Game nhập vai Hiên Viên Truyền Kỳ Mobile chính thức được mua về Việt Nam

Tựa game nhập vai Hiên Viên Truyền Kỳ Mobile đã được một NPH Game ngụ tại khu vực Hà Nội mua về Việt Nam thành công, dự kiến sớm ra mắt vào quý 4/2018.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 28/09/2018 Tin game

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì tựa game nhập vai Hiên Viên Truyền Kỳ Mobile đã được một NPH Game ngụ tại khu vực Hà Nội mua về Việt Nam thành công, dự kiến sớm ra mắt vào quý 4/2018.

Hiên Viên Truyền Kỳ Mobile (hay còn gọi là Hiên Viên Truyền Kỳ Thủ Du) là tựa game nhập vai được Aurora Studios trực thuộc công ty Tencent phát triển, lấy bối cảnh dựa trên bộ phim Sơn Hải Kinh Truyền Thuyết Xích Ảnh nổi tiếng. Ngoài ra do được kế thừa gameplay kinh điển từ bản PC nên Hiên Viên Truyền Kỳ Mobile được tối ưu về lối chơi hơn cũng như nâng cấp rất nhiều về khía cạnh đồ họa với hơn 60 bản đồ rộng lớn, cảnh vật hay tạo hình nhân vật của game đều vô cùng chi tiết và sắc nét, game thủ sẽ được đắm chìm trong mốt thế giới tiên cảnh cực kỳ hấp dẫn trong game.

Game nhập vai Hiên Viên Truyền Kỳ Mobile chính thức được mua về Việt Nam 0

Tham gia vào game người chơi có thể lựa chọn 1 trong 9 môn phái khác nhau để trải nghiệm bao gồm Chiến Sĩ, Dược Sư, Pháp Sư, Huyền Cung, Thích Khách, Thánh Kiếm, Yêu Hồ và Thương Thần. Các phái đều có 2 giới tính cùng tạo hình hết sức bắt mắt, mang phong cách tiên hiệp cổ điển đặc trưng. Đi sâu vào game bạn sẽ được trải nghiệm thế giới quan vô cùng rộng lớn với hàng trăm thần thú, thần binh, thần dực các loại và 40 phó bản thi đấu với quy luật chơi hoàn toàn khác biệt. Qua đó người chơi sẽ phải bồi dưỡng nhân vật thông qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến và nhiều hoạt động chiến trường lớn nhỏ để thu về các trang bị, nguyên liệu quý hiếm.

Game nhập vai Hiên Viên Truyền Kỳ Mobile chính thức được mua về Việt Nam 1

Nhìn chung lối chơi của Hiên Viên Truyền Kỳ Mobile nhấn mạnh vào những trận thế lực chiến, công thành chiến có quy mô lớn với sự tham gia của nhiều game thủ với sự phân công vị trí rõ ràng cộng thêm sự bổ trợ của những cỗ máy công thành. Thêm vào đó là khả năng xây dựng nhân vật với những bộ trang bị và kỹ năng rất đẹp mắt của những thần khí có sức mạnh vô song, chắc chắn sẽ đem lại cho game thủ cảm giác PK cực đã và hoành tráng.

Game nhập vai Hiên Viên Truyền Kỳ Mobile chính thức được mua về Việt Nam 2

Game nhập vai Hiên Viên Truyền Kỳ Mobile chính thức được mua về Việt Nam 3

Với đồ họa đẹp mắt, gameplay cuốn hút, đi kèm với đó là hàng loạt tính năng hấp dẫn như khinh công, giao dịch, PK,…. Hiên Viên Truyền Kỳ Mobile hứa hẹn là tựa game nhập vai rất đáng để trải nghiệm.

Trang chủ game China http://xycq.qq.com

Game nhập vai Hiên Viên Truyền Kỳ Mobile chính thức được mua về Việt Nam 4

Game nhập vai Hiên Viên Truyền Kỳ Mobile chính thức được mua về Việt Nam 5

Game nhập vai Hiên Viên Truyền Kỳ Mobile chính thức được mua về Việt Nam 6

Game nhập vai Hiên Viên Truyền Kỳ Mobile chính thức được mua về Việt Nam 7

Game nhập vai Hiên Viên Truyền Kỳ Mobile chính thức được mua về Việt Nam 8

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Thánh Chiến 3D Mobile: Sở hữu lối chơi nhập vai cày cuốc vô cùng đồ sộ!