Game quốc tế chất lượng Kingdom Story bất ngờ hỗ trợ ngôn ngữ Việt Nam

Kingdom Story thuộc thể loại nhập vai lai chiến thuật của nhà phát hành NHN Entertainment - Hàn Quốc vừa được đưa vào danh sách ứng dụng game hay đề xuất chơi trên cả Google Play và App Store.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/12/2016 Tin game
Kingdom Story

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kingdom Story

Kingdom Story thuộc thể loại nhập vai lai chiến thuật của nhà phát hành NHN Entertainment (Hangame) – Hàn Quốc vừa được đưa vào danh sách ứng dụng featured (game hay đề xuất chơi) trên cả Google Play và App Store.

Kingdom Story vẫm lấy bối cảnh Tam Quốc quen thuộc đi kèm đồ họa cực đáng yêu hiện đang gặt hái nhiều thành công tại nhiều nước khu vực Đông Nam Á, Mỹ và Trung Quốc sau khi được ra mắt vào ngày 10/11/2016 vừa qua.

Game quốc tế chất lượng Kingdom Story bất ngờ hỗ trợ ngôn ngữ Việt Nam 0

Game quốc tế chất lượng Kingdom Story bất ngờ hỗ trợ ngôn ngữ Việt Nam 1

Để ăn mừng sự kiện này, nhà phát hành đã tung ra cực nhiều khuyến mãi dành cho cho tất cả người chơi của Kingdom Story. Người chơi có thể nhận nhiều món quà đa dạng nhờ điểm danh 7 ngày, hoàn thành nhiệm vụ vượt màn, chiếm thành,… Đồng thời các gói dành cho người chơi nạp tiền cũng được tặng kèm thêm vật phẩm cực quý và cực độc theo từng mức nạp khác nhau.

Game quốc tế chất lượng Kingdom Story bất ngờ hỗ trợ ngôn ngữ Việt Nam 2Game quốc tế chất lượng Kingdom Story bất ngờ hỗ trợ ngôn ngữ Việt Nam 3
Đến với Kingdom Story, người chơi sẽ xây dựng lãnh địa và binh lực của riêng mình, mở rộng lãnh thổ và thống nhất thiên hạ với hệ thống tướng lĩnh vô cùng phong phú. Các trận đấu trong game đơn giản nhưng mang tính chiến thuật cao. Lối chơi auto-playing làm nhịp game diễn ra nhanh, kĩ năng của các tướng khác nhau có thể kết hợp theo nhiều cách để phù hợp với từng chiến lược cụ thể. Người chơi có thể chơi theo các tổ hợp tướng được gợi ý sẵn, hoặc thoải mái sáng tạo tổ hợp của riêng mình để tối ưu hóa sức mạnh của các tướng đang sở hữu.

 

Đôi net về nhà phát hành Hangame: Là một nhà phát hành của Hàn Quốc nổi tiếng với những game thành công ở thị trường Đông Nam Á như Crusaders Quest, Guardian Hunter và Spooky Runner. Kingdom Story hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công trong mảng mobile game của Hangame tại thị trường đầy tiềm năng này.  

Đôi nét về nhà phát triển Picneko Creative: Đây cũng chính là nhà phát triển của War Story – một game di động từng gây tiếng vang tại thị trường Hàn Quốc. Họ đã trở lại với các nhân vật Tam Quốc Chí cực dễ thương cùng lời thoại sinh động, gần gũi trong Kingdom Story.

Tải game cho AndroidiOS
Fanpage: https://www.facebook.com/KingdomStoryVN/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Hiệp Khách Giang Hồ Gamota tự tin kế thừa những tính năng đặc sắc từ bản PC