức lòng cộng đồng game thủ với phiên bản Thần Khởi cùng thông tin khai mở máy chủ mới Khởi Nguyên vào đúng ngày 10/4/2018.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/04/2018 Tin game
Thế Giới Hoàn Mỹ 2

Nhập vai / PC

▪ Ngôn ngữ:

Thế Giới Hoàn Mỹ 2

Game online Thế Giới Hoàn Mỹ một lần nữa làm làm nức lòng cộng đồng game thủ với phiên bản Thần Khởi cùng thông tin khai mở máy chủ mới Khởi Nguyên vào đúng ngày 10/4/2018.

Hơn 10 năm qua, game online Thế Giới Hoàn Mỹ (TGHM) vẫn sừng sững tồn tại ở làng game Việt như một tượng đài bất hủ bất chấp có rất nhiều tựa game mau nở rồi lại chóng tàn. Nói có thể các bạn không tin nhưng bước sang năm 2018 rồi nhưng TGHM vẫn là một trong số ít những client 3D tạo được sức hút mạnh mẽ đối với cộng đồng game thủ. Điều này được minh chứng khi có rất nhiều người sẵn sàng đặt gạch “lót dép ngồi hóng” phiên bản cập nhật mới Thần Khởi của TGHM vào ngày 10/4/2018.

Game Thế Giới Hoàn Mỹ ra mắt máy chủ Khởi Nguyên mừng phiên bản mới với nhiều cải tiến hay ho 0

Theo như thông báo từ phía NPH Deco, bản cập nhật lần này sẽ có thêm rất nhiều cải tiến và bổ sung thêm các hoạt tính năng, hoạt động mới nhằm mang lại những trải nghiệm thú vị hơn cho game thủ. Trong không gian của hàng nghìn năm trước, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác vui sướng tràn trề khi hỏa vây Đại doanh Bắc Man, tình sâu nghĩa nặng khi cùng đồng bào giúp đỡ lẫn nhau, sự phấn chấn khi sử dụng vũ khí mới do Tiếp Dẫn Giả chế tạo để tấn công kẻ địch, sự hùng hồn khi cùng tác chiến với Bạch Đế Alexander từ khi ngài còn chưa quật khởi, thậm chí còn có thể chứng kiến thời khắc lịch sử khi 36 trấn Chư hầu dựng thành trên Kị Sĩ Bình Nguyên và Alexander đăng ngôi hoàng đế!

Game Thế Giới Hoàn Mỹ ra mắt máy chủ Khởi Nguyên mừng phiên bản mới với nhiều cải tiến hay ho 1

Ngoài ra trong bản cập nhật lần này còn mở giai đoạn chu chân mới, đột phá Tiên Ma Cảnh Giới, siêu phàm nhập thánh. Người chơi bước vào giai đoạn tu chân mới sẽ học được kĩ năng hệ “Thần”. Mỗi một lớp nhân vật đều có rất nhiều kĩ năng Tiên, Ma sẽ thăng cấp lên kĩ năng Thần.

Game Thế Giới Hoàn Mỹ ra mắt máy chủ Khởi Nguyên mừng phiên bản mới với nhiều cải tiến hay ho 2

Game Thế Giới Hoàn Mỹ ra mắt máy chủ Khởi Nguyên mừng phiên bản mới với nhiều cải tiến hay ho 3

Kĩ năng Thần sau khi thăng cấp đa số sẽ giữ hiệu lại hiệu quả của kĩ năng Tiên Ma và có thể khắc thêm 1 trong 6 loại Phù Văn để có được sức mạnh kĩ năng khác nhau bao gồm: Tiên Hồng Phù Văn, Thiển Không Phù Văn, Lục Diệp Phù Văn, Lưu Kim Phù Văn, và Ngân Thạch Phù Văn. Hệ thống tu chân và phù văn mới sẽ giúp nhân vật của người chơi gia tăng thêm sức mạnh vượt bậc.

Game Thế Giới Hoàn Mỹ ra mắt máy chủ Khởi Nguyên mừng phiên bản mới với nhiều cải tiến hay ho 4

Bên cạnh đó phiên bản Thần Khởi sẽ mở thêm rất nhiều tính năng đặc sắc như 2 phó bản Thự Quang Điện, Du Tiên Lung Linh Cục, nhiệm vụ phu thế mới, cách chơi Đua xe, nhiệm vụ Giải Giáp Quy Điền, Quỷ Trấn Kì Ngộ, hoạt động Hải Nội Thập Ca, Thời Niên Quang Ảnh, Tổ Long Lang Yên,…

Game Thế Giới Hoàn Mỹ ra mắt máy chủ Khởi Nguyên mừng phiên bản mới với nhiều cải tiến hay ho 5

Game Thế Giới Hoàn Mỹ ra mắt máy chủ Khởi Nguyên mừng phiên bản mới với nhiều cải tiến hay ho 6

Để chào đón phiên bản cập nhật Thần Khởi, TGHM sẽ cùng lúc khai mở máy chủ mới Khởi Nguyên vào lúc 10h ngày 10/4/2018. Máy chủ mới với hàng loạt hỗ trợ đến “tận chân răng” sẽ giúp các game thủ sớm được trải nghiệm những điều mới lạ và hứng thú mà TGHM mang lại.

Trang chủ: http://home.thegioihoanmy.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/thegioihoanmy.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/tghmvn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile