Game nhập vai Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile ấn định ngày mở game

Đúng 10h00 ngày 10/10/2018, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 28/09/2018 Tin game
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Đúng 10h00 ngày 10/10/2018, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Đây là phiên bản chính thức và không reset nhân vật của tựa game Võ lâm chính Tông được mong đợi nhất nửa cuối năm 2018 này.

Như vậy là sau chuỗi ngày dài chuẩn bị cùng với sự ủng hộ to lớn từ phía cộng đồng mà NPH Funtap đã nỗ lực đẩy nhanh tiến độ ra mắt game nhập vai Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile tại thị trường Việt Nam. Ở phiên bản đầu game mới chỉ ra mắt Tứ đại môn phái gồm Nhạc Gia, Nga Mi, Thiên Sơn và Côn Lôn với mỗi phái đại diện cho một hệ ngũ hành riêng biệt và tương sinh tương khắc với nhau. Tất nhiên do mang mác game Võ lâm Chính tông nên trò chơi sẽ có đầy đủ các tính năng kinh điển của dòng game kiếm hiệp gồm chiến trường Tống – Kim, Train quái bên lửa trại, Công thành chiến, Boss Tinh Anh, Chưởng môn tranh đấu, Bang hội loạn chiến,…hứa hẹn mang đến chiến trường PK ngàn người không lag.

Game nhập vai Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile ấn định ngày mở game 0

Đặc biệt từ những giây phút đầu tiên du nhập thế giới giang hồ game còn chào đón người chơi bằng những ca khúc quen thuộc đầy kỷ niệm xưa cũ về thời đầu biết đến thế giới game online do chính ca sỹ Lam Trường trình bày. Nhưng đằng sau cái hồn quen thuộc đó là những kỹ thuật tối tân nhất từ hình ảnh đến âm thanh và cơ chế chiến đấu đầy linh hoạt. Từng skill môn phái và các hiệu ứng đều được đầu tư tỉ mỉ và khác biệt. Từng phân đoạn chuyển cảnh trong cốt truyện được thực hiện kỹ càng như một đoạn phim ngắn đầy sáng tạo.

Game nhập vai Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile ấn định ngày mở game 1

Song song đó là lối chơi nhập vai quen thuộc của dòng Võ lâm ngày trước cũng được tái hiện, kết hợp thêm với sự đột phá trong lối chơi game di động khi cắt bỏ những giới hạn về điểm thể lực hay lối chơi vượt ải nhàm chán mà thay vào đó là kiểu train quái nhặt đồ và giao lưu bang hội đầy phóng khoáng. Những tính năng như PK nhiều phương án, giám định trang bị, ủy thác,… được giữ nguyên, góp phần xóa nhòa khoảng cách game PC và mobile ở dòng game Võ lâm chính Tông mà giới game thủ Việt từng thời say đắm.

Game nhập vai Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile ấn định ngày mở game 2

Thậm chí khi đưa sản phẩm này về Việt Nam, NPH Funtap đã có những tinh chỉnh cho phù hợp với gu chơi game của số đông game thủ Việt. Dễ nhận ra nhất là việc bổ sung thêm các kiểu góc nhìn camera để đảm bảo trải nghiệm tối ưu và phù hợp với thói quen của nhóm game thủ lâu năm. Bản Việt hóa cũng là phiên bản đầy đủ tính năng nhất so với thị trường Đại lục hay được gia tăng tỷ lệ phụ bản, điểm exp train quái và nhiều phần thưởng hậu mãi dành cho người chơi lãnh nhận miễn phí trong quá trình cày nhiệm vụ, chạy hoạt động hằng ngày. Tất cả sự thêm thắt nhỏ lẻ này góp phần mang bản game di động Nhất Kiếm Giang Hồ trở về gần gũi hơn với những kỷ niệm PK tranh bãi xưa cũ của dòng game PC.

Game nhập vai Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile ấn định ngày mở game 3

Bên cạnh đó chính sự điều chỉnh dũng cảm khi loại bỏ lối chơi đi ải đã góp phần tạo ra sự khác biệt của game mobile Nhất Kiếm Giang Hồ so với những game di động cùng thể loại. Game chú trọng hơn vào các hoạt động cộng đồng tổ đội, bang hội trải dài các khắp sáng – trưa – tối. Nhờ vậy các nhóm game thủ chủ động hơn trong việc lựa chọn thời gian, cân bằng quyền lợi giữa VIP và dân cày. Có thể nói NPH Funtap đã và đang nỗ lực hết mình để xây dựng một cộng đồng phát triển vững mạnh, làm nền tảng phát triển game về mặt lâu dài hơn.

Game nhập vai Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile ấn định ngày mở game 4

Nhìn chung Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap vừa có cái chất MMORPG của dòng game Võ lâm Chính tông ngày trước, vừa thỏa mãn được các tập game thủ trẻ ưa thích sự tiện lợi ngày nay. Do đó không quá ngạc nhiên khi tựa game này ngay từ khi chưa về Việt Nam đã được các trang tin trong nước hết lời khen ngợi.

Trang chủ https://nhatkiemgiangho.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK