Thanh Thiên Đại Lão Gia – Game quan đấu xoắn não cập bến làng game Việt

Thanh Thiên Đại Lão Gia Mobile thuộc thể loại game mô phỏng lấy đề tài quan đấu sắp được NPH Funtap cho ra mắt thị trường game Việt vào tháng 6/2019 tới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 27/05/2019 Tin game

Thanh Thiên Đại Lão Gia Mobile thuộc thể loại game chiến thuật mô phỏng lấy đề tài quan đấu sắp được NPH Funtap cho ra mắt thị trường game Việt vào tháng 6/2019 tới.

Nếu bạn từng say đắm dòng game cưới vợ lập thiếp, sinh con đẻ cái mang chủ đề quan đấu tranh quyền lực như game mobile Lão Gia Cát Tường, Hoàng Thượng Cát Tường, Gọi Ta Là Quan Lão Gia…thì đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm game mới Thanh Thiên Đại Lão Gia của NPH Funtap trong tháng 6/2019 tới nhé!

Thanh Thiên Đại Lão Gia - Game quan đấu xoắn não cập bến làng game Việt 0

Dấn thân vào thế giới của game Thanh Thiên Đại Lão Gia người chơi sẽ được xuyên không về thời phong kiến khi xưa, được thăng quan tiến chức rồi lấy vợ lập thiếp gây dựng cơ đồ cho dòng tộc của mình.

Tựu chung bối cảnh trong game là một bức tranh xã hội phong kiến thu nhỏ với đình đài lầu các, phố phường tấp nập, nhìn đâu cũng thấy mĩ nhân, quần hùng, binh lính tranh đấu. Mà có thể nói tất cả những trải nghiệm của một vị quan chức thời phong kiến xưa sẽ tái hiện lại một cách chân thực trong Thanh Thiên Đại Lão Gia Mobile.

Thanh Thiên Đại Lão Gia - Game quan đấu xoắn não cập bến làng game Việt 1

Tại đây game thủ sẽ làm quen với cuộc sống của một viên quan phụ mẫu như vị Bao Công trong phim ảnh với những công việc như phá án giải oan, diệt loạn tắc, thao diễn võ trường, thúc đẩy giao thương…Càng lên cấp quan cao hơn, người chơi sẽ càng có nhiều quyền thế trong chiều đình tương ứng với những lợi ích to lớn mà bạn có thể nhận được.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Game võ hiệp Hành Tẩu Giang Hồ Mobile cập bến Việt Nam

Đặc biệt do trò chơi xây dựng trong bối cảnh thời phong kiến thế nên việc cưới năm thê bẩy thiếp sẽ trở nên quá đỗi bình thường. Game thủ sẽ có thể trở thành tướng công của các đại mỹ nhân nổi danh thiên hạ như Chân Mật, Tây Thi hay Đát Kỷ. Bạn sẽ rơi vào cảnh 1 chồng mà phải chiều nhiều cô vợ xinh đẹp.

Thanh Thiên Đại Lão Gia - Game quan đấu xoắn não cập bến làng game Việt 2

Tất nhiên, game cũng thể hiện khá rõ những hoạt động thường thấy của các ông quan nhiều vợ thời xa xưa như thị tẩm, động phòng,…. Chưa dừng ở đó sau khi cưới vợ game thủ sẽ tiếp tục sinh con đẻ cái, nối dõi tông đường và cả lấy vợ gả chồng cho con thông qua tính năng kết thông gia với người chơi khác.

Thanh Thiên Đại Lão Gia - Game quan đấu xoắn não cập bến làng game Việt 3

Ngoài những tính năng thú vị trên game Thanh Thiên Đại Lão Gia mobile còn sở hữu nhiều tính năng cùng hoạt động quan đấu đặc sắc khác hứa hẹn sẽ khiến game thủ quên ăn quên ngủ. Và mục tiêu cuối cùng của mọi người chắc chắn là trở thành những ông quan tài năng, tụ tập nhau lại lập nên những liên minh mạnh mẽ, kết giao huynh đệ bốn phương cùng nhau đồng lòng đánh thành chiếm đất của mọi thế lực thù địch.

Có thể nói game mobile Thanh Thiên Đại Lão Gia sở hữu một lối chơi cực kỳ độc và chắc chắn sẽ làm cho game thủ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong thời gian tới.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/thanhthiendailaogia/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Cửu Kiếm 3D – Siêu phẩm game kiếm hiệp 9 phái của SohaGame lộ diện