Game mới Royal Blood và Devilian Mobile sắp ra mắt thị trường toàn cầu

Bên cạnh các bom tấn như ArcheAge Begins và Nine Hearts, NPH Gamevil còn giới thiệu chi tiết hơn về 2 game mobile cực chất nữa là Royal Blood và Devilian Mobile.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/09/2016 Tin game

Bên cạnh các bom tấn như ArcheAge Begins và Nine Hearts, NPH Gamevil còn giới thiệu chi tiết hơn về 2 game mobile cực chất nữa là Royal Blood và Devilian Mobile.

Devilian Mobile

Devilian Mobile là một MMORPG sở hữu nền tảng đồ họa khủng cùng gameplay tương tự như phiên bản gốc trên PC, bên cạnh đó người chơi còn có cơ hội gặp lại các nhân vật quen thuộc như Kylar, Ayla và Elin, cùng chế độ PvP guild đầy thử thách,…ngay trên các thiết bị di động cầm tay.

Game mới Royal Blood và Devilian Mobile sắp ra mắt thị trường toàn cầu 0

Devilian Mobile ngoài việc sở hữu nền đồ họa cùng cơ chế điều khiển, chiến đấu giống như Diablo III, các map phụ bản (dungeons) của game cũng được thiết kế đặc sắc bao gồm bẫy và các con Boss khổng lồ. Hệ thống điều khiển chiến đấu được thiết lập theo công thức điển hình là “Auto-Action RPG”, chính vì vậy mà việc của bạn chỉ là quan tâm đến những bước di chuyển và thời gian để kích hoạt các kỹ năng đặc biệt mà thôi.

Hóng game tại: https://www.facebook.com/PlayDevilianVN

Royal Blood

Không giống như các MMORPG khác, người chơi có thể hy vọng được thưởng thức những cuộc phiêu lưu khác nhau dựa trên dấu ấn nhân vật trong Royal Blood.

Game mới Royal Blood và Devilian Mobile sắp ra mắt thị trường toàn cầu 1

Và cũng giống như hầu hết các tựa game online, game thủ có thể tham gia tính năng bang hội chiến cực hấp dẫn. Mỗi lần tham chiến giữa các bang hội lên tới 200 người cùng lúc. Đây sẽ là tựa game mobile sở hữu hệ thống PvP đông đảo hàng nhất từ trước đến nay.

Người viết: Trần Vũ

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Võ Lâm 1 Mobile: Tái hiện đầy đủ chất VLTK nhưng chưa thực sự ổn định