Game nhập vai Hiệp Khách Giang Hồ Gamota chính thức Open Beta vào ngày mai

Hiệp Khách Giang Hồ Gamota – MMORPG được mong chờ nhất hè 2018 đã chính thức ấn định Open Beta vào lúc 10h ngày mai 4/7.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 03/07/2018 Tin game
Hiệp Khách Giang Hồ Gamota

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hiệp Khách Giang Hồ Gamota

Hiệp Khách Giang Hồ Gamota – MMORPG được mong chờ nhất hè 2018 đã chính thức ấn định Open Beta vào lúc 10h ngày mai 4/7.

Sau thời gian Alpha Test rất thành công và nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía cộng đồng game thủ Việt, mới đây game nhập vai Hiệp Khách Giang Hồ Gamota (HKGH Mobile) đã chính thức ấn định thời gian Open Beta vào lúc 10h ngày mai 4/7.

Nếu bạn chưa biết HKGH Mobile là tựa game online nhập vai (MMORPG) được chuyển thể từ bộ truyện tranh Hiệp Khách Giang Hồ nổi tiếng. Bên cạnh đó đồ họa và gameplay của trò chơi cũng được kế thừa những tinh hoa từ phiên bản PC từng được phát hành tại thị trường Việt Nam cách đây hơn 12 năm. Chính vì thế trò chơi ngay khi vừa ra mắt lập tức nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía cộng đồng game thủ, đặc biệt là những fan cứng của Hiệp Khách Giang Hồ.

Game nhập vai Hiệp Khách Giang Hồ Gamota chính thức Open Beta vào ngày mai 0

HKGH Mobile theo đó sẽ bao gồm hàng loạt nhiệm vụ và các chế độ chơi hấp dẫn, cho game thủ trải nghiệm hầu hết những khía cạnh đặc trưng của dòng game nhập vai. Muốn đối đầu với những con Boss cực khủng đầy nguy hiểm, muốn cày cuốc để kiếm những vũ khí hay trang bị ngon, game sẵn sàng đáp ứng. Muốn được thử sức với những đối thủ ngoài đời thực trong những chiến trường lên tới 100vs100, nơi mà sức mạnh và tinh thần tập thể lên ngôi, HKGH Mobile cũng có thừa cơ hội để bạn thể hiện bản thân.

Game nhập vai Hiệp Khách Giang Hồ Gamota chính thức Open Beta vào ngày mai 1

Với hệ thống chức nghiệp với 5 môn phái đặc sắc cùng hệ thống thế lực Chính – Tà phân tranh, trò chơi đưa game thủ vào những thử thách đầy khắc nghiệt trong con đường chinh phục võ lâm. Có thể thấy HKGH Mobile đã tạo nên một thế giới giang hồ sống động có đầy đủ những cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố,… để game thủ trải nghiệm.

Game nhập vai Hiệp Khách Giang Hồ Gamota chính thức Open Beta vào ngày mai 2

Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là tải ngay HKGH Mobile trên Google Play và App Store và chờ đợi đến 10h ngày mai 4/7 để trải nghiệm game.

Trang chủ https://hkgh.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/hkgh.gamota

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Blade Of Kingdoms: Không thể rời mắt trước lối chơi chặt chém điên cuồng