Ơn giời game Quan Vân Trường open beta rồi, game thủ lại có cơ hội nhận được tướng “siêu hiếm” Tôn Quyền

Sau giai đoạn Closed Beta thành công ngoài mong đợi thì bắt đầu từ 10h ngày 29/6/2017, game Quan Vân Trường sẽ chính thức “mở rộng cửa” đón anh hùng thiên hạ vào tề tựu.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 29/06/2017 Tin game
Quan Vân Trường Mobile

Chiến thuật / Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Quan Vân Trường Mobile

Sau giai đoạn Closed Beta thành công ngoài mong đợi thì bắt đầu từ 10h ngày 29/6/2017, game Quan Vân Trường sẽ chính thức “mở rộng cửa” đón anh hùng thiên hạ vào tề tựu tại chiến trường Tam Quốc.

Theo thông tin từ NPH VTC Game thì chỉ 2 ngày sau khi khai mở Closed Beta, Quan Vân Trường Mobile đã có những chỉ số đáng kinh ngạc với lượng người chơi hơn 100.000, và chỉ số người chơi lưu lại đạt ngưỡng cao. Các ghi nhận về lỗi và độ tương thích máy hầu như không có, cộng với lời cam đoan không reset lại nhân vật vào ngày Open Beta đã khiến game thủ tự tin “quẩy” nhiệt tình tại khắp các server của game.

Ơn giời game Quan Vân Trường open beta rồi, game thủ lại có cơ hội nhận được tướng “siêu hiếm” Tôn Quyền 0

Nhiều game thủ tỏ ra phấn khích vì những chờ đợi đã được đền đáp xứng đáng. Game được đầu tư đúng chuẩn về chất lượng cũng như vận hành và hỗ trợ người chơi tốt. Trên Group “Hội yêu thích Quan Vân Trường”, game thủ “rần rần” share hình chiến tích và vật phẩm “hiếm” mình nhận được, tạo không khí cạnh tranh sôi nổi.

Ơn giời game Quan Vân Trường open beta rồi, game thủ lại có cơ hội nhận được tướng “siêu hiếm” Tôn Quyền 1
Ơn giời game Quan Vân Trường open beta rồi, game thủ lại có cơ hội nhận được tướng “siêu hiếm” Tôn Quyền 2
Ơn giời game Quan Vân Trường open beta rồi, game thủ lại có cơ hội nhận được tướng “siêu hiếm” Tôn Quyền 3

Hiện tại, game đã mở đến Server 7 Trương Phi – là máy chủ mới nhất của Quan Vân Trường vào lúc 16h 28/06/2017, tạo điều kiện cho những game thủ mới tham gia hoặc những game thủ muốn chứng tỏ thực lực được thỏa sức tung hoành trên “mảnh đất mới”, nhanh chóng chiếm lĩnh ngôi vị bá chủ Tam Quốc.

Ơn giời game Quan Vân Trường open beta rồi, game thủ lại có cơ hội nhận được tướng “siêu hiếm” Tôn Quyền 4

Nếu bạn chưa biết thì Quan Vân Trường mobile là tựa game 3D nhập vai chiến thuật với đề tài Tam Quốc quen thuộc nhưng lại mang đến những trải nghiệm rất khác biệt cho người chơi. Chỉ trong thời gian đầu được giới thiệu tại Việt Nam, Quan Vân Trường nhanh chóng trở thành chủ đề HOT thu hút được nhiều sự chú ý của game thủ và báo giới.

Ơn giời game Quan Vân Trường open beta rồi, game thủ lại có cơ hội nhận được tướng “siêu hiếm” Tôn Quyền 5

Với lợi thế về cốt truyện và tuyến võ tướng “cực chất”, Quan Vân Trường cho game thủ được thả sức phô diễn kĩ năng PK qua hệ thống maps chiến trường phong phú. Đây cũng là cơ hội để người chơi được làm quen với hảo hữu bốn phương qua hệ thống bang hội và team chiến, đặc biệt là hoạt động quần chiến 25vs25 mới lạ, lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam.

Ơn giời game Quan Vân Trường open beta rồi, game thủ lại có cơ hội nhận được tướng “siêu hiếm” Tôn Quyền 6

Có thể nói, tính tới thời điểm hiện tại, Quan Vân Trường đã hoàn thiện các bước cuối cùng để cho ra phiên bản hoàn hảo nhất cho game thủ Việt được trải nghiệm. Tựa game sẽ chính thức ra mắt vào lúc 10h sáng hôm nay 29/6/2017 cùng nhiều sự kiện hấp dẫn và quà tặng vô cùng giá trị.

Đặc biệt để  thỏa mãn “cơn khát” thu thập tướng VIP của Quan Vân Trường, ngay thời gian khai mở game, NPH sẽ tặng tướng Tôn Quyền “siêu hiếm” cho những game thủ tham gia event “siêu dễ” của game. Chi tiết xem tại https://goo.gl/Vxa8Xt

Các game thủ quan tâm tới Quan Vân Trường mobile có thể theo dõi tại:

★ Trang chủ: https://quanvantruong.vtcgame.vn/
★ Fanpage: https://www.facebook.com/quanvantruongvtcgame/
★ Group: https://www.facebook.com/groups/669013496625436/
★ Kênh Youtube: https://goo.gl/16Qrgs

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Bạn sẽ thấy hình bóng của MU Online khi chơi game mobile Era of Angels